So sánh Galaxy A50s vs OPPO K3: Samsung hay OPPO?

41 thoughts on “So sánh Galaxy A50s vs OPPO K3: Samsung hay OPPO?

  1. Anh Hậu review rất chi tiết 🙂 rất nhiều reviewer toàn đánh đồng màn hình super Amoled của samsung với mấy hãng khác khi họ nhìn thông số đọc S.Amoled là bảo màn hình đẹp này nọ là k ưa nhất là bọn Mobile city

  2. Xài oppo 1 thời gian rồi, nhưng có gì đó vẫn thua samsung. Chắc lo do giao diện, và đọ bền, và xài oppo trung quốc ghét vãi
    Camera a50s của sony nhé, hơn chưa

  3. tôi sử dụng 02 samsung A 30, sau đó dổi lại 01 samsung A 50, tất cả 03 điện thoại đều bị lổi. không sử dụng để trên bàn làm việc nó vẫn phát âm thanh như âm thanh sạc. mặc dù đã để điện thoại về chế độ an toàn( chỉ trong 66 ngày mà tôi phải đổi 03 điện thoại samsung dòng đó các bạn.

  4. Phong độ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi , mình khuyên các bạn dành tiền lâu mới mua đc 1 chiếc đt nên chọn sam sung vì máy sam sung rất bền , lâu xuống cấp hơn nữa sam sung có nhiều ưu đãi khi bạn muốn đổi sang máy mới ! Mình xài con a5 2017 mình mua vào tháng 8/2017 – nay 10/9/2019 chưa sữa lần nào , pin còn xài cực tốt mặt dù mình chơi game 1g như tình kiếm , liên quân vậy mà nó vẫn ngon —-đây chính là trãi nghiệm thực tế của mình và muốn chia sẽ cho bạn nào cần ….nếu k thik thì cứ next nha! chữi mình , mình chữi lại tại mình cũng rãnh!

  5. Một thương hiệu đứng vững trên thị trường bao nhiêu năm 🙂 ủa rồi review vậy samsung thua đứt oppo à. Nge thật hoang đường. Trog khi A50s có cáp sạt typeC 15W vừa nhanh vừa an toàn có camera gốc rộng 123° mà trong phân khúc giá chưa có dòng sp nào làm đc 🙂 biết bao nhiêu thứ hay ho sao không nghe nhắc tới. Nếu đánh mạnh vào cấu hình thì chắc chắn sẽ không làm nên 1 chiếc smart phone hoàn hảo :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *