So sánh chi tiết Nokia 7.2 vs Galaxy A50s – Nokia đã comeback cực mạnh?!


#khoahoccongnghe #hoanghachannel So sánh chi tiết Nokia 7.2 vs Galaxy A50s - Nokia đã comeback cực mạnh?! 👉 Anh em tham khảo thêm các tin tức, bài viết đánh giá chi tiết từ Hoàng Hà Mobile tại đây nhé: 👉 Subscribe Hoang Ha Channel để xem những videos mới nhất: 👉 Thông tin liên quan để anh em tham khảo/ More information: 💙 Website: 💙 YouTube: 💙 Fanpage: 💙 Instagram : 💙 Tumblr : Bản quyền thuộc sở hữu của Hoàng Hà Mobile Copyright by hoanghamobile.com
review điện thoại samsung. đánh giá điện thoại samsung http://www.internetviettelnhatrang.com/review-dien-thoai-samsung

33 thoughts on “So sánh chi tiết Nokia 7.2 vs Galaxy A50s – Nokia đã comeback cực mạnh?!

  1. Mình không rành công nghệ nên có 1 số thắc mắc là phía sau có 3 camera nhưng chỉ mở được có 2, còn 1 camera kia thì để làm gì, làm sao để sử dụng được nó, với lại google assistant lâu lâu lại phát sinh lỗi "google đang tạm dừng" thì làm sao để khắc phục vậy??

  2. Lí do xem video đẹp và màu sắc rực rỡ trên nokia là nhờ công nghệ pure display up scale sd to hd và hỗ trợ hdr10 trong khi a50s thì ko hỗ trợ ngoài việc dc tranh bị mỗi super amoled mà thôi, nói chung nokia chưa bao h làm người dùng thất vọng về màn hình hiển thị trong tầm giá. Con này chú tâm vào thiết kế và camera nên a e cân nhắc xem nhu cầu của mình là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *