✅Viettel++

Mạng internet hoạt động như thế nào? | Mạng internet là gì? | Tri thức nhân loại#trithucnhanloai #hoatdongnhuthenao (lồng tiếng lại)
Cuốn sách “Mặt Trái Của phone” giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo về những tác động phụ, tiêu cực của phone đến đời sống con người cũng như môi trường sinh thái tự nhiên. Dưới đây là link của cuốn sách này:
https://newshop.vn/mat-trai-cua-cong-nghe.html?catid=184&utm_source=accesstrade&aff_sid=WfNKU0swuveNI3qODwnqFEoZIOh4afm4sT6N6q7ibdV4U3kA

************************************
Tặng cho Tri Thức Nhân Loại ly cà phê để ủng hộ kênh làm nhiều phim khác tốt hơn:
unghotoi: https://unghotoi.com/trithucnhanloai
PayPal: https://www.paypal.com/paypalme2/TriThucNhanLoai

************************************
Internet được tạo thành từ một mạng lưới lớn các máy tính chuyên dụng gọi là bộ định tuyến. Công việc của mỗi bộ định tuyến là biết cách di chuyển các gói dữ liệu từ nguồn đến đích. Một gói dữ liệu sẽ di chuyển qua nhiều bộ định tuyến trong suốt hành trình của nó. Khi một gói dữ liệu chuyển từ bộ định tuyến này sang bộ định tuyến tiếp theo, nó được gọi là một bước nhảy.

Bởi vì Internet là một mạng lưới máy tính toàn cầu, mỗi máy tính được kết nối với Internet phải có một địa chỉ duy nhất. … Nếu bạn kết nối với Internet thông qua Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), bạn thường được chỉ định một địa chỉ IP tạm thời của bạn.

Trong đoạn phim này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mạng internet hoạt động như thế nào theo 1 cách cơ bản nhất.

Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại
Facebook:
https://www.facebook.com/TriThucVietNam/

Twitter:

Blogger
https://tri-thuc-nhan-loai.blogspot.com

Tumblr
https://trithucnhanloai.tumblr.com/

Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture
https://www.facebook.com/copicture

Xem thêm các video khác tại đây:
https://www.youtube.com/channel/UCWE41Zsrn21L-J5yFwQROjg
Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

source

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

24 Bình luận

  1. Nói nghe chơi vậy thôi. Chứ thật sự là chẳng hiểu gì sất. Làm sao mà trong cùng một lúc máy chủ gởi đi hàng triệu dữ liệu khác nhau. Hoặc là cùng một dữ liệu, nhưng các đoạn yêu cầu khác nhau đến hàng triệu địa chỉ (máy đầu cuối.
    Kết luận là hỏng hỉu gì sất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.