Nạp Tiền Epass Viettel

Đối với những người tham gia giao thông bằng ô tô, gần 2 tháng trở lại đây ePass đang trở thành 1 thương hiệu phổ biến. Chỉ với một tấm thẻ ePass dán trên xe, tài xế có thể sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng tại 100% các trạm thu phí có triển khai dịch vụ trên toàn quốc. Hiện tại, các đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí không dừng đang triển khai việc dán thẻ thu phí tự động không dừng cho ô tô. Chủ xe muốn dán có thể lựa chọn và liên hệ với đơn vị phát hành. Trong đó với thẻ ePass do Viettel cung cấp, chủ xe có thể dán đến các cửa hàng trong hệ thống Viettel Store để liên hệ và được hỗ trợ dán thẻ.

Khi luật an ninh mạng được ban hành, việc spam sms điện thoại trở nên khó khăn và không còn hiệu quả như trước. EPass của Viettel cũng phủ khắp các kênh truyền thông từ offline đến online khiến cho hàng triệu người dùng tại Việt Nam không thể không chú ý đến tấm thẻ nhỏ này. Cách truyền thông, quảng cáo ePass là minh chứng cho cách làm quyết liệt của Viettel trong mọi công việc. Em thấy thu phí không dừng là tiện lợi, nhưng trước đây ghét thằng Tasco làm mấy BOT bẩn nên cái gì của nó em cũng tẩy chay, trong đó có VETC. Viettel cung cấp đa dạng gói cước phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Hệ thống đối soát chính xác, tự động, liên tục 24/7, đảm bảo 100% không xảy ra lỗi.

Với những chỉ đạo quyết liệt này, trong tương lai, người dân Việt Nam hoàn toàn có thể được hưởng thụ một hệ thống giao thông thông minh sánh ngang các nước phát triển. Công nghệ đọc thẻ RFIP đã được chứng minh có độ chính xác cao, tốc độ xử lý thông tin nhanh do đó giữ được tốc độ lưu thông qua trạm một cách ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, giảm ùn tắc. Trong bài viết này, Viettel Store xin gửi tới bạn đọc những hiểu lầm về chiếc thẻ ePass – Thu phí tự động không dừng.

  • NETVIETTELHCM.VN – Website cung cấp các dịch vụ internet cáp quang, truyền hình, di động và các dịch vụ giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.
  • Lúc này, bạn không cần lùi xe để chuyển sang làn thu phí trực tiếp.
  • Với hình thức thanh toán thông minh, phí qua trạm sẽ được trừ tự động vào tài khoản Viettel Money.
  • Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, để nạp tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng, đảm bảo không bị thiếu hụt tiền trong tại khoản, tài xế, chủ phương tiền có thể nộp tiền mặt tại quầy của VETC, và tại các ngân hàng.
  • Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam VDTC là thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC tại Việt Nam.
  • Do đó nếu muốn chia sẻ các thông tin mong bạn đọc để lại nguồn dẫn.

Quá thời hạn theo quy định nếu chưa nộp phí duy trì tiếp, tên miền sẽ bị thu hồi và giải phóng sang trạng thái tự do cho các chủ thể khác đăng ký. Tới siêu thị Viettel Store gần nhất để được hỗ trợ đăng ký mở tài khoản. Sau đó tải ứng dụng ePass trên App Store hoặc CH Play về điện thoại. Trên đây, là những thông tin thiết yếu nhất về dịch vụ thẻ ePass của Viettel .

Vì thế người sử dụng ePass sẽ có thể di chuyển thuận tiện trên nhiều lộ trình tại những cung đường trên cả nước. Anh em lái xe chỉ cần dán thẻ ePass lên kính xe là có thể dễ dàng đi qua các làn ETC trên toàn quốc. EPass Viettel là giải pháp thu phí tự động không dừng tiện ích dành cho chủ phương tiện. Sau đây là cách nạp tiền vào tài khoản ePass Viettel đơn giản và dễ thực hiện.

Phía trước đang thông thoáng nên mình giữ tốc độ 35-40km/h cho xe qua trạm, cổng tự mở, tiền tự trừ, nhanh gọn lẹ. Một tính năng hay nữa nếu dùng Viettel Pay thì bạn không nhất thiết phải nạp tiền vào thông tin tài khoản ePass, khi nào đi qua trạm thu phí thì sẽ tự trừ tiền trong thông tin tài khoản Viettel Pay luôn . Cụ bắn tiền từ tài khoản ngân hàng (không phải MB bank) vào epass có phức tạp không ạ. Em cũng vừa đăng ký epass chạy chỉ tiêu cho người quen nên đang nghiên cứu nạp tiền vào để khi nào đi em mới bắn đủ tiền thôi có được không? Không chỉ là một loại phương tiện giao thông phổ biến nhất hiện nay mà xe máy còn là tài sản có giá trị đối với nhiều người. Chính vì thế xe máy thường là mục tiêu của những kẻ xấu và hay bị mất trộm nhất.

Cách Nạp Tiền Sim 4g Viettel Cho Ipad

Cách Nạp Tiền Sim 4g Viettel Cho Ipad

Anh em có thể đăng ký mua thẻ ePass qua các cửa hàng Viettel trên toàn quốc, đem theo giấy tờ xe, đăng kiểm, chứng minh thư hoặc căn cước công dân là được. Lúc mình dán là miễn phí không có tiền gì cả, nghe nói sẽ tiếp tục miễn phí đến hết năm nay. Video trên mình quay nhanh khi qua một trạm thu phí trên đường từ Đăk Nông trở về HCM. Mình di chuyển vào làn thu phí không dừng , không cần xếp hàng đợi mua vé như các xe đang dừng ở làn hỗn hợp.

Hiện nay, y tế, giáo dục thì chúng tôi làm rất nhiều và mọi người đã biết. Còn giao thông thì chúng tôi chỉ mới bắt đầu, chính từ ePass. VDTC theo đó cũng sẽ là nhân tố quan trọng trong việc thực hiện chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Mà mỗi khi tiền từ tài khoản Viettel Pay có biến động số dư, Viettel Pay sẽ gửi tin nhắn SMS để thông báo cho bạn, và tin nhắn này là miễn phí, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam Bùi Trình cho biết, sau khi cung cấp dịch vụ, những ngày đầu số lượng thuê bao còn khiêm tốn, nhưng chỉ 2-3 tháng thì tăng “dựng đứng” và các tháp thông tin trên cả nước đều có hình ảnh ePass. “Người người biết đến ePass, cả tập đoàn đi dán thẻ ePass”, ông Trình nói. Tôi đăng ký trên trang web của ePass, mấy ngày sau có 1 cậu nhân viên đến tận nơi dán thẻ, còn có máy thử xem dán bên trong kính tín hiệu có tốt không. Nhà mạng quen thuộc Viettel và nhà mạng còn rất mới CMC, chất lượng internet viettel của nhà mạng nào tốt hơn? Là công ty hạ tầng viễn thông thuộc tập đoàn công nghệ CMC, có tuổi đời khá trẻ trong ngành viễn thông Việt Nam.

Thông thường, nhân viên thu phí sẽ nhập biển số xe của bạn lên hệ thống và mở barie, khoảng vài ngày sau sẽ có thông báo bị trừ tiền. Để sử dụng, chủ xe tải ứng dụng trên điện thoại, tương ứng với loại thẻ mình dán. Trên app sẽ có các thông tin cơ bản như ngày giờ di chuyển qua từng trạm, số tiền trong app, mức phí của từng trạm và các thông tin có liên quan khác. Tài khoản sẽ được nhân viên dán thẻ hỗ trợ khởi tạo để dùng đăng nhập vào app. Thu phí không dừng là cách giúp các xe giảm thời gian chờ đợi khi qua trạm, bằng cách dán một thẻ nhỏ lên kính lái hoặc đèn xe để máy đọc khi qua trạm, từ đó trừ tiền trong tài khoản mà không cần dừng chờ.

Nạp 4g Cho Viettel

Với thẻ eTag của VETC cung cấp, chủ xe có thể đến các trung tâm đăng kiểm, hoặc khi đi qua các trạm thu phí, nhân viên tại trạm sẽ liên hệ để dán cho chủ xe. Chỉ với một tấm thẻ ePass dán trên xe, tài xế có thể sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng tại 100% các trạm thu phí có triển khai dịch vụ trên toàn quốc, giảm thời gian qua trạm, giảm tiếp xúc trực tiếp, hạn chế lây lan dịch bệnh. Với sức mạnh công nghệ từ Viettel, VDTC hiện là đơn vị duy nhất ở Việt Nam triển khai hệ thống nhận diện, phát hiện xe thế hệ mới, nhận diện biển số xe đạt 99,8%, vượt KPI của Bộ Giao thông Vận tải. Nếu các thông tin hợp lệ và số tiền trong tài khoản đủ chi trả thì hệ thống sẽ tự động trừ phí sử dụng đường bộ vào tài khoản mà khách hàng đã đăng ký, đồng thời thông báo cho chủ tài khoản về giao dịch vừa phát sinh. Viettel là doanh nghiệp dẫn đầu chuyển đổi số tại Việt Nam.

Nạp 4g Cho Viettel

Khách hàng khi nạp tiền mặt tại các điểm dịch vụ của VETC sẽ được miễn phí nạp tiền vào tài khoản VETC. Thứ ba, rất quan trọng như tôi đã nói ban đầu, thì mục tiêu của chúng tôi là xây dựng nền tảng giao thông thông minh cho Việt Nam. Thu phí không dừng mới chỉ là dự án đầu tiên trong quá trình xây dựng hệ thống giao thông thông minh đó. Phải làm dự án này thì các bước tiếp theo mới thực hiện được.

Thẻ đi được qua tất cả các trạm thu phí không dừng ETC trên toàn quốc. Hệ thống thu phí điện tử ETC sẽ quét thẻ ePass được dán trên xe, thu phí tự động, xe sẽ nhanh chóng được đi qua. Sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng Epass cho xe của công ty giúp bạn kiểm soát hành trình, minh bạch tài chính. Thanh toán trực tiếp khi qua trạm mà không cần nạp tiền trước vào tài khoản giao thông thông qua liên kết trực tiếp với ViettelPay.

Ngược lại, thẻ ePass được dán miễn phí cho khách hàng lần đầu kích hoạt tài khoản giao thông thu phí đường bộ không dừng, giúp các tài xế Việt Nam đến gần hơn với công nghệ ETC tân tiến vốn đã quá quen thuộc với thế giới. Ngoài sự nỗ lực, cách tổ chức khoa học, Hệ sinh thái chuyển đổi số hoàn chỉnh của Viettel, thì quan trọng nhất là người dân, người lái xe đã bắt đầu ý thức được hệ thống thu phí không dừng này là một công cụ thuận tiện, hiện đại và rất hữu hiệu. Đây là một xu thế tất yếu, nên là người dân rất tích cực trong việc sử dụng, dán thẻ ePass. Sau khi biết được những lợi ích của dịch vụ ePass, với những người lần đầu đăng ký và sử dụng dịch vụ này cũng không nên bỏ qua các hướng dẫn quan trọng khi nạp tiền vào tài khoản ePass. Người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng ePass trên điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOS và Android và đăng ký mở tài khoản giao thông trực tuyến.

Mua Sim 4g Viettel Online

Chủ xe nào đã đăng ký dán thẻ thanh toán phí đường bộ tự động VETC sẽ không được đăng ký thêm thẻ ePass tránh gây xung đột hệ thống. Số dư còn lại trong ví, chủ phương tiện có thể để lại hoặc chuyển sang tài khoản ngân hàng khác. Cách nạp tiền Epass thực hiện chi tiết trên đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Ứng dụng ví điện tử ePass (kết nối với tất cả các tài khoản ngân hàng để nạp/rút tiền).

Hy vọng với tính năng liên kết thanh toán ePass trên ứng dụng Viettel Money sẽ đem đến những trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng. Truy cập ứng dụng Viettel Money và trải nghiệm tính năng hữu ích này nhé. Lưu lượng giao thông cao mà cứ phải ngồi chờ mua vé rồi soát vé. Ba là nếu còn dùng nhân công thì không bao giờ áp dụng được những công nghệ hiện đại vào giao thông vận tải. Nhập số điện thoại đăng ký và mật khẩu tài khoản Viettel Pay rồi chọn Đăng nhập. Thủ tục đăng ký tài khoản ePass dễ dàng, miễn phí dán tem lần đầu.

Mua Sim 4g Viettel Online

Khẩn trương lắp đặt hệ thống thu phí không dừng đối với các trạm còn lại, từ nay đến hết tháng 11, hoàn thành ký hợp đồng, chọn được nhà thầu. Phấn đấu đến tháng 3/2022, lắp xong toàn bộ tất cả các trạm trên hệ thống đường cao tốc toàn quốc. Điều kiện cần là trong tài khoản giao thông của khách hàng phải có số dư tối thiểu một lần phí qua trạm. Để hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền vào tài khoản được dễ dàng hơn, các đơn vị đã triển khai rất nhiều kênh nạp tiền như nạp tiền mặt, qua tài khoản ngân hàng liên kết hoặc nạp tiền qua cổng thông tin khách hàng. Số tiền nạp sẽ ngay lập tức được chuyển vào Tài Khoản Giao Thông của khách hàng.

Trong khi đó eTag của VETC sẽ dán tại các trung tâm đăng kiểm, một số địa điểm cố định hoặc trụ sở chính 167 Trung Kính, Hà Nội. Tổng công ty viễn thông Viettel – Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Cây nho thân gỗ có tên khoa học là Jabuticaba hay Jaboticaba, tên Việt là nho Mỹ hoặc nho đất. Theo thống kê cho thấy những cây thuần chủng được nhập từ Nam … Bạn có biết cách cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình không Tất cả những gì bạn cần …

Dùng Sim 4g Có Mất Tiền Không

Đồng thời thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhân viên phân làn tại các trạm thu phí. Khách hàng có tài khoản ngân hàng BIDV đăng ký liên thông tài khoản VETC, tiền sẽ tự động chuyển từ tài khoản BIDV vào tài khoản VETC theo định mức mà khách hàng đã đăng ký . Dịch vụ do công ty cổ phần giao thông số Việt Nam xây dựng hệ thống và triển khai vận hành toàn trình tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel.

Khác biệt nữa của VDTC là khi các phương tiện đã dán thẻ ePass thì có thể lưu thông qua tất cả các làn thu phí tại trạm, bao gồm cả làn thu phí tự động và làn hỗn hợp. Bên cạnh các hình thức nạp tiền ePass qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng… khách hàng khi đăng ký dịch vụ có thể đến trực tiếp các địa điểm giao dịch và nạp tiền ePass để dán thẻ ePass và nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng. Lợi thế của VDTC có thể thấy được chính là có hệ sinh thái các điểm giao dịch của Viettel để khách hàng có thể dễ dàng dán thẻ miễn phí trong giai đoạn này. Bên cạnh hình thức đăng ký trực tuyến sau đó có bộ phận hỗ trợ liên hệ, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Viettel Store hoặc bưu cục Viettel Post trên toàn quốc để đăng ký dán thẻ.

Mình đã thử đăng ký trên app cả tuần không thấy ai gọi, gọi lên tổng đài bảo nếu đk trên app phải chờ vài tuần. Quá tiện, lâu nay muốn nạp tiền vào để dùng ETC mà chẳng biết ở đâu, giờ có cái này quá ngon. Điền đầy đủ thông tin của mình vào các ô thông tin bắt buộc (có dấu sao, còn lại có thể bỏ qua).

Dùng Sim 4g Có Mất Tiền Không

Mức phí trừ qua tài khoản bằng đúng mức phí thủ công đang áp dụng tại trạm. Khi xong giao dịch, thanh barrier sẽ nâng lên để xe di chuyển tiếp tục rất nhanh chóng. EPass là ứng dụng thông minh dành cho khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí tự động đường bộ tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc thực hiện thu phí không dừng vẫn còn một số lỗi, bất cập khiến cho nhiều tài xế, chủ phương tiện không “mặn mà” dán thẻ thu phí ETC. Nguyên nhân, được các cơ quan chức năng chỉ ra là do tài xế quen dùng với tiền mặt và chưa làm quen được với ứng dụng thu phí này, đặc biệt cách nạp tiền vào tài khoản thu phí không dừng còn nhiều hạn chế. Viettel cho biết họ đã phát triển thêm 35 trạm thu phí không dừng tại các quốc lộ trên cả nước, kết hợp với 62 trạm đã có làn thu phí tự động trước đó.

Thẻ 4g Viettel

KH Nhập số tiền, Nhập Biển số xe, kèm thông tin Tên, số điện thoại hoặc địa chỉ. Kids Up Soroban là chương trình giáo dục Tư duy toán học và tính nhẩm nhanh cho trẻ em từ tuổi tốt nhất hiện nay. Nếu không thích đến cửa hàng Viettel Store thì bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn dán thẻ EPass tại nhà.

Dịch vụ thu phí tự động ePass được áp dụng công nghệ RFID , sử dụng sóng radio để nhận diện tự động phương tiện xe cơ giới khi đi qua trạm thu phí làn ETC. Thông qua thẻ định danh ePass dán trên phương tiện, dịch vụ ePass giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán, giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản giao thông từ 40 ngân hàng nội địa, ví điện tử ViettelPay, Momo thông qua app ePass.

Với thẻ eTag của VETC, chủ xe cần duy trì một khoản tiền (lớn hơn số tiền qua trạm thu phí) trong tài khoản. Để nạp tiền vào tài khoản, chủ xe có thể thao tác ngay trên app VETC qua một số hình thức như Mobile Banking, VNPay, VNPTePay… Tùy hình thức, người dùng sẽ mất phí khoảng 0,7-1% khi nạp tiền. Đại diện công ty cho biết, thời gian chung để barrier tại trạm thu phí nâng lên là khoảng 0,6 giây, còn thời gian hệ thống ePass xử lý giao dịch thu phí là 0,2 giây, nên mỗi xe qua trạm sẽ chỉ mất tổng cộng chưa đến một giây cho việc thu phí. Mong muốn của VDTC là mang đến giải pháp thu phí tự động Epass ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần tăng tốc cho sự phát triển chung của lĩnh vực Giao thông Vận tải nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Công ty Cổ phần Giao thông số Việt Nam VDTC là thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị triển khai và vận hành hệ thống thu phí tự động ETC tại Việt Nam.

Đối với xe chưa dán thẻ thu phí không dừng, nếu tự ý đi vào làn thu phí không dừng có thể gây nguy hiểm và sẽ bị phạt từ 2-5 triệu đồng. Nơi gần nhất để dán thẻ ePass – Thu phí tự động không dừng. Trong trường hợp tài khoản của khách không đủ số dư, khách hàng vui lòng sẽ chuyển sang làn thủ công và mua vé bằng tiền mặt. EPass đăng ký dễ dàng, thanh toán tiện lợi nên được coi là lựa chọn hàng đầu về thu phí không dừng của người đi ôtô. Mỗi lần bạn đi qua trạm thu phí, số tiền cần thanh toán sẽ trừ ngay trong tài khoản. Liên kết tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Viettel Pay, Momo với tài khoản ePass của bạn.

Thẻ 4g Viettel

Tecnam – một nhà sản xuất máy bay Ý – đã phát triển chiếc máy bay nhỏ chuyên dùng để chở vaccine COVID-19 với khả năng cất hạ cánh linh hoạt. Technam phối hợp với nhà sản xuất tủ đông Desmon để trang bị … 🔸 Giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch.

Tiết kiệm chi phí kinh phí xây dựng trạm, nhân sự quản lý và chi phí in vé giấy. TP – Hai chuyến bay từ Singapore và Thái Lan hạ cánh tại Ðà Nẵng vào ngày 27/3 tới đây chính thức nối lại các đường bay quốc tế đến với thành phố sông Hàn, sau hai năm đóng băng vì dịch COVID-19. TPO – Tuần qua, khối ngoại bán ròng 1.532 tỷ đồng trên HoSE, là tuần thứ 8 liên tiếp, HPG và VIC bị “xả” mạnh. VHM cũng bước sang tuần thứ 3 liên tiếp nhà đầu tư ngoại bán ròng.

Thanh toán phí VTEC bằng thao tác trên BIDV smart banking. Giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch. Nếu muốn có một đôi mắt sáng khỏe, ngoài việc ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, dùng thuốc nhỏ mắt để dưỡng mắt hằng ngày …

Tuy tiện lợi nhưng hình thức này còn mới và gặp không ít lỗi trong quá trình sử dụng. Sau đây là những lưu ý chủ xe cần biết trước khi dán thẻ thu phí không dừng. 79 là tổng số trạm thu phí tự động không dừng cho phép dùng thẻ ePass tính đến thời điểm hiện tại khi lưu thông, chiếm 40% tổng trạm thu phí trên toàn quốc và con số vẫn đang được triển khai thêm. Theo ePass-VDTC, sử dụng hệ thống thu phí không dừng ePass, người tham gia giao thông giảm thời gian đi qua trạm thu phí nhiều lần so với thu phí bằng cách soát vé thủ công. Vậy để nạp được tiền vào tài khoản thu phí tự động không dừng, tài xế, chủ phương tiện sẽ nạp bằng cách nào? Viettel cũng đưa ra nhiều hình thức để người dùng có thể thanh toán.

Giảm tình trạng ùn tắc tại các trạm thu phí nhất là trong giờ cao điểm, giảm thuế, giảm ô nhiễm môi trường. Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web thesaigontimes.vn. Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.

Xe có dán thẻ ePass (dán trên kính trước của xe hoặc đèn xe). Trước tiên người dùng nhập số thẻ, tên chủ thẻ, tháng/năm hiệu lực thẻ, rồi chọn mục thanh toán. 7chuyên sâu ở những bậc học cao hơn (trung cấp, cao đẳng, đại học). Do vậy, kỹnăng cứng hay kỹ năng nhận thức dễ dàng được đánh giá và đo lường qua …

Khách hàng không dùng app ePass có thể nạp tiền tại hệ thống các điểm giao dịch trực tiếp trên toàn quốc. Để dán thẻ thu phí tự động không dừng, chủ xe phải xác định rõ. Nếu xe bạn là xe cá nhân khi muốn dán thẻ thu phí tự động không dừng phải mang giấy tờ xe đăng ký, đăng kiểm, chứng minh thư/căn cước công dân.

Khách hàng thao tác chuyển khoản bằng tài khoản Internet banking hoặc mobile banking của các ngân hàng sang tài khoản giao thông VETC. Dự án đầu tiên Chính phủ giao cho Viettel trong lĩnh vực Giao thông chính là dự án thu phí không dừng này. Khi Chính phủ giao nhiệm vụ, lĩnh vực thu phí không dừng đang gặp khó khăn trong hoạt động triển khai cũng như phổ cập dịch vụ. Để xác nhận việc đăng ký, bạn vui lòng thực hiện thao tác kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi vào địa chỉ email dùng để đăng ký tài khoản. Số dư còn lại trong ví, chủ phương có thể để lại hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng khác.

Và thẻ định danh ePass của VDTC có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần giao thông số Việt Nam. Đây là công ty thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. EPass vượt mốc 1 triệu khách hàng chỉ sau 11 tháng triển khai có nhân tố quan trọng từ tinh thần quyết liệt của người Viettel. CỤ hiểu đơn giản là Viettelpay là công cụ thanh toán, thì được trừ tiền tự động.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: