Có những cách thức nào để tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng?

Khi tham gia chương trình chăm sóc khách hàng Viettel cộng cộng thì việc tra cứu điểm là việc bạn nên làm thường xuyên để chủ động nắm bắt số điểm tích lũy hiện có của mình và tham gia đổi ưu đãi từ nhà mạng. Hãy tham khảo hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng có trong bài viết sau:

Xem ngay đổi voucher ẩm thực qua điểm viettel.

Khi mới tham gia Viettel++ nhiều thuê bao sẽ băn khoăn không biết cách tra cứu điểm Viettel như thế nào. Quý khách hàng hãy tham khảo hướng dẫn tra cứu điểm Viettel có trong bài viết này:

Tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng để chủ động tận hưởng ưu đãi.
Tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng để chủ động tận hưởng ưu đãi.

Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Viettel cộng cộng chính là một chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện của nhà mạng Viettel, chương trình này được triển khai từ tháng 5.2019 để thay thế cho chương trình chăm sóc khách hàng trước đó là Viettel Privilege.

Với chương trình Viettel ++ khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ, gói cước hay bất kể tương tác lớn nhỏ nào với nhà mạng cũng sẽ được ghi nhận, tích điểm để đổi điểm lấy ưu đãi. Khách hàng không cần thực hiện bất cứ một thao tác đăng ký nào mà Viettel sẽ tự động áp dụng chương trình cho quý khách. 

Hướng dẫn tra cứu điểm tích lũy Viettel Cộng Cộng  

Để kiểm tra điểm tích lũy của Viettel bạn có thể thực hiện qua nhiều kênh khác nhau như ứng dụng My Viettel, 8098# hay trên website. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tra cứu điểm tích lũy Viettel++ thì những thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho quý khách đấy. 

Tra cứu điểm tích lũy Viettel++ qua ứng dụng My Viettel 

Với nhu cầu tra cứu điểm Viettel++ trên ứng dụng My Viettel thuê bao hãy truy cập ứng dụng sau đó chọn mục Viettel++ hệ thống sẽ hiển thị số điểm mà bạn đang có ngay ở góc phải phía trên màn hình ứng dụng, bạn có thể tích vào để kiểm tra kỹ hơn.

Tra cứu điểm tích lũy Viettel++ qua website cong.viettel.vn 

Nếu như muốn biết điểm tích lũy của mình là bao nhiêu thông qua trang web, quý khách hãy truy cập  cong.viettel.vn và chọn mục Viettel++ sau đó hãy chọn mục Tích điểm & tiêu điểm => thực hiện theo hướng dẫn để tra cứu điểm.

Tra cứu điểm tích lũy Viettel++ qua đầu số 098 

Bạn hãy bấm mã *098#OK trên điện thoại sau đó hãy chọn mục Viettel++ => Chọn bấm phím 1 để xem điểm mà mình tích lũy được là bao nhiêu. 

Có thể đổi điểm Viettel Cộng Cộng để nhận những ưu đãi khác nhau.
Có thể đổi điểm Viettel Cộng Cộng để nhận những ưu đãi khác nhau.

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy Viettel Cộng Cộng 

Bạn có điểm tích lũy Viettel++ lớn có thể đổi điểm Viettel ra cước internet hoặc các dịch vụ, tiện ích khác để tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên thuê bao cần thỏa mãn điều kiện mới có thể đổi điểm.  Ví dụ bạn muốn đổi điểm ra cước dịch vụ là internet thì cần thỏa mãn điều kiện đổi điểm Viettel ra cước internet rồi mới đổi được điểm. 

Đổi điểm tích lũy Viettel++ sang cước dịch vụ 

Bạn có thể đổi điểm sang cước dịch vụ để sử dụng với tỉ lệ 1000 điểm tiêu dùng = 1000 đồng tiền cước. Điều kiện đổi điểm Viettel ra cước gọi là hội viên phải đạt hạng hạng Vàng hoặc Kim Cương. Để đổi điểm Viettel sang dịch vụ bạn có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK qua tổng đài 198 hoặc soạn tin nhắn để đổi điểm. 

Đổi điểm tích lũy Viettel++ sang lưu lượng thoại

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng di động với tỉ lệ đổi điểm là 1000 điểm tiêu dùng bằng 10 phút nội mạng. Bạn có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài 198.

Đổi điểm tích lũy Viettel++ sang lưu lượng SMS 

Khi bạn muốn đổi điểm ra tin nhắn, nhà mạng cũng áp dụng tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100SMS. Bạn có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động. 

Đổi điểm tích lũy Viettel++ sang lưu lượng Data 

Nếu như bạn muốn đổi điểm ra lưu lượng Data, nhà mạng cũng áp dụng tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100MB. Bạn có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động. 

Đổi điểm tích lũy Viettel++ sang gói dịch vụ 

Ưu đãi này áp dụng riêng cho khách hàng di động với tỉ lệ đổi là 1 điểm = 1 đồng. Bạn có thể đổi điểm qua My Viettel, qua web cong.viettel.vn hay qua *098#.

Đổi điểm tích lũy Viettel++ sang voucher đối tác liên kết 

Ưu đãi này áp dụng cho cả khách hàng di động và cố định, tuy nhiên tùy thuộc vào thời điểm mà Viettel triển khai các chương trình mà sẽ có ưu đãi khác nhau. Bạn có thể đổi điểm lấy ưu đãi từ đối tác liên kết qua My viettel hoặc website. 

Tra cứu cước Viettel và đổi điểm lấy ưu đãi đều là những thao tác rất đơn giản mà ban có thể sử dụng dễ dàng khi tham gia Viettel++. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hướng dẫn tra cứu điểm Viettel, bạn hãy gọi ngay tới tổng đài CSKH 18008098 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng liên kết với những đối tác y tế, bảo hiểm nào?

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận