Đặt kèo iPhone 11 Pro Max vs Samsung Galaxy Note 10+

36 thoughts on “Đặt kèo iPhone 11 Pro Max vs Samsung Galaxy Note 10+

 1. Đang dùng note 8 vẫn rất tuyệt vời, nếu có lên đời mình vẫn lên note 10+, mỗi người 1 sở thích riêng mình thích bút spen của samsung vì dùng nó thường xuyên.

 2. Hiện tại t đang dùng ipxsmax nói chung thì tôi thích cái mượt mà và cái hệ điều hành của nó . Nhưng khi mang so sánh với sam sung thì tôi vẫn đánh giá samsung cao hơn iphone . Samsung đa nhiệm tốt hơn . Sạc nhanh hơn . Samsung chỉ thua về sự tối ưu hoá … giá cả hợp lí. Iphone thì củ sạc 5w . Hút máu người dùng. Kẹt với khách hàng . Nhưng đk cÁi tối ưu hoá tốt hơn mượt hơn… hệ điều hành ổn định …

 3. chốt thế này nhé…
  gu cày game thì nên mua iphone.. chip A13 là số 1. không có đối thủ khi chơi game về độ mượt mà và ổn định.
  gu làm việc, văn phòng thì nên mua note. quá đa dụng, màn hình quá đẹp.
  2 flagship đều có những điểm mạnh của riêng mình. nên không phải so sánh làm gì. máy nào phù hợp với mình thì quất thôi.
  Và mình sài iphone 5 năm. năm nay ấn tượng về con note 10+ này đã đổi qua samsung. nói chung là không thất vọng

 4. Em dù là quen dùng samsung và thích dòng samsung, nhưng công nhận rằng iphone 11 pro max tốt hơn samsung note 10+, nhất là hiệu năng của nó. Vậy nhưng, mức giá chênh lại…quá nhiều.
  Cao nhất của note 10+ là ~27tr, nhưng riêng 11 pro max rẻ nhất cũng đã ~31tr, chênh đến 4tr. Nên là ai có tiền là mua con đấy thôi.

 5. Nhớ năm ngoái đi gặp mặt bạn gái mới quen qua face. Hẹn ngồi cà phê. Chào hỏi vài câu xã giao, em hỏi mình đi bằng gì đến đây. Mình bảo đi bộ. Rồi thấy mình trả lời điện thoại bằng con cục gạch, em liền trầm hẳn rồi xin về sớm. Tối đó ko thấy phản hồi tin nhắn. Mé. Mình gửi con mẹc bên kia đường thì trả đi bộ, điện thoại thì dùng vertu signature, làm éo gì có màn cảm ứng. 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *