Bạn đã biết chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Chỉ cần tải ứng dụng My Viettel trên hệ điều hành smartphone là bạn đã có thể đăng ký tham gia vào chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng. Hãy tham khảo thông tin chi tiết có trong bài viết sau:

Bạn có thể chưa biết có thể tham khảo: cách đổi điểm sang cước dịch vụ.

Ứng dụng My Viettel không chỉ giúp người dùng có thể quản lý thông tin hay đăng ký dịch vụ, mà còn tích hợp tính năng chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng. Vậy chương trình này là gì? Hướng dẫn đổi điểm Viettel qua ứng dụng My Viettel như thế nào?

Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Viettel cộng cộng là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt nhất trong năm 2019 của nhà mạng viễn thông quân đội Viettel. Cụ thể khi khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng này sẽ đều được ghi nhận lại các hoạt động. Từ đó mới có thể quy đổi ra các điểm tích lũy và từ cách điểm tích lũy này khách hàng sẽ được xếp hạng theo các mốc hạng hội viên tương ứng như. Mỗi mức hạng hội viên của Viettel Cộng Cộng sẽ lại được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác nhau.

Đây là chương trình CSKH lớn nhất năm 2019 mà nhà mạng Viettel triển khai.
Đây là chương trình CSKH lớn nhất năm 2019 mà nhà mạng Viettel triển khai.

Tại sao nên sử dụng Viettel Cộng Cộng trên My Viettel?

My Viettel là ứng dụng di động dành riêng cho các thuê bao Viettel dùng để tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao di động, Dcom hay mạng Internet đang sử dụng. Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản, dung lượng Data, gói cước hỗ trợ, chương trình khuyến mãi, tra lịch sử cước, chia sẻ data, đăng ký gói cước, hủy gói cước, nạp thẻ, chuyển tiền, mua thêm dung lượng. Tới đầu tháng 6/2019 vừa qua, ứng dụng này đã tích hợp thêm tính năng ưu đãi của chương trình CSKH thân thiết Viettel Cộng Cộng.

Khi đã cài sẵn ứng dụng My Viettel trên nền tảng di động khách hàng hoàn toàn có thể tham gia chương trình Viettel++ nhanh chóng, tiện lợi. Với ứng dụng My Viettel khách hàng có thể xem và đổi điểm Viettel tích lũy sang các ưu đãi viễn thông như sms, lưu lượng data, phút gọi,… hoặc sang các voucher ưu đãi ẩm thực, giáo dục, mua sắm, du lịch… từ các đối tác liên kết.

Cách sử dụng tính năng Viettel Cộng Cộng trên ứng dụng My Viettel

Bước 1: Nếu như bạn chưa từng sử dụng ứng dụng My Viettel này thì hãy tải về điện thoại:

  • Tải ứng dụng My Viettel cho điện thoại Android trên ChPlay.
  • Tải ứng dụng My Viettel cho điện thoại IOStrên App Store.

Sau khi tải về hãy tiến hành nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản và sau đó đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để sử dụng tính năng của chương trình Viettel++.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào ứng dụng My Viettel thành công bạn sẽ thấy danh mục Menu “Viettel++” xuất hiện ở phía dưới. Hãy lựa chọn menu đó nếu như muốn sử dụng. 

Bước 3: Tại đây menu “Viettel++” khách hàng có thể thao tác được mọi tính năng của chương trình CSKH Viettel++ như: Kiểm tra điểm hạng thành viên, ngày hết hạn của điểm, lịch sử cộng điểm và đặc biệt là đổi điểm sang các ưu đãi hay voucher khuyến mãi.

Tham gia ngay vào chương trình Viettel Cộng Cộng để nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.
Tham gia ngay vào chương trình Viettel Cộng Cộng để nhận được hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.


Hy vọng rằng, với những thông tin trong bài viết trên thì quý độc giả đã có thể hiểu rõ hơn về cách thức tham gia chương trình Viettel Cộng Cộng thông qua ứng dụng My Viettel. Chúc các bạn đổi điểm tích lũy Viettel thành công!

Tham khảo thêm: Chương trình Viettel++ quay số đặc biệt với giải thưởng lên tới 30 tỷ đồng

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận