Hướng dẫn đổi điểm Viettel Cộng Cộng trên ứng dụng My Viettel

Đổi điểm để hưởng ưu đãi là hoạt động mà bất cứ thuê bao nào cũng cần biết để nhận ưu đãi khi tích lũy đủ điểm. Hướng dẫn đổi điểm Viettel chi tiết nhất khách hàng có thể theo dõi trong bài viết này. 

Tham khảo ngay mã giảm giá taxi mai linh.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel trên My Viettel  như thế nào là thông tin mà những khách hàng mới tham gia chương trình Viettel++ vẫn còn băn khoăn. Ứng dụng Viettel là ứng dụng hỗ trợ đa tiện ích và đổi điểm thông qua ứng dụng này khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thành công mà không cần ghi nhớ các cú pháp phức tạp. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vài phút là khách hàng đã có thể đổi điểm Viettel++ để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng hoặc đối tác nhà mạng theo nhu cầu. 

Dùng Viettel++ trên My Viettel rất đơn giản
Dùng Viettel++ trên My Viettel rất đơn giản

Chương trình Viettel Cộng Cộng là gì


Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Chương trình này áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng của Viettel, không phân biệt đối tượng.

Khi tham gia chương trình Viettel++ khách hàng sẽ được ghi nhận điểm tích lũy từ tất cả các hoạt động tương tác trên mạng như gọi điện, nhắn tin đăng ký dịch vụ cố định…

Xem thêm mã giảm giá xem phim cgv.

Viettel++ là bước tiến mới về việc triển khai chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng viễn thông, theo đó khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện và chu đáo hơn với nhiều chính sách hấp dẫn. 

Lợi ích sử dụng Viettel Cộng Cộng trên My Viettel 

Việc đổi điểm Viettel qua ứng dụng My Viettel cũng như cập nhật các chính sách ưu đãi của nhà mạng trên ứng dụng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Khách hàng chỉ việc truy cập ứng dụng là có thể thoải mái cập nhật những ưu đãi mới nhất để tận hưởng, thao tác đổi điểm tích lũy Viettel trên ứng dụng cũng vô cùng dễ dàng. Những lợi ích của việc dùng Viettel++ trên ứng dụng My Viettel như sau: 

+ Khách hàng dễ sử dụng, dễ cài đặt, chỉ cần tải ứng dụng My Viettel về máy và truy cập là có thể cập nhật thông tin về Viettel++ ngay. 

+ Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí không cần lo lắng về chi phí khi sử dụng 

+ Thao tác đổi điểm tích lũy dễ dàng và đơn giản với chỉ 3 bước. 

+ Cập nhật nhanh các tin tức khuyến mãi, tra cứu điểm tích lũy và đặc biệt là cập nhật sớm nhất các ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm của Viettel và các đối tác.

Thuê bao được hưởng nhiều lợi ích khi dùng Viettel++ qua My Viettel
Thuê bao được hưởng nhiều lợi ích khi dùng Viettel++ qua My Viettel 

Cách sử dụng Viettel Cộng Cộng trên My Viettel 

Việc sử dụng Viettel++ trên My Viettel cũng vô cùng đơn giản vì chương trình CSKH này đã được cập nhật sẵn trên ứng dụng. Khi muốn sử dụng Viettel++ khách hàng chỉ việc thực hiện các bước như sau: 

Đăng nhập ứng dụng My Viettel sau đó chọn mục Viettel++ , tại mục này khách hàng có thể cập nhật tin tức về các chương trình ưu đãi, tra cứu điểm tích lũy hay đổi điểm tích lũy một cách rất dễ dàng. Cách đổi điểm tích lũy Viettel++ lấy ưu đãi trên ứng dụng My Viettel như sau: 

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng khách hàng vào mục Viettel++ sau đó chọn mục ưu đãi 

Bước 2: Khách hàng chọn ưu đãi mình muốn rồi thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống để đổi điểm lấy ưu đãi. 

Đổi điểm Viettel++ trên ứng dụng My Viettel là thao tác cần thiết và hết sức tiện ích cho các hội viên của chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Khách hàng nếu như đang có nhu cầu đổi điểm tích lũy và sử dụng Viettel++ trên My Viettel thì hãy nhanh chóng tải ứng dụng về máy để sử dụng nhé. 

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận