Hỏi đi đáp luôn 21B: Chọn điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite hay Redmi Note 7

35 thoughts on “Hỏi đi đáp luôn 21B: Chọn điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite hay Redmi Note 7

 1. em có 6 triệu chủ yếu chơi game nặng lướt fb coi youtube trong 4 con mi8 lite, asus zenfond max 2 pro, honor play ,sam sung a6s giúp em vs dc ko ạ (ko cần lắm camera tốt chủ yếu chiến game )

 2. anh cho e hỏi. từ tầm giá 5tr trở về nên mua điện thoại nào ạ. nhu cầu là xem youtube , chụp ảnh dùng luôn siêu đẹp, tác vụ mượt mà dịu êm. máy mới 100% hãng nào cũng được

 3. Chào 2 a : em đang dùng iphone6plus bh em muốn bán đi và thên ít tiền vào mua iphone6s có được không a em muốn chơi game nặng ạ pin hơi yếu cung dc ạ

 4. Chào 2 anh cho em hỏi giữa 2con.asus zetfon max pro m2 và redmi note7 thì nên mua con nào hơn ạ mong 2anh tư vấn giúp em e.em cảm ơn ạ như cầu xem phim lướt web chơi game chụp ảnh tốt vì cấu hình 2 con này như nhau chỉ có mỗi pin hơi chênh nhau một chút thì theo 2anh nên chọn con nào ạ

 5. 2 anh cho em hỏi bây giờ em có nên mua redmi note 6 pro hay đợi redmi note 7 em còn hơi bâng khuân về mức giá của redmi note 7.nhu cầu của em là chơi game mong 2 anh sẽ sớm trả lời chúc 2 anh 1 ngày vui vẻ

 6. Cho em hỏi nên chọn có khoảng 6tr thì nên mua hẳn Mi 8 SE với snap 710 hay mua những con dùng snap 660 với giá rẻ hơn để dư tiền ra mua các phụ kiện khác vì em thấy trên lí thuyết thì 710 hơn 660 nhưng trg các video speed test thì em thấy 2 con này ko chênh nhau nhiều quá và nhiều lúc 660 lại nhanh hơn 710 !!! Em cảm hơn 2 anh ạ chúc 2 anh năm mới thịnh vượng ạ !!!

 7. Em đang muốn mua ss s8 thay con 6plus nhưng chưa biết cửa hàng nào uy tín, đảm bảo để mua, mong 2 anh cmt tư vấn giúp em.
  Chắc phải ship bưu điện ạ

 8. Chào hai anh và chúc Mobile city làm ăn phát tài. Em muốn hỏi:
  Trong mức giá 5 triệu rưỡi trở xuống nên mua con nào (nhu cầu xem youtube, lướt web, chơi game nặng:lung mobile, liên quân mobile,.., ko quan trọng quá thiết kế , pin ổn, hỗ trợ mượt mà trong 2 năm nữa)
  Em đag phân vân giữa nokia x7 và mi 8 se ko bik chọn con nào? Nếu là hai anh anh chọn con nào? Đánh giá chi tiết giúp em.
  Chúc 2 anh sức khỏe . Mong được lên sóng. (đây lần thứ 2 rồi)

 9. E chào 2 a ạ
  Hiện tại e có khỏaq 5_6tr e nên mua máy gì để chơi game tốt ạ không quan tâm đến camera ạ!
  E có nên mua con honor play không ạ hay 2 a thấy máy nào chơi game ngon hơn tầm giá 5_6tr tư vấn giúp e với ạ
  E cãm ơn 2 a ạ
  Monh 2 a trả lời giúp dùm e

 10. Em định mua online, hôm trước em đặt hàng họ bảo chuyển khoản trước, vậy bên MC em đặt hàng có bắt cọc trước hay chuyển tiền trước không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *