Hướng dẫn đổi mã code grab bằng điểm Viettel++

Đỗi mã code Grab bằng điểm Viettel++ sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng grab miễn phí hoặc tiết kiệm chi phí di chuyển đáng kể với các mã giảm giá siêu hấp dẫn từ Viettel.

Đỗi mã code Grab bằng điểm Viettel++ sẽ giúp khách hàng có thể sử dụng grab miễn phí hoặc tiết kiệm chi phí di chuyển đáng kể với các mã giảm giá siêu hấp dẫn từ Viettel.

Ngoài đổi mã Grab, bạn có thể tích điểm từ thời gian sử dụng dịch vụ khác.

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất của chương trình Viettel++ hiện nay là ưu đãi đổi mã code grap bằng điểm Viettel. Với ưu đãi này khách hàng sẽ được thoải mái sử dụng điểm tích lũy của mình để đổi lấy ưu đãi là các mã giảm giá siêu hấp dẫn từ Grab, tha hồ di chuyển vừa an toàn, vừa tiết kiệm với Grab tại bất cứ đâu. 

Đổi điểm Viettel++ tha hồ nhận mã code Grab
Đổi điểm Viettel++ tha hồ nhận mã code Grab 

Đăng nhập vào Viettel++ 

Để thực hiện đổi điểm Viettel lấy mã giảm giá grab khách hàng cần đăng nhập vào Viettel++. Khách hàng có thể đăng nhập qua website hoặc qua ứng dụng My Viettel. Cách thức đăng nhập vô cùng đơn giản. Tham khảo nạp thẻ tích điểm.

Đăng nhập thông qua ứng dụng My Viettel 

Để đăng nhập Viettel++ qua ứng dụng My Viettel khách hàng cần tải ứng dụng về máy, Hiện ứng dụng có cả trên app store và google play nên khách hàng có thể thực hiện tải ứng dụng rất dễ dàng. 

Sau khi tải ứng dụng hãy đăng nhập tài khoản, sau đó chọn mục Viettel++ trên ứng dụng là có thể thoải mái sử dụng các tính năng, tiện ích trên tài khoản Viettel++ của mình. 

Đăng nhập thông qua Website 

Với cách đăng nhập Viettel++ trên website khách hàng chỉ việc truy cập trang https://cong.viettel.vn bấm chọn mục đăng nhấp phía trên màn hình sau đó nhập số điện thoại và nhập mã captcha để đăng nhập. Khi đăng ký Viettel++ thành công khách hàng có thể sử dụng các tiện ích và tính năng của tài khoản Viettel++ mình có.

Cách thức đổi điểm Viettel++ ra mã Grab 

Để đổi điểm Viettel ra mã Grab khách hàng có thể thực hiện qua My Viettel hoặc web. Thao tác đổi điểm này cũng không quá khó khăn nên khách hàng có thể tự thực hiện trên các thiết bị mình đang sử dụng. 

Đổi điểm trên ứng dụng hay website đều rất dễ dàng
Đổi điểm trên ứng dụng hay website đều rất dễ dàng

Đổi điểm Viettel++ qua ứng dụng My Viettel 

Để đổi điểm Viettel++ trên My Viettel, sau khi đã đăng nhập tài khoản Viettel++ khách hàng chọn mục Ưu đãi là mã code Grap và đổi điểm để nhận mã giảm giá. 

Đổi điểm Viettel++ qua website

Với cách đổi điểm trên Website, sau khi đăng nhập Viettel++ khách hàng chọn mục Ưu đãi => chọn tiếp ưu đãi mã code Grab rồi đổi điểm để lấy mã giảm giá. 

Sử dụng mã giảm giá Grab 

Khi đã có được mã giảm giá Grab, khách hàng hãy nhập mã này khi đặt xe trên ứng dụng Grab, hệ thống sẽ tự động trừ vào tiền cước sử dụng của khách hàng. 

Lưu ý: Mã giảm giá Grab áp dụng với tất cả các dịch vụ của Grab trừ Grab food. 

Đổi mã code Grap bằng điểm Viettel là thao tác rất đơn giản mà khách hàng có thể tự thực khiên khi phát sinh nhu cầu. Với ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái đổi điểm để lấy mã giảm giá mỗi khi có nhu cầu di chuyển bằng grab, chi phí cho việc di chuyển của khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa. Khi có thắc mắc nào trong quá trình đổi điểm Viettel++ lấy mã code Grap khách hàng hãy gọi đến tổng đài CSKH Viettel 18008098 để được hỗ trợ nhé. 

Tham khảo thêm: Cách thức đăng nhập chương trình Viettel Cộng Cộng qua wesite Cong.viettel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *