Tham gia ưu đãi chương trình CSKH Viettel ngay để trở thành hội viên tiềm năng

Ưu đãi chương trình CSKH Viettel cộng cộng đang thu hút sự chú ý lớn của người dùng di động. Với việc tham gia Viettel++ khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi ứng với các hạng hội viên mà khách hàng thỏa mãn điều kiện.

Tham khảo ngay tiêu chí xét hạng hội viên vàng.

Theo thời gian khách hàng Viettel đang ngày càng được hưởng nhiều lợi ích hơn từ nhà mạng, ưu đãi chương trình CSKH Viettel ngày càng khùng và thiết thực.

Chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn nhất hiện nay là Viettel++ với vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ chính nhà mạng Viettel và các đối tác. Khách hàng nếu như đã hòa mạng Viettel thì hãy tham gia ngay chương trình Viettel++ để lập tức trở thành hội viên tiềm năng và tận hưởng ưu đãi. 

Hội viên tiềm năng là hạng hội viên cơ bản nhất của Viettel++

Chương trình CSKH Viettel++ là gì? 

Chương trình Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện của Viettel. Được triển khai từ tháng 5/2019, chương trình Viettel++ hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng của nhà mạng Viettel chứ không đơn thuần chăm sóc khách hàng theo đối tượng như trước đây nữa.

Xem thêm điều kiện xét hạng hội viên.

Mọi khách hàng của Viettel đều được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Viettel++ khi tích lũy điểm và đổi lấy ưu đãi. Khi tham gia Viettel++ mọi tương tác dù là nhỏ nhất của khách hàng cũng sẽ được ghi nhận và áp dụng tích lũy điểm để đổi ưu đãi.

Hội viên tiềm năng của Viettel là gì?

Hội viên tiềm năng của Viettel++ là hạng hội viên đầu tiên mà bất cứ khách hàng nàu cũng sẽ trải qua khi tham gia chương trình Viettel++. Với hạng hội viên này khách hàng không cần tích lũy điểm mà ngay khi hòa mạng Viettel và tham gia Viettel++ khách hàng đã đạt hạng hội viên này. Điểm tính cho hạng hội viên tiềm năng của Viettel là từ 00 điểm đến dưới 12.000 điểm.

Tiêu chí nâng hạng hội viên Viettel tiềm năng 

Vì hạng hội viên Viettel tiềm năng là hạng cơ bản áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia Viettel++ lần đầu nên khách hàng gần như không cần thỏa mạng tiêu chí nào để đạt hạng hội viên này. Từ hội viên tiềm năng muốn nâng nâng hạng hội Viên viettel

lên hội viên thân thiết/ bạc/ vàng/ kim cương khách hàng mới cần thỏa mãn một số tiêu chí xét hạng hội viên Viettel về điểm tích lũy và thời gian sử dụng. 

Cách tham gia Viettel++ để trở thành hội viên tiềm năng 

Hiện tại quý khách hàng Viettel không cần phải thực hiện đăng ký để để thành hội viên Viettel++ mà chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng và tiêu dùng cước là đã trở thành hội viên Viettel++ cũng như đạt hạng hội viên tiềm năng ngay. Đây là điểm khác biệt so với các chương trình trình chăm sóc khách hàng cũ của nhà mạng. 

Tham gia Viettel++ khách hàng được hưởng ngay quyền lợi của hội viên tiềm năng 

Quyền lợi hội viên tiềm năng Viettel 

 Mặc dù hội viên tiềm năng là hạng hội viên thấp nhất của chương trình Viettel++ nhưng quý hội viên đạt hạng này vẫn được tận hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn đó là khách hàng được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel và được sử dụng điểm để đổi các ưu đãi của Viettel cũng như đối tác theo nhu cầu.

Tham gia chương trình chăm sóc khách hàng Viettel, Viettel++ là cách tối ưu để khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình, tận hưởng những ưu đãi thiết thực, tích lũy điểm để nhanh chóng thăng hạng và mang về cho mình những đặc quyền tuyệt vời. Hãy tham gia Viettel++ ngay quý khách hàng nhé. 

Tham khảo thêm: Cách tham gia chương trình Viettel Cộng Cộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *