Đánh giá điện thoại SamSung

Đặt kèo iPhone 11 Pro Max vs Samsung Galaxy Note 10+Tham khảo mức giá của Note 10+ và iPhone 11 Pro Max cực tốt tại CellphoneS, hàng chính hãng bảo hành cực yên tâm nhé:
•Note 10 Plus:
•iPhone 11 Pro Max:
#CellphoneS #iPhone11ProMax #GalaxyNote10plus

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

review điện thoại samsung. đánh giá điện thoại samsung http://www.internetviettelnhatrang.com/review-dien-thoai-samsung

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

36 Bình luận

 1. Hiện tại t đang dùng ipxsmax nói chung thì tôi thích cái mượt mà và cái hệ điều hành của nó . Nhưng khi mang so sánh với sam sung thì tôi vẫn đánh giá samsung cao hơn iphone . Samsung đa nhiệm tốt hơn . Sạc nhanh hơn . Samsung chỉ thua về sự tối ưu hoá … giá cả hợp lí. Iphone thì củ sạc 5w . Hút máu người dùng. Kẹt với khách hàng . Nhưng đk cÁi tối ưu hoá tốt hơn mượt hơn… hệ điều hành ổn định …

 2. chốt thế này nhé…
  gu cày game thì nên mua iphone.. chip A13 là số 1. không có đối thủ khi chơi game về độ mượt mà và ổn định.
  gu làm việc, văn phòng thì nên mua note. quá đa dụng, màn hình quá đẹp.
  2 flagship đều có những điểm mạnh của riêng mình. nên không phải so sánh làm gì. máy nào phù hợp với mình thì quất thôi.
  Và mình sài iphone 5 năm. năm nay ấn tượng về con note 10+ này đã đổi qua samsung. nói chung là không thất vọng

 3. Em dù là quen dùng samsung và thích dòng samsung, nhưng công nhận rằng iphone 11 pro max tốt hơn samsung note 10+, nhất là hiệu năng của nó. Vậy nhưng, mức giá chênh lại…quá nhiều.
  Cao nhất của note 10+ là ~27tr, nhưng riêng 11 pro max rẻ nhất cũng đã ~31tr, chênh đến 4tr. Nên là ai có tiền là mua con đấy thôi.

 4. Nhớ năm ngoái đi gặp mặt bạn gái mới quen qua face. Hẹn ngồi cà phê. Chào hỏi vài câu xã giao, em hỏi mình đi bằng gì đến đây. Mình bảo đi bộ. Rồi thấy mình trả lời điện thoại bằng con cục gạch, em liền trầm hẳn rồi xin về sớm. Tối đó ko thấy phản hồi tin nhắn. Mé. Mình gửi con mẹc bên kia đường thì trả đi bộ, điện thoại thì dùng vertu signature, làm éo gì có màn cảm ứng. 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.