Chương trình Viettel++ quay số đặc biệt với giải thưởng lên tới 30 tỷ đồng

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chương trình Viettel cộng cộng, và trao tặng cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn, nhà mạng Viettel đã triển triển khai chương trình quay số trúng thưởng đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng. Tất cả khách hàng của Viettel đều có cơ hội tham gia và nhận thưởng từ chương trình này. 

Tham khảo thêm gọi điện tích điểm.

Cơ hội nhận quà khủng từ chương trình quay số trúng thưởng Viettel
Cơ hội nhận quà khủng từ chương trình quay số trúng thưởng Viettel

Đối tượng áp dụng chương trình Viettel++ quay số trúng thưởng 

Chương trình quay số trúng thưởng cùng Viettel++ là chương trình áp dụng cho khách hàng toàn mạng nên không giới hạn đối tượng. Khách hàng Viettel là thuê bao di động,  Dcom, Homephone, FTTH, truyền hình, ADSL hay PSTN của Viettel đều có thể tham gia chương trình. Tham khảo ngay mua gói cước tích điểm.

Nội dung chương trình Viettel++ quay số thưởng 

Khách hàng tham gia chương trình quay số trúng thưởng chỉ cần truy cập ứng dụng My Viettel, cong.viettel.vn hay bấm *098#OK để lấy mã dự thưởng tham gia quay số để đổi quà Viettel. Mỗi ngày một thuê bao được lấy một mã dự thưởng miễn phí. Nếu muốn có nhiều mã dự thưởng hơn khách hàng có thể đổi điểm lấy mã dự thưởng với tỉ lệ là  200 điểm = 1 mã dự thưởng.

Mọi khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng hấp dẫn
Mọi khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng hấp dẫn 

Cơ cấu giải thưởng của chương trình

Khách hàng tích điểm Viettel lấy mã dự thưởng và tham gia quay số sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể khi lấy mã dự thưởng khách hàng có cơ hội trúng các giải online là điểm Viettel++ hoặc 7GB Data. Khi quay số khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị là xe máy sh hay sổ tiết kiệm, điện thoại iPhone XS. 

Chi tiết các giải thưởng như sau: 

– Một giải đặc biệt là sổ Tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng

– 30 giải nhất là xe máy Honda SH125i

– 300 giải nhì là iPhone XS Max64GB

– 300.000 giải điểm Viettel++, (30.000 điểm/giải)

– 3.000.000 giải điểm Viettel++, (cụ thể 3.000 điểm/giải)

– 1 triệu giải Data (7GB Data/giải)

Thời gian thực hiện chương trình 

Chương trình quay số trúng thưởng Viettel sẽ triển khai từ 18/6 đến hết 27/8. Ngày quay số cuối cùng là 30/8/2019.Khách hàng vẫn còn rất nhiều thời gian để hưởng ưu đãi.

Viettel++ như là một chương trình tích lũy tiêu dùng của Viettel khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và các giải thưởng từ chương trình quay số trúng thưởng là một trong những ưu đãi như vậy. Khách hàng hãy lấy mã dự thưởng thường xuyên để gia tăng cơ hội trúng giải từ nhà mạng nhé. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi mã code grab bằng điểm Viettel++

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận