Nạp Tiền Viettelpay Bằng Tài Khoản Điện Thoại

Tại giao diện chính của ứng dụng My Viettel bạn lựa chọn Nạp tiền, ngay sau đó sẽ có các phương thức nạp tiền khác nhau bao gồm Nạp thẻ cào, Thanh toán ngân hàng, vv. Bạn chỉ cần lựa chọn cách nạp phù hợp để nạp tiền cho thuê bao của mình. ViettelPay tuy do Viettel phát hành nhưng bản chất nó là một ứng dụng sử dụng chung, mọi người bất kỳ ai có số điện thoại chính chủ đều có thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý số điện thoại đăng ký ViettelPay là số điện thoại mà bạn đang dùng để dễ quản lý và bảo mật tài khoản hơn. Khi nạp tiền vào VietelPay bằng Internet Banking thì cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Vậy có những ngân hàng nào đang liên kết với VietelPay, cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây.

Có đầy đủ các tính năng thanh toán bằng cách quẹt thẻ tại máy POS, thanh toán online, rút tiền miễn phí tại tất cả các ATM hỗ trợ. Ngoài sử dụng Viettel Pay để nạp điện thoại hay chuyển tiền, bạn còn có thể dùng ứng dụng này để thanh toàn các loại hóa đơn hàng tháng như tiền điện,, tiền nước, truyền hình hay internet. Suport khách hàng thanh toán online với nhiều cách thức khác nhau.

  • Phương thức sử dụng thuê bao trả sau cũng đơn giản hơn rất nhiều.
  • Nếu nạp nhiều lần thì rất mất thời gian và dễ nhầm lẫn chính vì quá bất tiện cho nên ViettelPay không hỗ trợ phương thức này.
  • Nếu quý khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking để kết nối tài khoản ngân hàng với ví điện tử Viettel Pay quý khách hàng có thể di chuyển đến cửa hàng Viettel hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để nạp tiền vào ví.

Bên cạnh iOS và Android, ViettelPay cũng hỗ trợ cho nền tảng BlackBerry. ViettelPay có thể được xem là ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là ứng dụng được phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam nhằm cung cấp một giải pháp ngân hàng số toàn diện cho khách hàng. Trong khi đó, Mobile Money là tài khoản điện tử được mở dựa trên thuê bao di động.

Và để hoàn toàn có thể khi nào ví điện tử viettelpay của bạn cũng “ dư dả ” để có năng lực giao dịch thanh toán tiện nghi. Vậy bạn đã biết từng bước của cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào chưa, bạn đọc bài viết này để có thông tin cho mình . Ví điện tử Viettelpay là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay được sử dụng rộng rãi tại thị trường việt nam, cũng tương tự như ví điện tử MOMO. Rất nhiều tiện ích như thanh toán hoa đơn tiền điện nước, giao dịch chuyển tiền mua bán hàng hoa, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào điện thoại, vé xem phim, đặt mua vé máy bay. Chính vì vậy mà việc nạp tiền vào Viettepay để sử dụng là điều cần thiết, nhưng cách nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào điện thoại bạn đã biết chưa? Hy vọng, bài viết trên đã hướng dẫn bạn đầy đủ các cách nạp tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp bạn đánh bay “nỗi lo” gián đoạn công việc, học tập do thuê bao không gọi ra hoặc kết nối 3G/ 4G được.

Giao dịch tại shop ViettelStor hoặc tại Toàn cầu di động. Trái với những lo ngại trước đó, giá Bitcoin đã không có quá nhiều biến động tiêu cực trước thông… Dữ liệu giá xăng dầu nhập khẩu giảm mạnh, nên nhiều người kỳ vọng, giá xăng trong nước vào kỳ điều chỉnh ngày mai sẽ giảm mạnh sau khi lập đỉnh cao nhất trong lịch sử ở kỳ điều chỉnh trước. Thời gian hưởng khuyến mại trong 06 tháng không giới hạn số lần nạp (Tính từ thời điểm Khách hàng tham gia chương trình). Tổ chức chương trình đổi điểm xong rồi đến cửa hàng này thì lại báo ct… Có thể bạn không để ý, nhưng vẫn có những điều lầm tưởng về tài chính cá nhân gây cho bạn những thiệt hại không ngờ đến.

Nhập thông tin thẻ như số thẻ, họ và tên chủ thẻ và ngày hiệu lực. Tài Chính 24h cập nhật Giá vàng – Tỷ giá Ngoại tệ – Lãi suất – Cung cấp kiến thức về Tài chính, Forex, Chứng khoán. Với đội ngũ content có nhiều năm kinh nghiệm hy vọng sẽ mang lại cho bạn những bài viết chất lượng. Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm trước khi hết số lượng khuyến mại và không cần thông báo đến Khách hàng. Một số Gen Y sẽ bước sang độ tuổi 40 trong năm nay – cột mốc quan trọng để lập kế hoạch tài chính cá nhân.

Nạp Tiền Vào Tài Khoản Viettel

Thuê bao trả trước là tên gọi chung cho các thuê bao di động sử dụng tài khoản chính dựa trên phương thức nạp thẻ cào. Số lượng thuê bao trả trước chiếm hầu như đa số trong mạng lưới thuê bao di động Viettel. Tại Nghệ An, mạng lưới điểm giao dịch của Viettel rộng lớn với hơn 3.000 điểm trên toàn tỉnh. Các cửa hàng, bưu cục, siêu thị Viettel và các đối tác liên kết…

Khác với ví điện tử, người dân không cần tài khoản ngân hàng hay điện thoại thông tin vẫn có thể đăng ký và sử dụng với điều kiện dùng sim chính chủ. Khi nạp tiền cho người khác cũng như vậy bạn cũng sẽ mất Tỷ Lệ như vậy và tối thiểu đồng. Khi bạn nạp tiền từ thẻ ngân hàng nhà nước trong nước thì thẻ MBBank, Bảo Việt và những ngân hàng nhà nước khác mà nạp dưới 50 triệu thì không tính tiền còn trên 50 triệu thì mất phí 0.55 %.

ViettelPay là chuyển tiền 24/7 nên khi chuyển tiền sẽ mất khoảng 1-2 phút là thành công. Để lấy số tài khoản của MB Bank bạn có thể chọn “Cá nhân” – “Số tài khoản ViettelPay”. Yêu cầu thuê bao nhận tiền nạp hộ cùng phải là thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều bình thường.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ lắm về ứng dụng này, hãy đọc ngay bài hướng dẫn cực kì chi tiết dưới đây. Không chỉ là Mobile Money, Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, hội tụ nhiều tính năng và lợi thế cạnh tranh so với các phương thức thanh toán khác. Techrum – Để có thể nhắn tin trực tiếp trên Facebook thì bạn cần cài đặt ứng dụng có tên Facebook++, một ứng dụng được chỉnh sửa từ ứng dụng Facebook truyền thống.

Nhập thông tin số tiền muốn chuyển, nội dung chuyển sau đó nhập mật khẩu ứng dụng Viettel Money và nhập OTP để hoàn tất giao dịch. Trên thực tế, KHÔNG có cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào, vì nhà mạng không hỗ trợ. Vì vậy dù bạn có thừa nhiều thẻ cào cũng không thể nạp vào ViettelPay được.

Thanh Toán Cước Trả Sau Viettel Trên Viettelpay

Do liên quan đến tiền nên bước đăng ký và kích hoạt có thể yêu cầu anh em phải ra quầy giao dịch để thực hiện. Nhưng nếu số điện thoại của anh em đã đăng ký chính chủ, đã dùng trên 90 ngày thì hoàn toàn có thể kích hoạt trên điện thoại. Vì là một hình thức ngân hàng số, khác với các ví điện tử thông thường khác như Momo, ZaloPay hay VNPAY với chức năng “Rút tiền” về ngân hàng đã liên kết. Đối với một tài khoản ViettelPay được đăng ký cũng giống như một tài khoản ngân hàng thực sự. Và nếu người dùng muốn rút tiền từ tài khoản ViettelPay về tài khoản ngân hàng nhất định thì có thể thực hiện dưới hình thức “Chuyển tiền từ ViettelPay sang tài khoản ngân hàng” đã được đề cập và hướng dẫn ở phía trên. Nếu quý khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking để kết nối tài khoản ngân hàng với ví điện tử Viettel Pay quý khách hàng có thể di chuyển đến cửa hàng Viettel hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để nạp tiền vào ví.

VII. Phương pháp đảm bảo an toàn, an ninh thông tin cá nhânChúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa 128-bit trong những trang web có yêu cầu quý khách cung cấp thông tin thanh toán trực tuyến. Bên mua bảo hiểm/ Người được bảo hiểm cần phải cung cấp thông tin đầy đủ, đúng sự thật khi điền Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Nếu Khách hàng có tham gia vào một giao dịch không đúng thẩm quyền, Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về một số hoặc tất cả các tổn thất phát sinh từ giao dịch không đúng thẩm quyền đó.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay vào chiếc điện thoại thông minh của bạn. Nếu chưa thì hãy vào gõ và cài đặt ứng dụng này qua hai nền tảng Android và IOS. Có rất nhiều bạn khi mở tài khoản Viettelpay thì thông báo là tài khoản ngân hàng đã được sử dụng ở một tài khoản khác. Như vậy có nghĩa là tài khoản ngân hàng của mọi người dùng đã liên kết với Airpay, Momo, Zalopay…thì không thể liên kết với Viettelpay được nữa. Nhiều người đang tìm cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại sang Viettelpay thì khẳng định là không có nha mọi người.

Lúc này bạn cần phải liên hệ đến tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ mở khóa nhé. Mỗi thuê bao, bạn chỉ đăng ký được một tài khoản Tiền di động và thuê bao đăng ký phải hoạt động ít nhất 90 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Miễn phí trải nghiệm hàng trăm tiện ích và dịch vụ thanh toán. Thoải mái giao dịch, thanh toán, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Các nhà mạng thường có điều kiện riêng dành cho đối tượng khách hàng muốn chuyển tiền từ sim điện thoại này sang sim điện thoại khác. Thuê bao đang dùng cần đảm bảo số dư để mua được mệnh giá thẻ cào tối thiểu và đóng phí dịch vụ theo quy định.

Để sử dụng thẻ MasterCard này, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản ViettelPay là được. Tuy nhiên, các ưu đãi trên đều có hạn sử dụng đến một thời điểm nhất định. Vì vậy để cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất, khách hàng chỉ cần truy cập vào Website chính thức của ViettelPay sau đó vào mục “Tin tức” để đọc thông tin. Thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, viễn thông…Thanh toán khoản vay Thanh toán học phí Thực hiện giao dịch nhanh chóng và cũng không mất phí, linh hoạt với nhiều đối tác trên toàn quốc. Hiện nay, Viettel Money chưa có dịch vụ xóa tài khoản Viettel Money online. Do đó, Bạn cần mang theo CMND gốc đến cửa hàng Viettel để làm thủ tục, việc xóa tài khoản Viettel Money hoàn toàn miễn phí.

Nạp Tiền Viettelpay Tại Điểm Giao Dịch

Bạn có thể tới các cây ATM của MBbank để rút tiền từ ví ViettelPay nhưng mà ko cần chuyển tiền vào tài khoản nhà băng hoặc sử dụng thẻ atm. Các website thương mại nói chung không phải được thiết kế dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự kiểm soát của phụ huynh.

Đây là cách nạp tiền vào Viettelpay bằng tài khoản ngân hàng được ưa chuộng nhất vì tốc độ nhanh chóng, an toàn. Hầu hết mọi người đều có tài khoản Internet Banking liên kết với tài khoản ngân hàng. Vì vậy chỉ cần thực hiện những thao tác dưới đây để nạp tiền dễ dàng. ViettelPay là ứng dụng ví điện tử hàng đầu của người việt, cung cấp tính năng của một ngân hàng tới tay người sử dụng mà không mất phí duy trì, phí chuyển khoản, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng với các hóa đơn gia đình và cá nhân. ViettelPay là ứng dụng ví điện tử hàng đầu của người Việt, hỗ trợ bạn thanh toán trực tuyến và chuyển tiền mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng được nạp, rút tiền dưới 50 triệu đồng/tháng tại các ATM và chuyển tiền tới 40 ngân hàng nội địa Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Điện thoại “cục gạch” không kết nối Internet vẫn có thể chuyển tiền, thanh toán dịch vụ bằng Mobile Money, nhưng cần xác thực tài khoản trước. Một trong những lợi ích nữa đó là mọi người không cần lo lắng về cách nạp tiền vào ví, bởi có rất nhiều phương thức hỗ trợ nạp nhanh chóng. Thêm vào đó là mạng lưới Viettel hiện nay trên cả nước có rất nhiều nên cũng khá tiện lợi cho nhiều người.

Truy cập và đăng nhập số điện thoại, thiết lập mật khẩu cá nhân gồm 6 số. Kết nối điện thoại với màn hình SYNC 3 là một tính năng có thể tương thích với rất nhiều thiết bị ở hai hệ điều hành lớn là Android và IOS. Chuyển tiền cho người thân mà không cần qua ngân hàng một cách nhanh chóng, đơn giản. Trên đây là hướng dẫn chuyển tiền vào ViettelPay cũng như cách chuyển tiền cho người khác bằng ViettelPay, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Khi sử dụng ViettelPay, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền đến người khác với 4 cách sau đây. Tài khoản VietelPay liên kết với ngân hàng thông qua sự chấp thuận của từng ngân hàng.

Thông tin chi tiết các quầy giao dịch tra cứu trên app ViettelPay. Bạn sẽ tìm được địa chỉ cửa hàng Viettel gần mình nhất và đến đó thực hiện giao dịch nạp tiền. Quản lý và sử dụng thẻ ngay trên ứng dụng điện thoại mà không cần sử dụng thẻ cứng. Bảo mật thông tin là tiêu chí được đặt ra hàng đầu đối với Prudential Việt Nam.

Nên Mua Bộ Kích Sóng Wifi Nào

Sản phẩm thẻ này dành cho các khách hàng của ViettelPay dùng để thanh toán hàng hóa – dịch vụ toàn cầu. Việc chuyển tiền giữa các thuê bao di động được thực hiện miễn phí, nhưng chỉ hỗ trợ các thuê bao trong cùng nhà mạng. Cách nạp tiền truyền thông nhất đó là mọi người tiến hành nạp ở quầy giao dịch, các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Hiện nay ví Viettelpay có nhiều hình thức nạp tiền khác nhau như nạp bằng tài khoản ngân hàng, Nạp thông qua các đại lý, cửa hàng viettel,… Tuy nhiên trên ứng dụng viettelpay không còn hỗ trợ nạp tiền thông qua thẻ cào. Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website gachthe247.com thì việc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trở nên vô cùng đơn giản. Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website doithecao24h.com thì việc nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại trở nên vô cùng đơn giản. Đây chính là cách đơn thuần nhất và mọi người nên sử dụng cách này để nạp tiền viettelpay nhanh gọn nhất. Bạn chỉ việc link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước với ví viettelpay của bạn vậy là xong rồi đó.

Trả tiền cước mạng hàng tháng, cước điện thoại, gói cước truyền hình. Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Bạn hãy cân nhắc thêm khi tham khảo bài viết, xin cảm ơn! Trả tiền hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet hàng tháng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của một đơn vị kinh doanh trực thuộc Tập đoàn Prudential (Anh Quốc). Prudential Việt Nam và Prudential (Anh Quốc) đều không phải là chi nhánh của Công ty Prudential Financial – Công ty hoạt động chủ yếu tại Hoa Kỳ. Việc nạp thẻ diễn ra nhanh chóng và hoàn thành trong vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng. Giao diện app ViettelPay thân thiện giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Trên thực tế, ngân hàng số ViettelPay đã phủ sóng trên toàn quốc nhờ khai thác lợi điểm từ hệ sinh thái trên 63 tỉnh, thành của Viettel. SttTên chức năngMức phí1Nạp tiền–Nạp tiền mặt+ Miễn phí 2 giao dịch đầu tiên/tháng.

Kích Sóng Wifi+

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: