Đánh Giá điện thoại Xiaomi

Đánh giá Xiaomi Redmi 7 sau 4 tháng: Quá lỗi vặt nhiềuRedmi 7 là mẫu máy có mức giá phổ thông của nhà Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Redmi 7 hướng đến đối tượng người dùng mới đầu sử dụng smartphone. Tuy nhiên, Redmi 7 lại gặp nhiều vấn đề lỗi vặt nhỏ làm cho trải nghiệm người dùng chưa thực sự ổn cho lắm và hi vọng Xiaomi có thể tung ra các bản cập nhật hỗ trợ fix lỗi cho Redmi 7.

#Redmi7 #XiaomiRedmi7 #ThePixel #Xiaomi #XiaomiRedmiNote7

Anh em quan tâm đến các sản phẩm Xiaomi có thể truy cập vào website của hệ thống Di Động Việt:

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: [email protected]

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

review điện thoại xiaomi https://www.youtube.com/watch?v=gSpiVlTE1aI

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

25 Bình luận

 1. Lời đầu.. Mình cảm ơn bạn làm clip chia sẻ cho mn cùng biết.
  Những vấn đề trên theo mình thấy quan trọng do người dùng đã kiểm soát tốt chiếc điện thoại mình chưa? Vì nhiều bạn không có thời gian tìm hiểu.
  Đây là chia sẻ của mình sử dụng nhé : từ lúc mới ra điện thoại này mình đã mua vì lý do ít tiền muốn sử dụng nhiều tiện ích của máy mà đến bây giờ chưa bao giờ mình tắt màn hình hơn 30p vì mình chơi game kiếm hiệp luyện lv và quản lý việc trong bang hội.
  Vấn đề thứ nhất mn nói mạng wifi bắt yếu thì hãy sử dụng ứng dụng 1.1.1.1(nên khóa ứng dụng này ở cửa sổ đa nhiệm để đảm bảo lun hoạt động) tăng tốc 4 lần mạng bình thường nếu Galaxy A10 không tải ứng dụng này về thì thua xa bắt sóng wifi của máy mình ở độ ổn định đường truyền nhé.. Đã test nhiều Đt tầm giá.
  Vấn đề thứ hai đơ cảm ứng.. Thì mình nói lun đt RAM ít đa nhiệm kém thì mn nên hạn chế sử dụng ứng dụng nền vd hình nền video,thời tiết,mèo chạy màn hình,đèn led chạy viền..v.v..những ứng dụng chạy ngầm những ứng dụng nào không cần thiết nên tắt để sử dụng mượt mà tốt nhất và đặc biệt tắt trợ năng vì ứng dụng này chạy ngầm rất tốn pin hao RAM cực cao.mn nên đóng cửa sổ đa nhiệm thường xuyên ko sử dụng để tăng tốc độ RAM và muốn nhanh và an toàn thì sử dụng ứng dụng Greenify này nó sẽ đóng tất cả ứng dụng chạy ngầm bằng 1 click tay.mỗi ngày mn nên tắt máy khởi động lại và những cái trên sẽ giúp mn sử dụng máy tốt hơn.
  Mình thật sự có nhiều điều muốn chia sẻ cùng mn lắm mà ko có thời gian làm video chia sẻ.. Mình khuyên mn cái gì không biết chưa hiểu rõ cứ vào youtube or Google bấm từ khóa mn cần tìm hiểu sẽ có nhiều người chia sẻ kinh nghiệm và mình cũng nói lun mn nên vui và cảm ơn những bạn đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức làm video chia sẻ kinh nghiệm cho mn..mình thấy đã mất thời gian chia sẻ mn mà người nói này người nói kia.. Người ta cũng nản..nếu không có người chia sẻ thì một số người chưa biết thì.. Ntn mn cũng hiểu rồi đó.. Hơi dài rồi mình xin kết thúc tại đây..Cảm ơn kênh bạn chia sẻ.

 2. Nóng lên loạn cảm ứng thì k có nhưng những lỗi khi chơi game là lúc mới mua chơi rất là oke ngon nhưng sau 3 tháng mình sử dụng thì vô game thường bị mất wifi rồi giật lag tung cả máy có anh em nào bị để cmt mình xem

 3. Review ngu vậy nên dẹp kênh đi. Xài máy demo nên cùi là phải. Mình mua redmi 7 dùng wifi cực nhanh, âm thanh cực tốt, chơi liên quân vèo vèo. Lấy máy demo mà review thì đánh giá sao chuẩn, sao ko ra tgdđ mà mua cho chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.