Đăng Ký 5gb 1 Ngày Viettel

Đặc biệt, MI5D, MI7D và MI10D có tính năng tự động gia hạn. Do đó, nếu không có nhu cầu đăng ký hai gói cước này, bạn cần soạn tin nhắn hủy trước thời điểm gói cước tự gia hạn. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại gói ưu đãi 5GB/ ngày của nhà mạng Viettel vẫn chưa ra mắt nên quý khách có thể tham khảo các gói cước hấp dẫn khác của nhà mạng để sử dụng.

Đăng ký 4G Viettel theo ngày hầu hết là các gói cước mua thêm trên gói data chính sử dụng trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Dưới đây là tổng hợp các gói cước theo ngày được nhiều người đăng ký nhất hiện nay. Khi hủy gói cước thành công bạn nên tắt dữ liệu di động hoặc chuyển điện thoại sang chế độ chỉ dùng Wi-Fi để tránh bị trừ cước vào tài khoản gốc khi sử dụng Data nhé. Đăng ký gói 4G Viettel theo tuần với cước phí chỉ từ 30.000đ sở hữu ngay kho ưu đãi dung lượng tốc độ cao lên đến 5GB dùng thả ga 7 ngày mà không phát sinh chi phí vượt gói. Gói 4G Viettel 7.000đ/ngày là góiMI7D, mức cước 7.000 đồng cho dung lượng tốc độ cao 700 MB với thời hạn sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết 700 MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Đăng ký 1 lần dùng suốt năm không mất thời gian gia hạn. Sau khi hủy thành công, lưu lượng Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Chỉ với 02 bước, bạn đã có thể hủy gói cước mình đang dùng. Sau khi hoàn thành việc nhập thông tin, hệ thống sẽ ghi nhận phương thức thanh toán của bạn và cho phép bạn mua gem.

Là thuê bao Dcom 3G/4G Viettel, không phải thuê bao di động. Nếu chọn được gói cước phù hợp rồi thì bạn hãy chọn số thứ tự ở đầu gói cước đó để nhập và bấm Trả lời, ở đây mình ví dụ gói cước MI2K. Thông tin gói cước sẽ được hiện ra sau đó, nhập số 1 để Đăng ký hoặc 0 để Quay lại. Không giới hạn số lần mua dung lượng trong chu kỳ gói. Và làm theo hướng dẫn để biết mình thuộc đối tượng áp dụng gói cước nào nhé. TÊN-GÓI là tên gói cước 5G của Viettel mà bạn chọn đăng ký.

 • Có mức ưu đãi nhiều nhất về data tốc độ cao trong năm 2021.
 • Qua nội dung bên dưới, bạn hãy chọn cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất nhé.
 • Chi tiết ưu đãi, cước phí, cách đăng ký các gói ST Viettel theo ngày, theo tháng, 1 năm.
 • Cung cấp thông tin kiến thước mạng Viễn Thông và các thông tin, thủ thuật công nghệ mới và hay nhất mỗi ngày tại trangdichvu.com.

Chỉ với 120k cho 1 tháng sử dụng bạn nhận ngay 60Gb data, miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút /cuộc. Tổng hợp các gói cước 3G 4G Viettel 6 tháng cho di động ưu đãi nhiều data tốc độ cao nhất trong năm 2022. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói Umax300 vietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng.

Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước 4G Viettel có 90Gb data sử dụng trong 1 tháng. Mỗi ngày có 3Gb data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Có nhu cầu truy cập mạng đột xuất nhưng không tìm thấy kết nối wifi vậy thì đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể thoải mái dùng data với chi phí rẻ nhất. Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k khách hàng được ưu đãi data siêu hấp dẫn để có thể thoải mái truy cập mạng không quy định nội dung sử dụng. Đây cũng là cách mà rất nhiều thuê bao di động chọn lựa để cứu cánh cho chính mình khi không tìm được kết nối wifi. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu có nhu cầu sử dụng Internet trên di động thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay đi nào.

Của các thuê bao di động, thuê bao Dcom để có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, nhà mạng Viettel đã thiết kế rất nhiều gói cước 4G theo tháng, theo ngày giá rẻ, ưu đãi dung lượng data lớn. Các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn đăng ký các gói cước 4G Viettel phù hợp với nhu cầu sử dụng data của mình. Dưới đây là danh sách các gói cước mạng 4G Viettel mới nhất 2021 để các bạn tham khảo và lựa chọn. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước 4G Viettel 6 tháng. Nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao truy cập internet trên điện thoại di động liên tục trong 180 ngày. Tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao để truy cập mạng internet trên di điện thoại di động là rất lớn.

Mời bạn tham khảo trên các bảng danh sách riêng chúng tôi cập nhật dưới đây nhé. Tổng hợp các gói 4G Viettel ưu đãi nhiều data tốc độ cao phù hợp nhu cầu xem phim trên Youtube. Thông tin hướng dẫn bạn đăng ký các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel sử dụng trong 1 tháng với nhiều mức ưu đãi khác nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin các gói cước gọi nội mạng miễn phí này của Viettel nhé. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký các gói cước 4g viettel sử dụng theo 1 tuần với nhiều ưu đãi data 4g tốc độ cao hấp dẫn từ nhà mạng Viettel. Cách đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo tháng mới ưu đãi nhất 2021.

Khi hết 5GB/ngày hệ thống vẫn cho phép khách hàng được tiếp tục truy cập mạng và hoàn toàn không tính cước phát sinh 3G/4G. Với những ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video…, công nghệ 3G/4G hứa hẹn tạo nên những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông. Hệ thống Viettel sẽ gửi kết quả về loại sim đang sử dụng cho bạn. Theo đó, hệ thống sẽ thông báo bạn đang sử dụng sim 3g hay 4g Viettel. Nếu kết thúc quá trình tra cứu nhưng sim Viettel của bạn không phải sim 3G hoặc 4G thì có thể liên hệ với các cửa hàng/đại lý Viettel gần nhất để chuyển đổi dịch vụ sim.

Tuy nhiên, cước phí mỗi lần đăng ký 20.000đ/ lần cũng khá cao so với nhiều người. Vậy nên nhiều người cũng quan tâm đến cách hủy gói WC2 để có thể sử dụng gói cước khác rẻ hơn. Bạn có thể xem chi tiết giá cước và lưu lượng nhận được sau khi đăng ký gói cước, thời hạn gói cước và cách hủy gói cước.

Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k nhận ưu đãi nhiều nhất về data tốc độ cao trong năm 2021. Tổng hợp các gói cước v120n của Viettel có ưu đãi 120Gb data 1 tháng, sử dụng 4Gb/ ngày. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Viettel trong nước/ 30 ngày. Gói 4g 3umax4g Viettel 3 thánglà gói cước 4g Viettel dành để đăng ký cho mọi thuê bao dù là trả trước hay trả sau viettel đều đăng ký sử dụng được.

Nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao siêu khủng để truy cập mạng internet trên di động mọi lúc mọi nơi cả tháng. Gói 4g 3v120c Viettel 3 thánglà gói cước 4g Viettel dành thuê bao di động nằm trong danh sách các gói được đăng ký khuyến mãi. Tại thời điểm đăng ký gói cước đối với thuê bao trả trước có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 360k. Gói 4g 3v120 Viettel 3 thánglà gói cước 4g Viettel dành thuê bao di động nằm trong danh sách các gói được đăng ký khuyến mãi. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày 5k ưu đãi data tốc độ cao nhiều nhất 2021. 5G hiện đang là xu hướng hầu hết trên các thiết bị smartphone với tốc độ truy cập cực nhanh và độ trễ cực thấp cho các bạn trải nghiệm và sử dụng.

Tổng hợp danh sách các gói cước 3G/ 4G Viettel có ưu đãi hấp dẫn nhất 2022. Mời các bạn tham khảo và lựa chọn đăng ký ngay khi có nhu cầu. Nội dug bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các gói 4G Viettel 3 tháng ưu đãi nhất 2022 để giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một gói cước 4G Viettel 3 tháng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các gói cước 4G mạng Viettel có ưu đãi lên tới 120Gb data tốc độ cao cho 1 tháng sử dụng trong năm 2021 tương ứng 4Gb 1 ngày. Tổng hợp các gói cước mimax, umax Viettel 50k 1 tháng ưu đãi nhiều nhất năm 2021.

 • Dung lượng Data (dữ liệu) tốc độ cao nhận được nhiều cùng ưu đãi giá cước thấp giúp thuê bao có thể chủ động trong việc sử dụng Internet với thời gian ngắn hoặc với nhu cầu truy cập 4G Viettel phát sinh tức thời.
 • Cập nhật liên tục thông tin các gói cước Viettel khuyến mãi mới nhất 2021.
 • Khi muốn nghe nhạc, xem phim online, gọi video call hay check mail công việc,… trong thời gian ngắn, gói cước 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 4G Viettel 1 ngày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Dưới đây là bảng danh sách thông tin về gói V120N của Viettel.
 • Tổng hợp các gói cước 4G mạng Viettel cho mức giá 90.000đ cho 1 tháng sử dụng nhận nhiều ưu đãi nhất về data tốc độ cao hiện nay 2021.

Mức data không sử dụng hết cho mỗi chu kỳ được bảo lưu thì mời bạn tham gia đăng kýgói 12st120 Viettelđể sử dụng nhé. Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng mới nhất 2021. Đăng ký mạng 4G Viettel theo tháng giá rẻ, không giới hạn dung lượng. Sử dụng Gói cước 3G/4G Viettel nửa năm (6 tháng), các thuê bao di động sẽ có nhiều sự thuận lợi khi truy cập Internet. Không chỉ được sử dụng dữ liệu khủng, thời gian dùng lâu dài, chỉ cần 1 lần đăng ký duy nhất bạn còn tiết kiệm được tới 1 tháng cước phí.

Gói cước F90 Viettel ưu đãi hấp dẫn bao gồm 5GB Data tốc độ cao + miễn phí gọi nội … Các gói cước chỉ dành riêng cho thuê bao của mạng Viettel. Data chỉ sử dụng được trên các máy điện thoại thông minh. Gói ngày tuy giá rẻ, nhưng chỉ thích hợp sử dụng trong trường hợp khân cấp, khi cần sử dụng trong thời gian dài bạn nên chọn các gói 3G Viettel 1 tháng, giúp tiết kiệm thời gian và cả chi phí dịch vụ.

Hy vọng website này giúp bạn dễ dàng có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với các ưu đãi mạng Viettel đem lại cho khách hàng của mình trong năm 2021. Tổng hợp thông tin so sánh giữa gói st70 và st90k của Viettel cùng có 30Gb và có các ưu đãi gì giống và khác nhau. Là tên gói cước 4g mạng Viettel miễn phí data chơi liên quân 1 năm.

Thông tin đăng ký thành công sẽ được gửi về máy theo tin nhắn, kèm theo đó là cách hủy gói cước. Khi bấm Đăng ký, My Viettel sẽ xác nhận lại một lần nữa bằng cách thông báo cho bạn mức giá. Bấm Đồng ý để đăng ký, nếu sau đó có thông báo đăng ký thành công hiện ra nghĩa là bạn đã đăng ký được gói cước đã chọn rồi đó. Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel kênh đại lý. 3G/4G (viết tắt của Fourth-Generation) là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với ưu điểm tốc độ vượt trội hơn nhiều so với thế hệ thứ ba . Trong điều kiện lý tưởng, tốc độ tối đa này có thể lên tới 1-1,5 Gb/giây.

Ngoài ưu đãi data hấp dẫn thì những gói cước này còn được áp dụng thêm ưu đãi thoại khủng và chi phí sử dụng cực kỳ tiết kiệm. Gói cước WC2 này không có tính năng gia hạn tự động nên bạn không phải lo nó sẽ tự đăng ký nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng gói data khác thì nên thực hiện hủy gói WC1 này trước. Thông tin chi tiết Các gói Dcom 4G Viettel dùng cho cả Sim Dcom 3G/4G. Quý khách hàng đã mua sim và thiết bị Docm có thể tham khào thêm thông tin để sử dụng phù hợp với nhu cầu. My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. Tổng hợp các gói cước mới khuyến mãi combo Data và gọi nội mạng, ngoại mạng.

Tuy nhiên, tại trang web Vietteldidong, bạn sẽ hoàn toàn thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi muốn nghe nhạc, xem phim online, gọi video call hay check mail công việc,… trong thời gian ngắn, gói cước 4G Viettel 1 ngày hay đăng ký 4G Viettel 1 ngày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Gói đăng ký 4G Viettel tốt nhất theo nhu cầu sử dụng của mình, để làm việc, học tập online hay giải trí. Đăng ký gói XL50 Viettel ưu đãi 5GB Data tốc độ cao với giá cước rất rẻ chỉ 50.000đ/tháng, dùng … Hãy đảm bảo số dư tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng phí gói cước để có thể đăng ký thành công. Việc đăng ký 4G 1 tháng khi bạn không có nhu cầu sẽ rất lãng phí.

Đăng ký gói D500 của Viettelchỉ với 500k cho 12 tháng sử dụng data trên sim dcom 4g Viettel chuyên vào mạng internet. Bạn nhận ngay 48Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập internet trong 360 ngày liên tục. Mỗi chu kỳ 30 ngày bạn nhận được 4Gb data tốc độ cao. Hết 4Gb data tốc độ cao/ 30 ngày bạn truy cập tốc độ thường chờ đến chu kỳ 30 ngày tiếp theo sử dụng tiếp 4Gb data tốc độ cao. Đểđăng ký gói 12V120 Vietteldù là đăng ký mới hay làgia hạn gói 12V120 Viettelthì cũng hết sức đơn giản.

Xin giới thiệu với các bạn 4 gói data hoàn toàn mới, áp dụng cho tất cả thuê bao di động Viettel, bạn sẽ không mất gói cước đang có, siêu phù hợp cho nhu cầu ngắn hạn. Đăng ký D900 của Viettelchỉ với mức giá là 900k cho 12 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay 84Gb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trong 12 tháng. Hết 7Gb data / tháng chuyển sử dụng tốc độ thường không phát sinh thêm bất kỳ chi phí sử dụng nào.

Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel sim sinh viên 2021 để sử dụng với mong muốn sử dụng data 4g tốc độ cao nhiều hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Các gói cước data 4g siêu tốc Viettel mới nhất 2022. Không chỉ thế, so 3G Viettel, công nghệ 4G còn giúp chủ thuê bao dễ dàng cài đặt hơn với tốc độ nhanh hơn, tín hiệu tốt, ổn định hơn. Hơn thế nữa, việc xem các video thường tốn khá nhiều lưu lượng. Nhằm tiết kiệm lưu lượng khi xem cũng như cho phép giới hạn hạn mức sử dụng data bằng cách không nên xem các video có chất lượng full HD trên mạng di động. Bạn có thể chọn xem video có chất lượng tối đa là 480p.

Gọi điện thoại qua các ứng dụng OTT (Messenger, Zalo,…) là miễn phí nhưng sẽ phải tốn data 4G. Nếu có thói quen “buôn dưa lê”, người dùng smartphone chỉ nên dùng chế độ Audio thay vì Video, tức chỉ nghe tiếng chứ không có hình. Bởi vì khi truyền tải video qua Internet sẽ tốn khá nhiều dung lượng. Người dùng chỉ nên sử dụng chế độ Video khi kết nối với mạng Wi-Fi trọn gói hay các kết nối không giới hạn dung lượng.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày có tính năng tự động gia hạn. Do đó, bạn không cần đăng ký lại mỗi ngày mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet. Nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết gói cước 3G Viettel 1 ngày có lợi gì? Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là chi phí thấp và tiện lợi tức thời. Nếu xung quanh bạn đều có wifi thì việc sử dụng thêm một gói cước tháng là điều không cần thiết. Gói cước F90U Viettel là một trong những gói cước HOT nhất hiện nay của nhà mạng Viettel.

Hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp với bản thân nhất nhé. Tổng hợp các gói cước combo data 3G 4G và gọi thoại của Viettel ưu đãi nhiều nhất trong năm 2021. Thông tin chi tiết về gói cước 4G Viettel có ưu đãi 90Gb data tốc độ cao sử dụng cho 1 tháng. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g d900 của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng.

 • Các gói 4G Viettel 1 ngày cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng có nhu cầu truy cập Internet nhiều có thể lựa chọn.
 • Bạn có thể đăng ký gói MT20N sử dụng song song cùng các gói 3G/ 4G Viettel chu kỳ tuần, tháng, năm khác.
 • Tổng hợp các gói cước 4G khuyến mãi mới của Viettel dành cho thuê bao di động trả trước trong năm 2021.
 • Mặc dù thuê bao đang sở hữu bộ kít sim v90 Viettel và đang sử dụng gói V90 trong tháng trước.

Các bạn có thể lựa chọn cho mình các gói cước 4G Vinaphone, hiện nay nhà mạng này đã nâng gấp đôi dung lượng Data mỗi gói cước 4G để phục vụ người sử dụng được tốt hơn. Đối với những bạn thỉnh thoảng sử dụng 3G khi không có WiFi thì các gói cước 3G Viettel 1 ngày là sự lựa chọn tối ưu. Bởi giá cước rẻ và dung lượng cao, khá phù hợp khi sử dụng trong ngày.

Hết tốc độ cao vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường3Mbps để đọc báo vào Facebok, Zalo, Youtube…KHÔNG GIỚI HẠN lưu lượng mà không phát sinh thêm cước phí. Dưới đây là danh sách các gói data 4g Viettel 1 năm sử dụng. Mời bạn lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất để đăng ký sử dụng ngay.

Bài viết này chúng tôi hướng bạn cách đăng ký gói 4G Viettel trên website Dangkyviettel.com.vn với nội dung chính thức của nhà mạng Viettel. Nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhưng wifi không phải nơi nào cũng có, vì vậy bạn nên đăng ký dịch vụ data 4G Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone. Để không bị lãng phí, bạn nên chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại, nhà mạng mang đến cho quý khách hàng 2 sự lựa chọn về gói cước 4G Viettel 1 ngày cực kỳ ưu đãi.

Dichvumobile.vn sẽ thông tin chi tiết về gói ưu đãi 5GB/ ngày của Viettel ngay khi nhà mạng triển khai, quý khách hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin sớm nhé. Sau khi sử dụng hết 5GB tốc độ cao ưu đãi của gói, thuê bao sẽ được miễn phí truy cập không giới hạn ở tốc độ thường đến hết ngày. Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k cũng tương tự, bạn chỉ cần soạn tin nhắn ST5K gửi 191. Gói cước ST5K sẽ có ưu đãi 500MB data tốc độ cao, sử dụng trong 24h tính từ lúc đăng ký. La nhà mạng có lượng người dùng đông đảo, chính vì vậy Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 4G dùng 1 ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Ngoài các gói 4G 1 ngày cho di động thì Viettel cũng đồng thời triển khai các gói 4G dùng 1 ngày cho Dcom để đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Sim 4G Viettel tặng 5GB/ ngàycó tốc độ băng thông 4G, thoải mái lướt web, chơi game, xem phim, nghe nhạc. Cung cấp thông tin kiến thước mạng Viễn Thông và các thông tin, thủ thuật công nghệ mới và hay nhất mỗi ngày tại trangdichvu.com. Cập nhật liên tục thông tin các gói cước Viettel khuyến mãi mới nhất 2021.

Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng khi phát sinh nhu cầu sử dụng data tốc độ cao lớn. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước 4g cho thuê bao trả sau của Viettel trọn gói theo 1 tháng. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất. Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước 4G mạng Viettel có mức giá là 90k sử dụng cho 1 tháng mới nhất 2021. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông tin so sanh điểm giống và khác nhau giữa gói cước v120n và v120z cùng có mức ưu đãi là 120gb data 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng. Hướng dẫn Đăng ký mạng 4G 5G Viettel khuyến mại, danh sách gói cước và cách đăng ký 4G 5G Viettel data khủng + Phút gọi nội ngoại mạng free Dangky5gviettel.com.vn là trang đại lý do Viettel ủy quyền. Tổng hợp các gói cước Viettel có ưu đãi 120Gb 1 tháng (4Gb/ 1 ngày) mới nhất 2022. Mời các bạn đăng ký ngay để thoải mái truy cập internet trên di động cả tháng nhé. Đăng ký gói 3umax4G Viettelchỉ với mức giá là 150k bạn sở hữu ngay 15Gb data 4g tốc độ cao sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng. Mỗi tháng dùng 5Gb, Hết 5Gb/ 1 tháng bạn chuyển sang sử dụng tốc độ 3Mbps đến cuối tháng, tháng sau dùng tiếp 5Gb.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: