Cách thức đăng nhập chương trình Viettel Cộng Cộng qua wesite Cong.viettel.vn

Đăng nhập chương trình Viettel cộng cộng qua website không hề khó, tuy nhiên khách hàng có thể đăng nhập thất bại hoặc mất nhiều thời gian khi không nắm rõ cách thức đăng nhập chính xác. 

Bạn cũng đừng quên không thể bỏ qua ưu đãi phòng chờ sân bay.

Chương trình Viettel Cộng Công là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng hot nhất hiện nay của nhà mạng Viettel nên rất nhiều thuê bao quan tâm đến cách thức đăng nhập chương trình này trên giao diện web. Bên cạnh ứng dụng My Viettel thì việc truy cập web để cập nhật tin tức hay sử dụng điểm ưu đãi từ Viettel++ là lựa chọn phổ biến với nhiều người dùng. Chi tiết cách đăng nhập Viettel++ khách hàng hãy theo dõi trong phần nội dung dưới đây. 
Tham khảo voucher nghỉ dưỡng FLC.

SazeD0cyPO2jiqCDU1n1icHapM GzYJK1NK1tQa4vJr7UDxQa84M3EbFKL11RmFQC6viFUy2wK43WbQazryZGYQCzu3ZCK9tqKRd1o6HNG zPH irS7uX0 u8KNCvgvl RLuRiU
Đăng nhập Viettel++ qua cong.viettel.vn để tận hưởng nhiều ưu đãi 

Chương trình Viettel Cộng Cộng là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng dành riêng cho các thuê bao viễn thông mạng Viettel. Tất cả khách hàng trên mạng dù đang sử dụng dịch vụ nào và có tương tác lớn hay nhỏ đều sẽ được tích lũy điểm Viettel++ để tận hưởng ưu đãi. Chương trình vừa thể hiện sự quan tâm của Viettel đến khách hàng vừa là sự tri ân cho khách hàng đã luôn gắn bó với nhà mạng. Với Viettel++ khách hàng là hội viên có thể tích lũy từ nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ tích điểm chung và áp dụng ưu đãi khi khách hàng đổi điểm để sử dụng hoặc nâng hạng hội viên. 

Cách thức đăng nhập Viettel++ qua website 

Việc đăng nhập Viettel++ qua website để tra cứu điểm tiêu dùng Viettel hay thực hiện các thao tác khác rất đơn giản. Tuy nhiên trước khi đăng nhập Viettel++ khách hàng hãy lưu ý đảm bảo điện thoại hoặc máy tính của mình có kết nối mạng 3G hoặc 4G hay kết nối wifi thì mới thực hiện được. Hiện khách khách có thể đăng nhập Viettel++ ngay trên điện thoại hoặc đăng nhập qua máy tính. 

Khách hàng có thể đăng nhập Viettel++ qua website trên điện thoại và máy tính
Khách hàng có thể đăng nhập Viettel++ qua website trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn đăng nhập Viettel++ qua website trên máy tính 

Trên máy tính cá nhân có kết nối mạng, khách hàng chỉ cần truy cập trang web https://cong.viettel.vn/ =>. Trên giao diện web khách hàng sẽ thấy mục “Đăng nhập” khách hàng hãy bấm vào mục này sau đó nhập số điện thoại di động của mình => Bấm vào ô mã captcha để lấy mã => nhập mã captcha để đăng nhập.

Sau khi đã đăng nhập tài khoản Viettel++ trên máy tính thành công khách hàng có thể tra cứu điểm, đọc các tin tức hướng dẫn, giới thiệu, ưu đãi, tích và tiêu điểm trên trang một cách dễ dàng. Khách hàng cũng có thể tham khảo hướng dẫn đổi điểm thưởng Viettel ngay trên giao diện web. 

Hướng dẫn đăng nhập Viettel++ qua website trên điện thoại 

Với những khách hàng muốn đăng nhập Viettel++ trên điện thoại thì cũng cần có kết nối mạng hoặc wifi sau đó vào trang https://cong.viettel.vn/ đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mã captcha. Trên điện thoại khách hàng cũng có thể theo dõi các thông tin như trên máy tính và tích lũy điểm Viettel đổi điểm Viettel để sử dụng ưu đãi theo nhu cầu. 

Cách thức đăng nhập hay sử dụng Viettel++ trên websiet cong.viettel.vn không quá khó khăn nên bất cứ hội viên Viettel++ nào cũng có thể tự thực hiện dễ dàng trên thiết bị của mình. Nếu có thắc mắc nào cần hỗ trợ thì hãy gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ khách hàng nhé. 
Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel Cộng Cộng trên ứng dụng My Viettel

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận