Đánh giá điện thoại SamSung

Đánh giá rất chi tiết Galaxy Note 10 Plus sau 1 tháng chuyển từ S10 Plus sangĐánh giá rất chi tiết Galaxy Note 10 Plus sau 1 tháng chuyển từ S10 Plus sang

Kênh Youtube Dương Râu chuyến bán đồ công nghệ của mình:

Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Dương Dê. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe (xe phân khối lớn và ô tô) hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
Fanpage:
Email công việc: [email protected]
Facebook cá nhân:

#Samsung #Note10Plus #GalaxyNote10Plus #Duongde

review điện thoại samsung. đánh giá điện thoại samsung http://www.internetviettelnhatrang.com/review-dien-thoai-samsung

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

45 Bình luận

  1. Anh ơi , làm ơn làm Clip so sánh Pin IP 11 pro và IP 11 pro max đi a , em đang phân vân không biết nên mua máy nào , em thích ip11 pro vì nó nhỏ nhưng sợ Pin không lâu , nên nhờ a test giùm , coi 2 máy hơn thua nhau mấy tiếng !

  2. Anh Dương chọn các khía cạnh review rất thiết thực anh ạ, điện thoại mà nghe gọi kém, nghe không rõ thì tiền nhiều mà làm gì. Hình như anh vẫn dùng iPhone để ghi âm nhỉ, trong video anh không nói Note 10+ ghi âm tốt thế nào. Theo anh, đến bao giờ Samsung làm điện thoại ghi âm tốt được như iPhone ạ? Em cảm ơn anh.

  3. Mình đồng ý vs bạn. Nhưng về pin và khả năng bắt sóng thật sự k tốt… mình đang dùng 1 tháng rồi… và thấy pin tụt nhanh lắm. Ngay cả để chố độ chờ từ sáng đến chiều khoảng 10h. Pin mình tụt 8% pin k bật 4g hay fiwi gì luôn… nếu bật 4h thì dung dx 4h… còn khả năng bắt fiwi cực chậm… và đang dùng hay bị mất kết nối fiwi… k biết tại máy hay s vì minh dùng máy j7 2016 của ss sữ dụng dx 3 năm rồi… và khi so sanh vs not 10+ thì thấy j7 2016 bắt fiwi cực nhanh. Song dt lúc nào cũng full. Còn not 10+ thì quá tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.