Pstn Là Gì ? Điện Thoại Cố Định Là Gì

Không còn nghi ngờ gì nữa, hiện nay, hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt online đang được người dân hưởng ứng sử dụng. Trong tương lai có thể đây sẽ là hình thức thanh toán hóa đơn sinh hoạt chính của người dân. Không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại. Hoặc thẻ cào giấy có thắc mắc gì về mã hoặc số seri bạn có thể gọi đến số tổng đài này để được hỗ trợ và giải đáp. Nếu như bạn gặp phải những vấn đề mà lại không biết các số và cước phí khi gọi đến tổng đài này như thế nào thì hãy theo dõi ngay phần dưới đây để biết những thông tin này nhé.

Với phương pháp này, bạn không cần phải có thông tin tài khoản Viettel và không cần sử dụng mạng Internet trong quy trình đổi điểm. Có thể sử dụng những dòng điện thoại thông minh cơ bản để đổi điểm Viettel + + . Tư vấn hỗ trợ các khiếu nại về hàng hóa, bồi thường cho những tổn thất, mất mát gây ra do dịch vụ chuyển phát Viettel post. Ngoài ra khách hàng có thể khiếu nại về thái độ nhân viên của nhân, về thanh toán chậm hay sai cước. Xây dựng thành công hệ thống chăm sóc khách hàng IPCC,Theo trang chủ Viettel.  Cung cấp dịch vụ điện thoại đường dài trong nước sử dụng giao thức IP.

Viettel sử dụng hệ thống mạng kỹ thuật số sử dụng mạng cáp băng thông cao. Đảm bảo dễ dàng nâng cấp lên hệ thống tổng đài, Trung kế cho các công ty, cửa hàng và hệ thống siêu thị lớn. Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký dịch vụ VCB-Mobile Bankplus cho 01 số tài khoản tiền gửi thanh toán mặc định. (Nếu Quý khách muốn thay đổi tài khoản mặc định sử dụng dịch vụ VCB-Mobile Bankplus, Quý khách có thể thực hiện việc thay đổi này tại các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc trên kênh VCB-iB@nking). Tuy nhiên Quý khách có thể đăng kí 01 số tài khoản gắn với 2 (hoặc hơn) số điện thoại.

PSTN là từ viết tắt của tiếng Anh hay dịch ra tiếng Việt là Mạng điện thoại chuyển mạch công cộng. Nói cho dễ hiểu đó là mạng điện thoại cố định (để bàn) có dây dẫn. Chính nhờ tín hiệu cuộc gọi được truyền qua mạng IP phone thay vì truyền qua mạng điện thoại truyền thống PSTN mà VoIP có khả năng tạo các cuộc gọi đường dài. Nhiều công ty đã dùng giải pháp VoIP để giảm chi phí cuộc gọi đường dài giữa các chi nhánh, văn phòng đại diện trong nước và quốc tế.

Tổng hợp các gói cước 3G Viettel, thông tin chi tiết và cách đăng ký sử dụng. Trong quá trình kinh doanh, nhà mạng cũng có thể đưa ra một số chính sách điều chỉnh về dịch vụ nên công ty, doanh nghiệp cũng cần thường xuyên cập nhật thông tin. Là bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc, cũng như thông tin tư vấn, các vấn đề xoay quanh về các dịch vụ mà Viettel cung cấp.

Nếu được Bộ Bưu chính Viễn thông chấp nhận, Viettel sẽ là đơn vị thứ 2 tham gia cung cấp dịch vụ vệ tinh mặt đất VSAT bên cạnh Tổng công ty Bưu chính Viễn thông . Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng về các thủ tục phát sinh khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Với thông tin tổng đài Viettel trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể kết nối điện thoại viên tổng đài của Viettel thành công và giải quyết thắc mắc của mình. Trong trường hợp Quý khách đang sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế nhưng muốn hủy dịch vụ Gọi quốc tế, thì Quý khách phải hủy dịch vụ Chuyển vùng quốc tế trước sau đó mới có thể hủy được dịch vụ Gọi quốc tế.

Mỗi tháng, khi đến ngày thanh toán cước thì nhân viên của Viettel sẽ phát thông báo và thu tiền cước tại nhà của khách hàng ( tại địa chỉ mà khách hàng đăng ký trước đó). Chi phí nhận thông báo cước phí và thanh toán tại nhà là 5000VND/tháng ( được cộng và ghi rõ trên hóa đơn). Đây là số tổng đài thông tin và báo hỏng dịch vụ Internet cáp quang Viettel. Quý khách đã đăng ký dịch vụ BankPlus với các tài khoản ngân hàng đó.

+ Bấm Nhánh 3 để Báo hỏng dịch vụ ADSL, báo rớt mạng, hỏng PSTN, FTTH. Báo lỗi Truyền hình (Gồm dịch vụ NextTV và truyền hình cáp)…. + Tổng đài Viettel cũng là nơi giúp bạn bảo vệ sim số của mình. Trong các trường hợp điện thoại bị mất phải báo mất sim khẩn cấp. Mỗi khách hàng tại 1 KV sẽ được cấp 1 dải IP /30 cho tổng đài IMS và PBX nằm trong dải trên. PSTN vẫn là phương thức truyền tín liệu uy tín vì khả năng hoạt động tốt, và thường được các nhà mạng đảm bảo để có thể liên lạc ngay cả khi mất điện hoặc có thiên tai. Cơ sở hạ tầng hiện nay phục vụ trên 80% nguồn lực cho mạng PSTN.

 Dịch vụ điện thoại gọi đường dài liên tỉnh và quốc tế sử dụng công nghệ VoIP. Nay thì nhà cung cấp nào làm tốt được công tác chăm sóc khách hàng sẽ là người chiến thắng. 2.Vai trò của chăm sóc khách hàng trong các doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn đăng ký dịch vụ tại trang web chính thức của nhà mạng Viettel để tránh bị lừa đảo và được cung cấp các thông tin chính xác nhất về dịch vụ. Viettel Post là đơn vị vận chuyển được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, tính kỷ luật, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Viettel Post còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mạng lưới phân phối giao nhận hàng trải dài trên toàn quốc, khắp mọi vùng miền trên cả nước.

Hí duy trì hàng tháng của dịch vụ BankPlus được tính 1 lần trên tất cả các kênh sử dụng. Quý khách vẫn phải làm thủ tục đăng ký mới dịch vụ BankPlus như thông thường. + Tổng đài tiếp nhận xử lý thủ tục ngừng sử dụng mạng, báo cắt mạng internet Viettel không dùng nữa. Viettel là một trong những Tập đoàn viễn thông lớn nhất nước ta hiện nay.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin như Viettel ++ là gì? Đây là một trong những chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn sử dụng tham gia với những ưu đãi hấp dẫn, các bạn tham khảo cách Tra cứu điểm Viettel bằng cú pháp tại đây. Viettel++ đang là chương trình Quay số trúng thưởng Viettel++ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 tỷ đồng với vô vàn những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng của Viettel. Bạn có thể tham gia Viettel++ hoàn toàn miễn phí để dành cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Viettel++. Trên đây là toàn bộ số tổng đài nhà mạng Viettel cùng những chắc năng, nhiệm vụ khác nhau giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến mạng Viettel.

Khách hàng sẽ dễ dàng tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định , định mức tích điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định Viettel là 5% giá trị gói cố định mà khách hàng đăng ký. Khi tham gia Viettel++ khách hàng sẽ được tích điểm đổi quà của Viettel cũng như tích điểm để đổi nhiều gói dịch vụ viễn thông hấp dẫn. Xem ngay tích điểm viettel lấy voucher golden gate, ưu đãi phòng chờ hạng thương gia.

Tư vấn đăng ký dịch vụ không dây và thiết bị đầu cuối, nhóm dịch vụ giải pháp CNTT – -Thương mại điện tử, nhóm Dịch vụ KHDN. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ luôn mà không cần đăng ký lại hoặc kích hoạt lại dịch vụ. Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị. Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ theo biểu mẫu do Viettel cung cấp. Doanh nghiệp ký tên đóng dấu tròn đỏ của công ty trên hợp đồng.

Internet viettel giúp khách hàng kết nối đến nhiều quốc gia trên thế giới. Nàn của khách hàng và gây tâm lý không tốt về dịch vụ của Viettel. + Thông tin bảo hành các thiết bị điện thoại do Viettel cung cấp. Số hotline tổng đài Vietjet – nơi đặt vé máy bay giá rẻ thông qua hãng hàng không VietJet Air. Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT VIỆT NAM – UCCorp xin chân thành cảm ơn… + Đầu số 198 chỉ áp dụng với các khách hàng sử dụng mạng Viettel.

Bạn cũng có thể tham khảo VoIP là gì để biết thêm về hình thức gọi điện nhờ mạng Internet. Dù bị nhiều dịch vụ cạnh tranh, nhưng PSTN vẫn trở thành phương thức giao tiếp phổ biến trên thế giới bởi những ưu điểm vượt trội. Thuật ngữ này dùng để chỉ cách thức âm thanh được truyền đi qua các gói tin IP thông qua kết nối Internet.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ nhiệm vụ của các số điện thoại chăm sóc hiện có của viettel. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng của người dùng ngày một tăng cao. Với đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, tổng đài hỗ trợ internet viettel là nơi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đường truyền mạng của mọi khách hàng. Có lẽ chúng ta không còn quá xa lạ với các dịch vụ mạng do Tập quàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp. Song song với đường truyền mạng chuyên nghiệp là một hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 – Tổng đài cáp quang viettel.

Dịch vụ Trung kế số với các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng tổng đài nội bộ có nhu cầu dịch vụ thoại lớn, mong muốn nâng cao chất lượng và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Tổng đài di động VIettel mPBX là giải pháp tổng đài xây dựng trên nền tảng mạng di động, giúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một tổng đài riêng mà không phải đầu tư, lắp đặt. Khi kết nối giao tiếp thoại trên PSTN giữa hai điểm, đường kết nối chỉ dành riêng cho bên gọi.

  • Xem ngay tích điểm viettel lấy voucher golden gate, ưu đãi phòng chờ hạng thương gia.
  • Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng chính thức của các nhà mạng để thuận tiện kiểm tra số điện thoại của chính mình .
  • (Áp dụng với các dịch vụ Leasedline, Trung kế, Office Wan, Kênh trắng, Dịch vụ 1800xxxx cho doanh nghiệp).
  • Viettel cũng thực hiện phổ cập điện thoại cố định tới tất cả các vùng miền trong cả nước với chất lượng phục vụ ngày càng cao.
  • Giảm 50% giá cước di động nội mạng ngoài phút gọi được tặng.

Khách hàng có thể gọi quốc tế từ bất kỳ thuê bao điện thoại bào của Viettel với cách quay số đơn giản. Nghiệm dịch vụ điện thoại đường dài sử dụng công nghệ mới VoIP . Chăm sóc khách hàng sẽ lại được đưa ra làm mục tiêu thu hút khách hàng của các nhà cung cấp. Triển của mình công tác chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Thuê bao có thời gian dùng từ 1 năm đến dưới 3 năm được tặng 1000 điểm, thuê bao dùng từ 3 năm đến dưới 5 năm được tặng 3000 điểm và thuê bao dùng trên 5 năm được cộng 5000 điểm. Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hòa mạng tại nhà một số dịch vụ. Viettel chỉ tiếp nhận yêu cầu nếu Modern hay bộ phát wifi do Viettel lắp đặt và cung cấp cho khách hàng. Cước gọi là 550 đồng/phút gọi đối với thuê bao nội mạng). Tổng đài hoạt động 24/7 và chỉ tiếp nhận các cuộc gọi đến là các số thuê bao nội mạng Mobifone. Thông tin cá nhân của Quý khách trên CMND Quý khách lưu ý bảo vệ các thông tin trên để tránh việc kẻ gian lợi dụng lấy cắp tiền trong tài khoản ngân hàng.

II. Dịch vụ chăm sóc khách hàng trong công ty thông tin di động VIETTEL. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt đường truyền cáp quang của Viettel, thông báo lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng, hay muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chúng,…nhưng không biết gọi đến số nào để được tư vấn tốt nhất? Đừng lo, hãy để UCCorp giúp bạn tìm số điên thoại tổng đài internet viettel ngay trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn hãy lưu lại ngay những đầu số chăm sóc khách hàng viettel, sẽ có lúc chúng ta cần sử dụng để giải đáp một số thắc mắc các bạn nhé. Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời cùng nhà mạng Viettel. BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi.

Nếu ai đã dùng qua ứng dụng Viettel Pay này thì sẽ có thể dễ dàng nhận thấy vô vàn những tính năng đang được hỗ trợ. Thế nhưng khi nhóm những tính năng này lại chúng ta sẽ có 3 nhóm chức năng chính, rõ ràng bao gồm Quản lý tài khoản, Quản lý cước và báo cáo đơn hàng. Viettel lập Trung tâm chăm sóc khách hàng thứ tư tại Đà Nẵng, theo Trang Chủ Viettel. Chat 1338 là dịch vụ cho phép thuê bao di động Viettel tham gia một cộng đồng chat thông qua một tài khoản ảo. Khi khách hàng mua gói cước tích điểm dạng nâng cấp từ gói data thấp lên gói data có ưu đãi cao hơn cũng sẽ được tích điểm với định mức là 5% giá trị gói data nâng cấp.

Bài viết này chúng tôi đã gửi đến bạn danh sách các số điện thoại tổng đài của Viettel. Hi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề về sự cố mạng. Các vấn đề liên quan đến lắp đặt mạng internet, báo tạm ngừng sử dụng mạng Viettel. Điện thoại cố định của hãng Viettel luôn cung cấp với tất cả các dịch vụ nội hạt, liên tỉnh, bao gồm cả quốc tế truyền thống.

Đoàn Viễn thông quân đội – Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ, Theo website Chính phủ. Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam ngành hàng Bưu chính – Viễn thông – Tin học. Phát triển đô thị hay “thành phố thông minh” đang là xu hướng phổ biến …

Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập ứng dụng chính thức của các nhà mạng để thuận tiện kiểm tra số điện thoại của chính mình . Cách này khá đơn thuần, bạn chỉ cần thực thi cuộc gọi hoặc tin nhắn thường thì bằng chiếc SIM mình đã quên số. Nếu đang có một chiếc điện thoại khác hoặc có ai gần đó, bạn hoàn toàn có thể gọi ( gửi tin nhắn ) cho họ, số điện thoại của bạn sẽ hiển thị bên điện thoại kia . Đợt quy hoạch lần này thể hiện nỗ lực lớn của Viettel nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng theo đúng tư tưởng “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”.

Vfone là dịch vụ thoại tiên tiến cho doanh nghiệp, là giải pháp mới của mạng đa phương tiện trên nền IP cho các ứng dụng tương đương dịch vụ tổng đài doanh nghiệp. Mạng điện thoại cố định Viettel tại Huếhay PSTN được lắp kèm với các trạm nhà mạng có 3G, 4G và Internet cáp quang. Liên thông với các mạch, mạng của các nhà mạng khác trong cả nước và quốc tế. Quý khách có thể thanh toán cước PSTN ngay trên di động có sim đăng ký dịch vụ BankPlus và được chiết khấu tới 3% giá trị thanh toán. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà Quý khách đã đăng ký dịch vụ BankPlus. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ BankPlus, vui lòng xem tại đây.

Cách thanh toán cước điện thoại cố định có dây của Viettel… Cước phí gọi là 500 đồng/phút đối với cuộc gọi nội mạng, 1000 đồng/phút đối với những thuê bao ngoại mạng khi gọi đến tổng đài này. Dịch vụ được tích hợp nhiều tiện ích từ chuyển tiền, thanh toán, tới gửi tiết kiệm, mua hàng hóa, trả tiền thuế,v.v?

Đây là đường dây hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng Vinaphone cho người nước ngoài với 4 loại ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc. Cước phí gọi đến tổng đài 9192 là 200đ/phút đối với thuê bao trả trước, còn thuê bao VinaPhone trả sau được miễn cước phí thoại. Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng vềcác thủ tục phát sinh khi đang sử dụng dịch vụ của Viettel như chuyển chủ quyền, thay đổi thông tin, chuyển dịch địa điểm, nâng cấp đường truyền.

Cước phí mỗi khi thực hiện cuộc gọi sẽ được tính cước như đối với cuộc gọi thông thường. Phục vụ cho nhu cầu thuê kênh truyền số liệu, truyền thoại, hội nghị truyền hình. Các dự án đầu tư và tổng hợp số liệu hoàn thiện hồ sơ tài liệu hoàn công dự án. Đốc, tiếp đến các phòng ban chức năng, các Trung tâm viễn thông các tỉnh thành trong cả nước.

Với chương trình đổi điểm Viettel++, bạn có thể đổi điểm tích lũy của mình để nhận được những ưu đãi hấp dẫn bao gồm cước dịch vụ sử dụng cho điện thoại và các voucher đến từ các đối tác liên kết của Viettel. Ngoài ra Viettel còn áp dụng thêm hình thức chăm sóc khách hàng khác là hệ thống cửa hàng, áp dụng tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. • MobiTV là dịch vụ xem tivi và các video clip theo yêu cầu trên điện thoại di động. Livetv là nội dung được lấy trực tiếp tín hiệu từ các đài truyền hình trong nước như VTV, VTC, HTV, SCTV…, trong đó có một số đài địa phương. Nguyên tắc tích điểm của nhà mạng Viettel chủ yếu dựa vào các hoạt động sử dụng dịch vụ, tiêu dùng cước của khách hàng. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ càng nhiều thì điểm tích lũy của khách hàng sẽ càng cao và cơ hội hưởng ưu đãi cũng sẽ càng khủng.

Cước gọi đến tổng đài Mobi 9090 là 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau thì được miễn phí. Là 2 Hotline chính của tổng đài Viettel, chăm sóc khách hàng 24/7. Quý khách hàng có thể liên hệ 2 tổng đài này vào mọi thời gia trong ngày để được giải đáp. Kiểm tra đường truyền mạng, bằng cách thử lắp modem wifi khác, nếu đèn không sáng hoặc không ổn định, hãy liên đệ ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được khắc phục.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thể kết nối với Viettel, nhà mạng đã triển khai các số tổng đài có thể gọi từ số ngoại mạng hoặc điện thoại bàn. Đây là những số hotline của Viettel hỗ trợ các miền hoạt động liên tục để tiếp nhận cuộc gọi. Những yếu điểm đó tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty. Nếu bạn vẫn chưa biết tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel là gì thì mọi thông tin sẽ có trong bài viết này.

►Dịch vụ Ipphonehay còn gọi làvoice IP là dịch vụ thoại qua giao thức Internet, phương thức truyền thông dựa trên kết nối Internet. Trên đây là cách kiểm tra số điện thoại của chính mình cực đơn thuần, nếu có vướng mắc bạn cứ để lại phản hồi phía bên dưới nhé ! Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

Khách hàng đăng ký các gói ST15K, ST30K cũng được tích điểm ở định mức 5% cước gói. Khách hàng có thể nạp thẻ tích điểm Viettel hay thanh toán cước và sử dụng các tiện ích có tính phí để tích điểm. Định mức tích điểm từ cước tiêu dùng là 0.5% cước tiêu dùng mà khách hàng thanh toán. Khách hàng không cần thực hiện đăng ký tham gia Viettel++ mà nhà mạng sẽ tự động mở tài khoản và áp dụng tích lũy điểm và các quyền lợi cho khách hàng. Quý khách soạn tin nhắnQT OFFhoặcQT ONgửi133(miễn phí tin nhắn) để hủy/đăng ký tính năng gọi quốc tế.

Nên nhà mạng này có rất nhiều tổng đài hỗ trợ khác nhau, từ các tổng đài hỗ trợ đa nhiệm vụ đến những tổng đài chuyên trách về một lĩnh vực nhất định. Cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế sử dụng giao thức IP. Tổng đài di động Viettel MPBX là giải pháp tổng đài mới xây dựng trên nền tảng mạng di động, giúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu một tổng đài riêng mà không cần phải đầu tư, lắp đặt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã cung cấp một số nội dung liên quan đến Viettel. Có thương hiệu lớn Viettel trên thị trường với lượng khách hàng lớn, dễ chiếm được lòng tin của khách hàng. Bảng giá cước chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Trong quá trình kinh doanh có sự thay đổi chính sách giá đối với một số đầu số đặc biệt theo chính sách đơn lẻ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chuyên viên Viettel sẽ gọi lại cho bạn.

Khách hàng những thông tin cần thiết và hỗ trợ những giải pháp kỹ thuật phù hợp cho khách hàng. Nơi tiếp nhận thông báo hỏng các dịch vụ Di động, Dcom,…của Viettel mà khách hàng đang sử dụng. Thông tin về mọi dịch vụ của Viettel; thông tin bảo hành các thiết bị điện thoại do Viettel cung cấp. Đơn giá cước sẽ được áp dụng chung cho cả thuê bao cố định, di động nội và ngoại mạng.

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản giống như khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao di động trả sau Viettel. ►PSTN là mạng điện thoại chuyển mạch công cộng, trong đó Viettel xây dựng cơ sở hạ tầng mạng để cung cấp dịch vụ điện thoại cố định cho người sử dụng rộng rãi. Bất cứ vấn đề nào cần được tư vấn và giải đáp, khách hàng nước ngoài đang sử dụng dịch vụ MobiFone tại Việt Nam đều có thể gọi đến đầu số 9393. Tương tự như trên, chỉ có thuê bao MobiFone mới gọi đến tổng đài 9393 được. So với hình thức thanh toán cũ, thì cách thanh toán hóa đơn trực tuyến tiện lợi hơn rất nhiều.

Viettel cung cấp đa dạng gói cước phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Quý khách là chính chủ thuê bao hoặc ủy quyền đến các cửa hàng Viettel để thực hiện theo hướng dẫn của nhân giao dịch. Kế, xây lắp công trình viễn thông, dịch vụ kĩ thuật và xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông. Giữ được khách hàng lâu dài, dễ dàng cung cấp thêm các dịch vụ mới .

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: