Samsung Galaxy Note 10+ giá 27 triệu có đắt không?


Galaxy Note 10, Note 10+ đặt trước tại #CellphoneS nhận bộ quà tặng siêu giá trị, quy đổi gần 5 triệu: #TonyPhùngStudio #GalaxyNote10 Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com Page: Instagram: Skype: tonyphungrv@hotmail.com Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ. Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ. Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio. Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.
review điện thoại samsung. đánh giá điện thoại samsung http://www.internetviettelnhatrang.com/review-dien-thoai-samsung

45 thoughts on “Samsung Galaxy Note 10+ giá 27 triệu có đắt không?

  1. Những người cần xem review về điện thoại là những người có túi tiền giới hạn nên mới cần biết còn nào ngon nhất tầm tiền
    Chứ ông nào thu nhập cao thì cứ ra cửa hàng ưng con nào hốt luôn chứ thời gian đâu xem review

  2. Tích hợp quá nhiều công nghệ như vậy thì với mức giá cũng k thể gọi là đắt đk, ng ta bán chất xám thì n phải có giá trị của n, và cũng còn tùy theo nhu cầu sd của mỗi ng chứ đâu phải ai cũng sd chiếc note 10+ này 1 cách phù hợp đk đâu.

  3. Tại sao ip xsmax hơn 30tr ko ai kêu đắt vậy, hả ?? Bộ nhớ trong thì ít, muốn lên bộ nhớ cao hơn thì bạn phải bỏ thêm tiền triệu. Thậm chí còn đ*o tặng cái gì cho người dùng nữa cơ, thậm chí còn ko cho người dùng được 1 củ sạc 5V2A.
    Còn samsung thì sao, tặng kèm tai nghe AKG type-C, bộ sạc cáp nhanh, loa bluetooth (tai nghe bluetooth), galaxy give, bộ nhớ trong 8/265 (note 10) 12/512 ( note 10+).
    Thế mấy bạn kêu đắt thì nghĩ thử xem nó có đắt ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *