Đánh giá điện thoại SamSung

So sánh Galaxy A50s vs OPPO K3: Samsung hay OPPO?Galaxy A50s là phiên bản nâng cấp của Galaxy A50 rất thành công của Samsung nửa đầu năm 2019. Trong khi đó, OPPO K3 lại là mẫu điện thoại hot nhất trong phân khúc online thời gian qua bởi thiết kế đẹp, cấu hình mạnh. OPPO K3 đang được nhiều anh em săn đón rất nhiều. Tất nhiên việc hai sản phẩm này không chênh lệch nhau quá nhiều cũng làm cho anh em phân vân liệu nên chọn OPPO K3 hay Galaxy A50s. Chính vì vậy bọn mình quyết định thực hiện video so sánh OPPO K3 vs Galaxy A50s, mời anh em theo dõi video “So sánh Galaxy A50s vs OPPO K3: Samsung hay OPPO?”

#GalaxyA50s #OPPOK3 #ThePixel #ThePixelVN #Samsung #OPPO #TronDotPha #DaTraiNghiem

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: [email protected]

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

review điện thoại samsung. đánh giá điện thoại samsung http://www.internetviettelnhatrang.com/review-dien-thoai-samsung

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

41 Bình luận

  1. Anh Hậu review rất chi tiết 🙂 rất nhiều reviewer toàn đánh đồng màn hình super Amoled của samsung với mấy hãng khác khi họ nhìn thông số đọc S.Amoled là bảo màn hình đẹp này nọ là k ưa nhất là bọn Mobile city

  2. tôi sử dụng 02 samsung A 30, sau đó dổi lại 01 samsung A 50, tất cả 03 điện thoại đều bị lổi. không sử dụng để trên bàn làm việc nó vẫn phát âm thanh như âm thanh sạc. mặc dù đã để điện thoại về chế độ an toàn( chỉ trong 66 ngày mà tôi phải đổi 03 điện thoại samsung dòng đó các bạn.

  3. Phong độ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi , mình khuyên các bạn dành tiền lâu mới mua đc 1 chiếc đt nên chọn sam sung vì máy sam sung rất bền , lâu xuống cấp hơn nữa sam sung có nhiều ưu đãi khi bạn muốn đổi sang máy mới ! Mình xài con a5 2017 mình mua vào tháng 8/2017 – nay 10/9/2019 chưa sữa lần nào , pin còn xài cực tốt mặt dù mình chơi game 1g như tình kiếm , liên quân vậy mà nó vẫn ngon —-đây chính là trãi nghiệm thực tế của mình và muốn chia sẽ cho bạn nào cần ….nếu k thik thì cứ next nha! chữi mình , mình chữi lại tại mình cũng rãnh!

  4. Một thương hiệu đứng vững trên thị trường bao nhiêu năm 🙂 ủa rồi review vậy samsung thua đứt oppo à. Nge thật hoang đường. Trog khi A50s có cáp sạt typeC 15W vừa nhanh vừa an toàn có camera gốc rộng 123° mà trong phân khúc giá chưa có dòng sp nào làm đc 🙂 biết bao nhiêu thứ hay ho sao không nghe nhắc tới. Nếu đánh mạnh vào cấu hình thì chắc chắn sẽ không làm nên 1 chiếc smart phone hoàn hảo :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.