Lắp đặt wifi Viettel Thủ Đức với giá siêu ưu đãi

Lắp đặt wifi Viettel Thủ Đức có chương trình khuyến mãi gì hấp dẫn không và nên lắp gói cước nào? Cùng Internetviettelnhatrang tìm hiểu ngay nhé!

Wifi Viettel đang có chương trình khuyến mãi gì?

Viettel Tp.HCM đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đăng ký lắp mạng tại quận Thủ Đức trong năm 2023. Khách hàng tại các phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ sẽ được miễn phí 100% chi phí lắp đặt ban đầu, trang bị modem 4 cổng 2 băng tần phát sóng wifi cực mạnh và khuyến mãi tặng đến 3 tháng cước sử dụng khi hòa mạng trả trước 6 hoặc 12 tháng.

Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khi lắp đặt wifi Viettel Thủ Đức
Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn khi lắp đặt wifi Viettel Thủ Đức

Gói cước lắp mạng Viettel quận Thủ Đức cho cá nhân, hộ gia đình có giá chỉ từ 200,000 VNĐ/tháng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có những gói cước và khuyến mãi khác nhau. Khách hàng còn có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 10,000 VNĐ/tháng và sử dụng đồng thời 2 dịch vụ trên 1 đường dây cáp quang.

Đối với doanh nghiệp, giá cước dịch vụ internet trọn gói chỉ từ 440,000 VNĐ/tháng, được trang bị modem wifi cân bằng tải và miễn phí từ 1 đến 8 địa chỉ IP tĩnh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp mạng Viettel quận Thủ Đức

Các ưu điểm của dịch vụ lắp mạng Viettel tại quận Thủ Đức là:

 • Sử dụng công nghệ internet cáp quang GPON mới nhất và tiên tiến nhất. Với hạ tầng mạng cáp quang Viettel đã phủ lên đến trên 95% tại địa bàn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một đường truyền internet cáp quang Viettel tốc độ cao.
 • Gói cước đa dạng và giá cước bình dân, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm gia đình, kinh doanh quán cafe, doanh nghiệp và quán game.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, hỗ trợ tư vấn và đăng ký tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng mà không cần phải đến điểm giao dịch của Viettel.
 • Chất lượng dịch vụ mạng internet cáp quang Viettel được đánh giá ổn định hơn so với các nhà mạng khác. Nếu xảy ra sự cố, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 giờ.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ lắp mạng Viettel tại quận Thủ Đức là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn kết nối internet. Để biết thêm chi tiết về các gói cước và khuyến mãi, khách hàng có thể tham khảo tại trang web hoặc liên hệ đến số tổng đài Viettel 18008098 để được tư vấn miễn phí và đăng ký lắp đặt dịch vụ.

Một số gói cước wifi Viettel tại quận Thủ Đức

Dưới đây là một số gói cước dành cho bạn khi lắp đặt wifi Viettel Thủ Đức:

 • Gói cước wifi Fast20 có giá chỉ 200,000VNĐ với băng thông lên đến 20Mbps cáp quang.
 • Gói cước wifi Fast25 có giá chỉ 220,000VNĐ với băng thông lên đến 25Mbps cáp quang.
 • Gói cước wifi Fast30 có giá chỉ 250,000VNĐ với băng thông lên đến 30Mbps cáp quang.
 • Gói cước wifi Fast40 có giá chỉ 350,000VNĐ với băng thông lên đến 40Mbps cáp quang.
 • Gói cước wifi Foffice có giá chỉ 880,000VNĐ với băng thông lên đến 60Mbps cáp quang (được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp, quán café, nhà hàng, khách sạn…).

Giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%.

Quy trình đăng ký lắp wifi Viettel Thủ Đức

Nhiều khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại quận Thủ Đức đang thắc mắc về quy trình và thủ tục cần thiết. Để đăng ký nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng có thể làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại quận Thủ Đức có thể truy cập trang web để tham khảo thông tin về các gói cước và khuyến mãi hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài 0988 105 105 để được tư vấn miễn phí. Sau đó, khách hàng điền đầy đủ thông tin vào form “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” ở cuối bài viết.

Bước 2: Khảo sát và báo kết quả

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng mạng cáp tại địa chỉ đăng ký lắp đặt và báo kết quả lại cho khách hàng trong vòng 30 phút.

Bước 3: Tư vấn và ký hợp đồng

Nếu khu vực đăng ký của khách hàng có hạ tầng mạng cáp quang của Viettel, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và tới địa chỉ khách hàng để tư vấn và ký hợp đồng, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi hợp đồng được ký online trên hệ thống của Viettel, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kéo cáp, lắp thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ được bàn giao và nghiệm thu dịch vụ lắp đặt mạng của Viettel tại quận Thủ Đức.

Thủ tục lắp wifi Viettel Thủ Đức cần những gì?

Để đăng ký lắp wifi Viettel Thủ Đức, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Khách hàng cá nhân: CMND hoặc CCCD, CMT quân đội hoặc hộ chiếu.
 • Khách hàng doanh nghiệp: CMND hoặc CCCD của người đại diện pháp luật kèm theo giấy phép kinh doanh và mã số thuế.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận