Đánh giá Xiaomi Redmi 7 sau 4 tháng: Quá lỗi vặt nhiều

25 thoughts on “Đánh giá Xiaomi Redmi 7 sau 4 tháng: Quá lỗi vặt nhiều

 1. Lời đầu.. Mình cảm ơn bạn làm clip chia sẻ cho mn cùng biết.
  Những vấn đề trên theo mình thấy quan trọng do người dùng đã kiểm soát tốt chiếc điện thoại mình chưa? Vì nhiều bạn không có thời gian tìm hiểu.
  Đây là chia sẻ của mình sử dụng nhé : từ lúc mới ra điện thoại này mình đã mua vì lý do ít tiền muốn sử dụng nhiều tiện ích của máy mà đến bây giờ chưa bao giờ mình tắt màn hình hơn 30p vì mình chơi game kiếm hiệp luyện lv và quản lý việc trong bang hội.
  Vấn đề thứ nhất mn nói mạng wifi bắt yếu thì hãy sử dụng ứng dụng 1.1.1.1(nên khóa ứng dụng này ở cửa sổ đa nhiệm để đảm bảo lun hoạt động) tăng tốc 4 lần mạng bình thường nếu Galaxy A10 không tải ứng dụng này về thì thua xa bắt sóng wifi của máy mình ở độ ổn định đường truyền nhé.. Đã test nhiều Đt tầm giá.
  Vấn đề thứ hai đơ cảm ứng.. Thì mình nói lun đt RAM ít đa nhiệm kém thì mn nên hạn chế sử dụng ứng dụng nền vd hình nền video,thời tiết,mèo chạy màn hình,đèn led chạy viền..v.v..những ứng dụng chạy ngầm những ứng dụng nào không cần thiết nên tắt để sử dụng mượt mà tốt nhất và đặc biệt tắt trợ năng vì ứng dụng này chạy ngầm rất tốn pin hao RAM cực cao.mn nên đóng cửa sổ đa nhiệm thường xuyên ko sử dụng để tăng tốc độ RAM và muốn nhanh và an toàn thì sử dụng ứng dụng Greenify này nó sẽ đóng tất cả ứng dụng chạy ngầm bằng 1 click tay.mỗi ngày mn nên tắt máy khởi động lại và những cái trên sẽ giúp mn sử dụng máy tốt hơn.
  Mình thật sự có nhiều điều muốn chia sẻ cùng mn lắm mà ko có thời gian làm video chia sẻ.. Mình khuyên mn cái gì không biết chưa hiểu rõ cứ vào youtube or Google bấm từ khóa mn cần tìm hiểu sẽ có nhiều người chia sẻ kinh nghiệm và mình cũng nói lun mn nên vui và cảm ơn những bạn đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức làm video chia sẻ kinh nghiệm cho mn..mình thấy đã mất thời gian chia sẻ mn mà người nói này người nói kia.. Người ta cũng nản..nếu không có người chia sẻ thì một số người chưa biết thì.. Ntn mn cũng hiểu rồi đó.. Hơi dài rồi mình xin kết thúc tại đây..Cảm ơn kênh bạn chia sẻ.

 2. máy mình thì loạn cãm ứng 1 tý nhưng đôi khi thôi, chơi ấm máy thì k bị nữa,mình tính đổi lại mà chơi ngu lấy cây tâm thọt lấy xim ra mà kẹt ở chỏng luôn ,ko bít z có đổi đc k ae ,

 3. Wi fi bắt khá yếu. Chập chờn. Mk đang dùng redmi 7 . Khá nhanh nóng. La g giật chưa thấy . Ức chế mỗi khoản wi fi. Khi mk bật 3g vẫn làg =_= . Bản 32g dùng khá ổn. Dùng đc 2 tháng r.

 4. Em đang xài Xiaomi redmi note 7 chơi game nóng ko loạn cảm ứng bao h
  Wifi vẫn nhanh
  Loa rất lớn ko rè
  Anh sai r
  Và em xài Xiaomi redmi note 7 64gb 4gb ram

 5. đã mua con điện thoại đểu này và bộ nhớ it và tải game it đã đi bán 1 triệu 500 con này giờ dùng remid remixd not 7 đánh game liên quân pubg giật kêu è è tắt đi lại hết rui ko chơi lại kêu èè ram 2g bộ nhớ 16 g

 6. Nóng lên loạn cảm ứng thì k có nhưng những lỗi khi chơi game là lúc mới mua chơi rất là oke ngon nhưng sau 3 tháng mình sử dụng thì vô game thường bị mất wifi rồi giật lag tung cả máy có anh em nào bị để cmt mình xem

 7. Review ngu vậy nên dẹp kênh đi. Xài máy demo nên cùi là phải. Mình mua redmi 7 dùng wifi cực nhanh, âm thanh cực tốt, chơi liên quân vèo vèo. Lấy máy demo mà review thì đánh giá sao chuẩn, sao ko ra tgdđ mà mua cho chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *