Lắp Chống Trộm Viettel

Smart Motorcủa chúng tôi thì khác bạn có thể cài đặt chế độ khi bạn vượt quá tốc độ cho phép đó thiết bị sẽ có tín hiệu cảnh báo để bạn không đi quá nhanh nữa. Điều đó chứng tỏ các biện pháp bảo vệ từ xa kết hợp định vị rất hữu hiệu trong việc bảo vệ tài sản. Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chống mất xe, cho dù bọn trộm có mở được khóa xe cũng không thể nào đề máy chạy được. Sử dụng hàng hoá mẫu, cung ứng dịch vụ mẫu để khách hàng dùng thử không phải trả tiền.

Trên đây Viettel Data đã kính gửi tới quý khách hàng danh sách các gói cước mạng Viettel 4G đăng ký để vào Internet trên di động, chúc quý khách sẽ lựa chọn đăng ký thành công được một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thiết bị bộ chống trộm xe máy viettel, là một sản phẩm thuộc vietteltelecom. Bạn đang ở Bình phước sẽ được nhân viên viettel Bình Phước trực tiếp hỗ trợ. Sản phẩm này gắn kết chiếc xe máy với điện thoại đi động của chủ nhân, bảo vệ tài sản của khách hàng nhiều lớp trên cơ sở kết hợp CNTT với viễn thông.

Khi lắp đặt thiết bị chống trộm định vị xe Viettel, người dùng sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm và bàn giao tài khoản sử dụng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để bật tắt chống trộm cũng như quản lý xe. Chỉ cần được kết nối mạng, người dùng có thể xem vị trí cũng như hành trình xe thông qua app trên điện thoại, trang web trên máy tính, máy tính bảng… Nhờ vào mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS, giúp khách hàng giám sát hành trình của chiếc xe máy. Bạn sẽ biết được xe bạn đang nằm ở đâu, di chuyển trên đoạn đường nào. Hơn thế nữa, với dịch vụ Smart Moto, khách hàng còn nằm được lộ trình di chuyển, lịch sử xe máy đã đi tới những đâu.

Các thông tin này sẽ được hiển thị trên mọi hệ điều hành điện thoại hoặc máy tính, ipad của quý khách. Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về giá khi lắp thiết bị định vị xe máy hiện nay, hy vọng sẽ có ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn lắp đặt một thiết bị định vị xe hiệu quả, an toàn. Hiện nay, đa phần các loại xe máy đang được sử dụng tại Việt Nam có giá trị trên 30 triệu đồng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHÓA CHỐNG TRỘM SMART MOTOR

Tại mỗi thời điểm, thiết bị chỉ nhận 1 số điện thoại duy nhất (đây là số điện thoại của bạn dùng làm số chủ xe, có quyền điều khiển thiết bị). Mỗi thiết bị chỉ cho phép 1 số điện thoại chủ thực hiện điều khiển (số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị). Mỗi thiết bị chỉ cho phép 1 số điện thoại chủ thực hiện điều khiển – là số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị. Thiết bị chính hãng của Viettel, mọi chi phí lắp đặt và bảo hành hoàn toàn miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì mình thích mà không lo bị mất trộm tài sản đáng giá. Thiết bị được lắp đặt trong khoảng 20 – 30 phút tùy thuộc và từng loại xe. Ferry 2 được làm từ nhựa ABS cao cấp nên chịu lực rất tốt, ngoài ra dây cáp cũng được làm bằng chất liệu tốt đó là đồng phủ nhôm, bạn không còn lo vấn đề khóa bị oxy hóa nếu đặt bên ngoài môi trường khắc nghiệt.

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chống mất xe, cho dù bọn trộm có làm mọi cách thì cũng không thể nào đề máy chạy được. Tăng cường công tác vận động quần chúng, tổ chức huy động các lực lượng thực hiện công tác phòng thủ dân sự bảo vệ các công trình quốc phòng và các khu vực quân sự ở địa phương. Cảnh báo vượt quá tốc độ, giúp bố mẹ theo dõi cách sử dụng xe của con.

Quan sát thấy 3 đèn Led của thiết bị đều sáng ổn định tức là thiết bị đã hoạt động bình thường. Ngoài ra, thiết bị còn báo chi tiết xe đang dừng hãy đỗ, thời gian đỗ bao lâu, vận tốc xe chạy. Khi xe ngoài thực tế đang di chuyển thì xe trên bản đồ cũng di chuyển theo. Khi xe bị tác động trái phép vào ổ khóa, xe bị rung lắc mạnh hoặc bị di chuyển quá phạm vi cho phép, thiết bị lập tức phát ra tiếng hú, nhắm làm cho kẻ gian giật mình và gây sự chú ý với người xung quanh.

I. BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI SMART MOTOR VIETTEL

Đăng Ký 4G Viettel là dịch vụ đăng ký gói cước để truy cập Internet tốc độ cao cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng (các thiết bị di động khác) khi không có kết nối WiFi. Khi đăng ký thành công Gói cước 4G Viettel quý khách có thể truy cập mạng Internet trên điện thoại mọi lúc – mọi nơi để phục vụ làm việc, giải trí, học tập… Định vị xe máy Viettel, giám sátchống trộm thực sự cần thiết trong gia đình của mỗi người bởi chiếc xe là tài sản và có giá trị cao, hơn nữa là nhu cầu thiết yếu phục vụ đi lại hàng ngày. Nhiều gia đình có thể phải tích lũy 1 thời gian dài làm việc dành dụm mới có thể mua được chiếc xe tốt. Thiết bị định vị xe máy Smartmotor Viettel lắp đặt rất đơn giản.

 • Smart Motor là thiết bị chống trộm và định vị xe máy do Viettel thiết kế và sản xuất.
 • Hãy đơn giản bạn có con cái và muốn biết ngày đó con mình đã đi đâu thì tính năng cũng rất hữu ích.
 • Từ đó bạn sẽ cùng cảnh sát tóm gọn được kẻ xấu ngay lập tức.
 • Nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ trực tiếp đến lắp đặt miễn phí, bàn giao tài khoản và hướng dẫn khách hàng sử dụng.
 • Smart Motor VIETTELlà thiết bịChống Trộm Xe MáyThông Minh kết hợp mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS với 3 lớp chống trộm giúp khách hàng bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối.
 • Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại khóa được làm bằng chất liệu tốt, độ bền cao, chống chịu lực và sử dụng lâu dài.

Bạn có thể tắt mở máy, tắt mở khóa xe chỉ với một cuộc gọi/ tin nhắn hoặc nút nhấn trên điện thoại của bạn dù bạn đang ở đâu. Tính năng chống trộm thông minh chính là ưu điểm lớn nhất của Smart Motor Viettel so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Dễ sử dụng do phần mềm quản lý trên appđiện thoại Smart Motor 3.0tạo 1 tài khoản và kết hợp với sim ứng dụng 3G hoặc sim 4G hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt.. Nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ trực tiếp đến lắp đặt miễn phí, bàn giao tài khoản và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Thiết bị định vị xe máy có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng 2/3 kích thước bao thuốc lá.

Sản phẩm bao gồm nhiều tính năng bảo vệ thông minh, tiện lợi trong sử dụng. Đây là giải pháp chống trộm và giám sát cho xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel, và định vị toàn cầu qua GPS . Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay, đồng thời xe máy cũng là tài sản có giá trị trong mỗi gia đình. Xe máy cũng là tài sản hay bị “đạo trích” để ý và lấy cắp nhất. Vậy làm thế nào để bảo vệ tuyệt đối an toàn chống mất cắp xe máy của bạn 100%. Thiết bị chống trộm xe máySmart Motor của Viettel chính là câu trả lời.

Vì tính năng này mà Smart Motor Viettel được xem là giải pháp bảo vệ xe máy một cách an toàn nhất. Hãy gắn ngay khóa chống trộm định vị xe máy Viettel từ xa để yên tâm hơn cho xế yêu của mình nhé. Smart Motor VIETTELlà thiết bịChống Trộm Xe MáyThông Minh kết hợp mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS với 3 lớp chống trộm giúp khách hàng bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm kiếm mộtthiết bị định vị xe máy bằng điện thoại,khóa chống trộm xe máy thông minh thì Smart Motor Viettellà lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Các thiết bị chống trộm định vị xe máy hoạt động dựa trên 2 loại sóng đó là sóng vệ tinh GPS và sóng điện thoại di động GSM. Trong đó sóng vệ tinh GPS dùng để xác định vị trí GPS, còn sóng điện thoại di động được thông báo qua GSP hoặc giao thức truyền tín hiệu GPRS hay tiếng anh còn gọi là (What is the General Packet Radio Service ). Lợi thế của Smart Motor chính là nhờ dụng hạ tầng viễn thông rộng khắp của Viettel đến từng thôn xóm, cả vùng sâu, vùng xa giúp định vị chính xác phương tiện và dùng được với mọi điện thoại di động.

Sau khi xe tắt máy và đỗ một khoảng thời gian, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện, gọi là chế độ “Ngủ đông” để hạn chế tiêu hao điện năng ắc-quy của xe. Thế nhưng, xe máy cũng lại là tài sản hay bị “đạo chích” để ý và lấy cắp nhất. Hyperion Pro được đánh giá có tính bảo mật cao, an toàn và chống trộm, cướp hiệu quả. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích lựa chọn trong thời gian qua. Sau khi xe tắt máy và đỗ một khoảng thời gian (mặc định là 30 phút), thiết bị sẽ chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện (Ngủ động) để hạn chế tiêu hao điện năng Ăc-quy của xe. Liên hệChuyên cung cấp dịch vụ cáp quang viettel,truyền hình số viettel,chữ ký số viettel,Leased Line viettel.

 • Ngay cả khi bạn quên bật chế độ chống trộm nhưng khi bạn phát hiện ra kẻ trộm đang đi xe của mình thì bạn có thể dễ kích hoạt tắt máy từ xa cho dù xe bạn đang ở đâu, kẻ trộm sẽ không thể tiếp tục điều khiển xe của bạn nữa.
 • Sau hơn 2 giờ phối hợp giữa Viettel và Công An, khách hàng đã tìm được xe và công an đã bắt được kẻ trộm xe.
 • Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại di động của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.
 • Chỉ với 120k / tháng với gói V120N hoặc 150k / tháng với gói V150N sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng điện thoại trong tháng của quý khách từ Data cũng như gọi nội, ngoại mạng thả ga.
 • Đặc biệt lưu ýChỉ lắp đặt thiết bị lên các xe có ăc-quy còn tốt.

Đây là thiết bị thông minh, giúp bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn nhất. Định Vị – Chống Trộm Xe Máy A5 được sử dụng khá phổ biến hiện nay để bảo vệ xe máy của bạn. Khóa A5 được người tiêu dùng đánh giá cao cả về thiết kế lẫn tính năng hữu ích.

Bạn có thể biết được lịch sử di chuyển của chiếc xe lên tới trong vòng 3 tháng. Điều này sẽ giúp bạn quản lý xe của mình và qua đó cũng có thể đoán được phần nào ai đó ai đang sử dụng xe và chẳng may xe của bạn có bị kẻ gian lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm lại được. Đây là một minh chứng cụ thể để đảm bảo rằng xe của bạn đang được bảo vệ tuyệt đối với thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor của Viettel. Hãy đơn giản bạn có con cái và muốn biết ngày đó con mình đã đi đâu thì tính năng cũng rất hữu ích.

Xác định vị trí xe đang ở đâu (chính xác / rõ ràng), xem lại lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian. Để mang lại an toàn cao nhất bảo vệ tài sản thì khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi lắp đặt. Khi hoạt động, thiết bị sẽ gửi dữ liệu về máy chủ dịch vụ, giúp cho bạn có thể giám sát trực tuyến được phương tiện của mình. Sau khi xe tắt máy và đỗ một khoảng thời gian (mặc định là 30 phút), thiết bị sẽ chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện, gọi là chế độ “Ngủ đông” để hạn chế tiêu hao điện năng Ăc-quy của xe. Thiết bị sẽ được lắp đặt dấu kín, vì vậy dù kẻ gian có lấy trộm xe vẫn không hề hay biết xe có trang bị khóa chống trộm.

Thế nhưng, xe máy cũng lại là tài sản hay bị “đạo chích” để ý và lấy cắp nhất. Thiết bị chống trộm xe máySmart Motor của Viettelchính là giải pháp tối ưu cho những trăn trở của bạn. ✅‎ Tư vấn lắp đặt thiết bị định vị và chống trộm viettel Bình Phước. Khi chế độ chống trộm được bật lên, xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, không còn lo lắng sợ mất xe khi để ở những nơi không an toàn. Bên cạnh đó, người dùng Smart Motor cũng được sử dụng nhiều tiện ích tích hợp trên hệ thống như theo dõi vị trí xe, tìm kiếm cây xăng, điểm rút tiền ATM.

Chỉ cần rút điện thoại thực hiên vài thao tác đơn giản thông qua Smart Motor bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí cây xăng gần nhất. Sử dụng Chip công nghệ 4.0 định vị GPS 4G toàn cầu cao cấp giúp định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu như số nhà, tên đường, ngõ hẻm, phường, phố.3. Điện thoại có chức năng nghe gọi thông thường hoặc Smartphone/máy tính bảng dùng HĐH Android, IOS/máy tính có kết nối Internet (nếu khách hàng muốn giám sát phương tiện trên máy tính bảng, Smartphone hoặc máy tính). Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam có một Sản phẩm Chống trộm và Định vị Xe máy với chất lượng tốt, tính năng đa dạng nhưng giá thành rất hợp lý phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. ​​​Với lợi thế băng thông tốc độ cao dịch vụ cho phép sử dụng thêm các thiết bị khác như dịch vụ truyền hình số HD, Camera quan sát, v.v.. Thời gian lắp đặt chỉ 20 phút (tất cả các dòng xe) hoặc nhanh hơn do khách hàng yêu cầu, thiết bị gắn vào xe được giấu kín, không vào nước, an toàn tuyệt đối.

Song song với hú còi báo động, từ thiết bị sẽ tự động tin nhắn đến số điện thoại của chủ xe giúp cảnh báo. Đây là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp chặt chẽ cả viễn thông – công nghệ thông tin, cung cấp toàn diện cả thiết bị và dịch vụ trên cùng một nền tảng thống nhất. Thiết bị chống trộm xe máy Viettel lắp đặt trên tất cả các loại xe máy, kể cả khi xe máy đã lắp khóa hoặc dùng Smart Key. Thiết bị chống trộm định vị Smart Motor của Viettel Được ra mắt từ năm 2014 luôn là hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị này.

Cho dù kẻ gian có mở được khóa cổ thì cũng không khởi động được máy. Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 cuộc gọi từ xe máy báo là xe bạn đã bị xâm nhập trái phép. Thiết bị dễ sử dụng – Hỗ trợ khách hàng từ khi mua đến khi lắp đặt và sử dụng. Khi khách hàng cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng qua bưu điện theo hình thức COD. Sau hơn 2 giờ phối hợp giữa Viettel và Công An, khách hàng đã tìm được xe và công an đã bắt được kẻ trộm xe.

Sau khi lắp xong, kỹ thuật sẽ hướng dẫn tải phần mềm Smart Motor 3.0 cài đặt trên điện thoại android hoặc sử dụng máy tính, iphone để theo dõi. Với 3 lớp bảo vệ An toàn – Thông minh như vậy thì việc kẻ gian bẻ khóa lấy trộm xe được đi là điều rất khó có thể xảy ra. Khi đậu xe ở những trung tâm thương mại hoặc siêu thị thì bạn sẽ thấy việc tìm kiếm chiếc xe của mình rất khó khăn, có khi bạn mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm, Smart Motor của Viettel có thể khắc phục được điều đó. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi đến số sim được gắn trong xe của bạn thì khi đó chắc chắn xe của bạn sẽ phát ra âm thanh và từ đó bạn có thể biết xe của bạn nằm ở vị trí nào. Được ra mắt từ năm 2014, bộ định vị Smart Motor của Viettel luôn là hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị này.

Điện thoại Smart Motor 3.0 tạo 1 tài khoản và kết hợp với sim ứng dụng 3G hoặc sim 4G hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt.. Chỉ cần có sóng điện thoại thì bạn có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách. Cụ thể, đối với phần bụi trong quá trình cắt đá gây ra, phản hồi với Báo Hậu Giang, bà Huyền cho biết cơ sở sẽ tiến hành che chắn, đồng thời để giảm khói bụi trong quá trình cắt thì cơ sở sẽ sử dụng máy cắt bằng tia nước. Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Nếu là mình thì rất có thể tuỳ tình hình mình mới quyết định dùng tính năng này, bởi khi sử dụng thì kẻ xấu sẽ biết trong xe có cài đặt thiết bị chống trộm, có thể chúng sẽ tìm cách tháo ra nếu thuận lợi. Theo đó, lớp bảo vệ thứ nhất gồm các hoạt động ngắt nguồn của xe, cảnh báo bằng còi báo động, thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe để ngăn chặn kẻ gian tác động đến chiếc xe được bảo vệ. Hệ thống hoạt động ngăn chặn trong toàn bộ các trường hợp lấy trộm khóa xe, làm giả chìa, phá khóa… cho đến những nỗ lực cắt phá thiết bị bảo vệ. Khóa chống trộm xe máy thông minh 4.0 ViettelKhóa chống trộm xe máy – Định Vị GPS tắt máy xe từ xa Smart Motor do Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất phân phối lắp đặt bảo hành toàn quốc 64 tỉnh thành.

Trong trường hợp nguồn bị cắt thì thiết bị vẫn còn hoạt động được trong vòng 6-8h để gọi và nhắn tin để gửi dữ liệu về cho người dùng. – Có phần mềm ứng dụng trên tất cả các dòng điện thoại, thiết bị sử dụng HĐH Android và IOS. Nhiều khi đi trên những đoạn được có cảnh báo không được vượt quá tốc độ giới hạn, có thể bạn sẽ không để ý những biển cảnh báo đó và bị CSGT xử phạt..

+ Khi hoạt động, thiết bị định vị GPSsẽ gửi dữ liệu về Server của dịch vụ, giúp cho khách hàng có thể giám sát trực tuyến được phương tiện của mình. Chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; kịp thời cung cấp thông tin chính thống để tạo đồng thuận trong xã hội. Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đã cho ra sản phẩm thiết bị Giám sát và chống trộm xe máy – Smart Motor của Viettel mới nhất 2020 phiên bản 4.0 sẽ giúp bạn an tâm – an toàn hơn khi lái xe mà không sợ trộm cướp. Bộ khóa chống trộm Viettel Smart Motor được trang bị 2 lớp khóa bảo vệ cho phép thực hiện các tính năng như chống trộm chống cướp cũng như định vị và tìm xe. Thiết bị định vị xe máySmart Motor được thiết kế PIN dự phòng.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: