Đánh Giá điện thoại Xiaomi

Hơn 48h trải nghiệm Xiaomi Mi 9 SE – Rất tốt…NHƯNG!Tham khảo giá Xiaomi Mi 9 SE tại #Di_Động_Việt để có mức giá tốt nhất nhé:

Xiaomi Mi 9 SE đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay, các bạn đã có thể mua và trải nghiệm nó rồi. Bản thân mình thích Mi 9 SE hơn cả Mi 9 vì thiết kế bên ngoài của nó, màn hình rất đẹp, camera ngon, hiệu năng rất ổn với Snap 712 và 6GB ram. Tuy nhiên rào cản hiện tại là mức giá mà thôi. Anh em nghĩ sao về sản phẩm này?

#TonyPhùngStudio #review

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

review điện thoại xiaomi

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

47 Bình luận

  1. Hơn 48h thì chưa ns lên đc gì hết cả. Pin 3k chip snap712 tiết kiệm lắm ad à. Onscreen liên quân ytb fb… Thì ít cũng 5h30 6h làm gì mà hẻo đến mức 4h đâu. Nó còn trâu hơn con mimix2s nhiều. Ms mua xúc liền gần 2tháng k có gì lăn tăn cả.

  2. Tôi thua mấy người kiểu ngồi với ông này thì nói xấu ông kia . Cầm còn Mi9 thì nói con Mi9 to cầm quá đã coi phim thật sướng. Khi cầm con Mi 9 SE thì nói nó nhỏ gọn cầm gọn gàng quá đã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.