So sánh chi tiết Nokia 7.2 vs Galaxy A50s – Nokia đã comeback cực mạnh?!

33 thoughts on “So sánh chi tiết Nokia 7.2 vs Galaxy A50s – Nokia đã comeback cực mạnh?!

  1. 4:05 k công bằng. Nokia 7.2 chắc chắn để chế độ 4k nên chống rung kém, nếu như để HD 1080 thì chống rung rất ngon đã kiểm chứng rồi, ghi âm như máy ghi âm hơn A50S.

  2. K biết bạn chơi game nhiều k chứ chip exynos chỉ đc điểm cao hơn thôi. Còn. Chơi game thì GPU Adreno vẫn ngon hơn vs vs Mali. Chơi thử pubg coi exynos lag k

  3. Mình không rành công nghệ nên có 1 số thắc mắc là phía sau có 3 camera nhưng chỉ mở được có 2, còn 1 camera kia thì để làm gì, làm sao để sử dụng được nó, với lại google assistant lâu lâu lại phát sinh lỗi "google đang tạm dừng" thì làm sao để khắc phục vậy??

  4. Ngày xưa dùng samsung galaxy s8 gần năm rưỡi thấy đơ vl. Chuyển sang con nokia 8.1 1 năm rồi vẫn thấy nhanh vl. Nhận xét thật k fan gì đâu nhé

  5. Lí do xem video đẹp và màu sắc rực rỡ trên nokia là nhờ công nghệ pure display up scale sd to hd và hỗ trợ hdr10 trong khi a50s thì ko hỗ trợ ngoài việc dc tranh bị mỗi super amoled mà thôi, nói chung nokia chưa bao h làm người dùng thất vọng về màn hình hiển thị trong tầm giá. Con này chú tâm vào thiết kế và camera nên a e cân nhắc xem nhu cầu của mình là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *