Thanh Toán Tiền Điện Qua Viettelpay Có Mất Phí Không

Còn khi làm đúng rồi mà không được thì liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ để hỏi chi tiết hơn. Viettelpay hoàn toàn không thu bất cứ phí gì khi bạn tạo tài khoản trên ứng dụng. Đặc biệt, Viettelpay không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn. Quý khách có thể tận hưởng quy trình thanh toán và tiện ích thanh toán các phí bảo hiểm hàng tháng dễ dàng và thuận tiện. Chuyển tiền vào ngày nghỉ, nếu như chuyển vào ngày nghỉ thì phụ thuộc vào ngày làm việc lại của ngân hàng bởi vì ViettelPay đã chuyển nhưng ngân hàng hưởng chưa nhận vào tài khoản.

  • Những câu hỏi này sẽ được trả lời ngay trong bài viết dưới đây.
  • Công việc bận rộn nên nhiều tháng nhà anh bị cắt điện do quên không đóng tiền.
  • Xác định nông thôn là thị trường tiềm năng phát triển ViettelPay, nơi có số lượng dùng smartphone và kết nối internet còn khiêm tốn.
  • Vì có một vài cửa hàng chưa được lắp đặt ATM, quý khách vui lòng kiểm tra phần Dịch vụ tạiDanh sách cửa hàng.

Chỉ mất 2 giờ là bạn có thể nhận được tiền mặt khi chuyển trên toàn quốc. Thanh toán tiện lợi nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp quầy để đóng tiền. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra lại mã pin sau khi đổi mã pin thành công bằng cách cho thẻ vào khe lại và nhập mã pin đã thay đổi trước đó nhé.

Cách Nạp Tiền Vào Ví Điện Tử Viettelpay Nhanh Nhất

Với một chiếc điện thoại di động, thẻ cào, không cần tài khoản ngân hàng, bất kỳ người nào cũng có thể chuyển tiền, nhận tiền, đặt vé máy bay, thậm chí đi siêu thị mua rau… ViettelPay giống như một tài khoản ngân hàng nhưng trực tuyến, làm nhiệm vụ giữ tiền, chuyển tiền cho nên cần quản lý tài khoản chặt chẽ, cẩn thận tuân theo quy định của ViettelPay và tránh sử dụng giao dịch trái phép, vi phạm pháp luật. Chọn biểu tượng “Chuyển tiền đến số tài khoản” bạn chọn ngân hàng muốn chuyển đến và nhập số tài khoản, số tiền và nội dung.

Và sau khi đã có tiền trong tài khoản rồi thì bây giờ bạn đã có thể sử dụng ứng dụng ViettelPay để thanh toán các dịch vụ mà bạn muốn rồi. Tuy nhiên, mình cá với bạn là khi sử dụng các ứng dụng hoặc dịch vụ này thì bạn vẫn chưa thực sự tối ưu tài chính của mình đâu. Bởi vì bạn vẫn sẽ mất phí trong mỗi lần giao dịch, và thường thì bạn phải có thẻ thì mới có thể sử dụng được.. “Chúng tôi khuyến khích khách hàng đóng tiền trực tuyến qua các kênh online của ngân hàng để hạn chế tiếp xúc, giữ an toàn phòng dịch COVID-19.

Có thể thấy Internet Banking được coi một trong những bước đột phá của ngành công nghệ thông tin, dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Khi chuyển tiền liên ngân hàng trên Internet Banking cực kỳ nhanh, gọn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian không cần đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn đơn giản hóa việc chuyển khoản online khi cần.

Cách 1: Thanh Toán Tiền Điện Nước Bằng Cách Trích Nợ Tự Động Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Cách nhân bản ứng dụng trên Android giúp bạn có thể sử dụng hai ứng dụng giống nhau trên cùng một thiết bị mà không sợ xung đột phần mềm hay không sử dụng được. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc một top phần mềm nhân bản ứng dụng trên Android và cách nhân bản ứng dụng. Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Một số trường hợp hoàn tự động lỗi, Viettel sẽ thực hiện đối soát với đối tác để hoàn trả tiền về tài khoản ViettelPay của bạntrong vòng 4 ngày làm việckể từ ngày giao dịch (không bao gồm Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ). Thứ nhất, xét về nguồn gốc của ứng dụng này, nó do viettel một tập đoàn viễn thông lớn nhất hiện nay của nước ta. Với bề dày lịch sử hình thành và độ uy tín đã được người tiêu dùng, người sử dụng tin cậy tuyệt đối.

Người dùng có thể sử dụng giải pháp này với cả điện thoại thông minh và thông thường, được miễn phí đăng ký, phí duy trì và phí cho các giao dịch trong thời điểm hiện nay. Đơn vị Vietel cũng phối hợp với các điện lực để hướng dẫn cài đặt sử dụng Viettel Pay, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về việc thanh toán tiền điện qua kênh Viettel. Ngoài ra còn trợ giúp cho việc lấy dữ liệu báo cáo chi lương online từ hệ thống của Viettel… Những điểm ưu việt, tiện lợi trên được khách hàng thấy rõ sau một thời gian ngắn sử dụng dịch vụ ViettelPay. ViettelPay là một ngân hàng số, tích hợp hệ sinh thái dịch vụ, giải trí đa dạng; với đầy đủ tính năng tài chính cốt lõi, đồng bộ như một ngân hàng thực. Tính năng này giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch khi trả tiền điện.

Các nhân viên viettel sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn nộp tiền vào tài khoản viettelpay. 01 thẻ ngân hàng chỉ được liên kết với 01 thuê bao và được hưởng khuyến mại 01 lần trong cả thời gian diễn ra chương trình. Hãy cùng Techbike tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé. Thẻ Mastercard ảo có đầy đủ thông tin online (số thẻ, mã CVV bảo mật). Thẻ này sẽ không được phát hành thành thẻ cứng (vật lý) như các chiếc thẻ Mastercard thông thường mà chỉ cần dùng thẻ ngay trên ứng dụng Viettel Money để thanh toán. Cho đối tác của bạn thông qua API chuyển khoản 24/7 về thẻ ATM và tài khoản ngân hàng.

Khách hàng nên mang theo chứng minh thư và thẻ ATM Agribank thì mới có thể yêu cầu cấp mã pin lại. Tương tự, khi nhận lại thẻ thì nên thay đổi lại mã pin để sử dụng tiếp tục. Một điều hiển nhiên nữa, mã pin sẽ quyết định thẻ atm của bạn có thể giao dịch với ngân hàng được hay không? Thêm vào đó, nó cũng bảo vệ tài sản của bạn khi bị kẻ xấu nhặt được thẻ.

Ngân hàng số ViettelPay là ứng dụng duy nhất tại Việt nam hiện nay có chức năng chuyển tiền mặt tới tận nhà trên toàn quốc, bạn có thể chuyển tiền trong ứng dụng ViettelPay cho bất kỳ ai trên toàn quốc mà bạn muốn. Mỗi lần giao dịch bạn luôn đăng ký sử dụng mã xác minh OTP để bảo vệ tài khoản của mình. Chọn “Chuyển tiền đến số thẻ” và nhập số thẻ, số tiền vào nội dung chuyển tiền. Bạn xác nhận thông tin thanh toán, điền mật khẩu và mã xác thực để kết thúc. Hiện ViettelPay chỉ hỗ trợ mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại chứ bạn không thể nạp tiền bằng thẻ cào vào ViettelPay.

Cuối cùng bạn chỉ cần chọn mục “Tiền điện” rồi nhập mã khách hàng – nhập mã PIN và xác nhận OTP là đã hoàn tất việc cài đặt thanh toán tiền điện tự động. Viettel Pay là ứng dụng thanh toán di động có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, bao gồm cả điện thoại di động phổ thông và điện thoại di động thông minh smartphone. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền trong tài khoản của mình. Vì nếu muốn đột nhập vào tài khoản, bạn phải trải qua 3 lớp bảo mật.

Dịch vụ này là phương tiện hữu hiệu để đẩy mạnh thanh toán, giao dịch không dùng tiền mặt trong thời đại công nghệ số. Trên đây là thông tin về phí chuyển tiền trên Viettel Pay mà bạn có thể tham khảo. Hãy kiểm tra tài khoản trước khi chuyển hoặc nạp tiền vào tài khoản (nếu chưa đủ) để thực hiện thành công nhé. Để rút tiền về tài khoản ngân hàng nào đó bạn chỉ cần chọn hình thức chuyển tiền từ ViettelPay sang tài khoản ngân hàng và làm theo hướng dẫn ở trên là được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải ra trực tiếp cửa hàng. Hơn nữa, bạn còn nhận được những ưu đãi và chiết khấu cực cao. Thanh toán trực tuyến bằng ví điện tử là hình thức thanh toán hiện đại đang trở thành xu hướng giao dịch online phổ biến hiện nay. Ngân hàng số ViettelPay là một trong số các loại ví điện tử được nhắc đến rất nhiều. Đối với khách hàng sở hữu thẻ ATM của ViettelPay thì có thể được miễn phí hoàn toàn các giao dịch rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trong hệ thống ngân hàng Việt Nam trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi của bạn về sản phẩm và dịch vụ của Sacombank. Sacombank cung cấp nhanh chóng, linh hoạt và kinh tế nhất với các sản phẩm dịch vụ đa dạng. Ngân hàng số ViettelPay là gì mà không biết hết những tính năng ưu việt của Viettelpay thì sẽ rất tiếc. Tuy nhiên, mình khuyên bạn cần dùng bao nhiêu thì nạp bấy nhiêu để bảo vệ và kiểm soát tài khoản của mình tốt hơn.

Ứng dụng ViettelPay được liên kết với nhiều nhà băng trong nước. Bạn có thể liên kết tài khoản ViettelPay với tài khoản nhà băng để chuyển tiền qua lại giữa hai loại tài khoản. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Viettelpay vì ứng dụng không hề thu bất kỳ chi phí gì trong quá trình bạn sử dụng. Lưu ý chỉ khi tài khoản bạn bị khóa thì Viettelpay mới thu phí là 11 nghìn/tháng. Hôm nay tôi nạp tiền từ tk ngân hàng liên kết là vietinbank 1triệu nhưng vietel pay bao thất bại mà bên ngân hàng lại trừ tiền , không biết giờ phải liên hệ ở đâu để hoàn tiền nữa.

Ngân hàng số ViettelPay có đầy đủ các tính năng của ví điện tử, trong đó, tính năng thanh toán trực tuyến đem đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi trong quá trình mua sắm, giao dịch và thanh toán. Người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán online bất cứ lúc nào. Bạn tiến hành liên kết thẻ Visa của mình với tài khoản Visa, tiếp theo là tiến hành nạp tiền thông qua ứng dụng Internet Banking mà bạn đã đăng ký. Cách thức nạp tiền qua thẻ cũng khá đơn giản, khi nạp tiền bạn chỉ cần chọn nguồn tiền là thẻ Visa của mình là được.

Khả năng thanh toán ngắn hạn và khả năng thanh toán nhanh của Airpay đều là 1,43 lần. Hệ số nợ trên vốn chủ sở hữu năm 2020 là 2,2 lần nhưng vẫn thấp hơn so với toàn ngành. Tại thời điểm hết năm 2020, tổng tài sản của Airpay là 2.077 tỷ đồng, tăng 137% so với năm trước. Nợ phải trả là 1.427 tỷ, tăng 895 tỷ, gấp gần 2,7 lần cùng kỳ năm trước đó. Vốn chủ sở hữu là 650 tỷ đồng, tăng 89%, trong đó chủ sở hữu bổ sung vốn là 140 tỷ.

Mở Liên Kết Thẻ

Ông Nguyễn Trí Hiếu, cố vấn Hội đồng quản trị – Ngân hàng TMCP Quốc dân , hoan nghênh quyết định mở rộng thanh toán không dùng tiền mặt trong dân cư. Đặc biệt có thể phủ sóng đến các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa, nơi mà các NH khó tiếp cận. Chỉ cần ngồi tại nhà là bạn có thể thanh toán tiền điện theo hóa đơn của mình. ViettelPay áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của tất cả các nhà mạng. Vì thế bạn chỉ cần có số điện thoại di động của một nhà mạng bất kỳ và một điện thoại thông minh bạn đã có thể sử dụng app ViettelPay.

ViettelPay chắc chắn sẽ là trải nghiệm ngân hàng số tiện lợi nhất cho người Việt. Khách hàng có thẻ chuyển tiền vào VietttelPay của người khác bằng cách chọn chuyển tiền đến số điện thoại, chuyển tiền đến số tài khoản hoặc số thẻ. Đây là cách vừa đơn giản vừa nhanh chóng, hãy tìm cửa hàng gần nhất và ra đó nhờ chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay của bạn. Viettelpay được đánh giá là có lợi thế nhất vì có đại lý trên toàn quốc nhưng giờ chỉ dùng được ở khoản chuyển tiền cho những nơi không có ngân hàng để họ rút, những lợi thế khác là không có, rất tiếc Viettel làm không tới.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi thanh toán, nhập đúng số tiền trên thông báo, không làm tròn số để tránh sai sót trong quá trình đối soát giải trách hóa đơn. Mình cũng mới nạp tiền sang vietel money, tài khoản bị trừ 2triệu mà k thấy số dư. Có lẽ là Viettel vẫn sử dụng chiến thuật “lấy nông thông vây thành thị” – đúng như cái cách mà Viettel đã làm với mảng viễn thông – và họ đã thành công như thế nào thì các bạn đều đã biết rồi.

ViettelPay được biết đến là một hệ thống thanh toán tiền điện nước tốt nhất Việt Nam. Hiện tại, hệ thống này hỗ trợ toàn bộ 63 tỉnh thành, giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán ngay trên di động. Đang là mối quan tâm của nhiều thuê bao di động hiện nay, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu chuyển tiền qua ứng dụng này.

Tuy nhiên vẫn chưa rõ làm thế nào để kích hoạt cũng như dùng được. Thuê bao chưa khóa tài khoản khi đã bị hủy dịch vụ Viettelpay. Kiểm tra lại thông tin đăng ký của Quý khách và nhấn chọn “Xác nhận”. Khi số điện thoại của bạn bị hủy (đối với thuê bao Viettel) thì tài khoản ViettelPay của bạn cũng sẽ bị hủy. Không phải, bạn có thể sử dụng bất cứ SIM của nhà mạng nào cũng đăng ký được ViettelPay.

Nhân viên điểm chuyển, rút tiền ViettelPay tại thành phố Lai Châu giao dịch với khách hàng. Ngoài chuyển tiền qua số tài khoản, bạn cũng có thể chuyển tiền từ ViettelPay qua số thẻ. Cách chuyển cũng tương tự cách chuyển tiền qua số tài khoản.

Để có thể thực hiện cách nạp tiền này, bạn phải có app MoMo hoặc ZaloPay và số tiền mỗi lần nạp tối thiểu là 20.000đ. Đồng thời, phí chuyển tiền sẽ được tính theo mức phí đang áp dụng của 2 ví điện tử này. Hệ thống của ViettelPay dưới sự quản lý của trung ương có phạm vi hoạt động rất lớn trên mọi lĩnh vực từ thanh toán điện nước ở các địa phương, thanh toán hóa đơn tiêu dùng, vay trả góp và các dịch vụ mua sắm trực tuyến và nộp tiền học phí.

Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi giảm giá nếu đóng tiền điện qua các ứng dụng như ShopeePay, Momo, ZaloPay,…giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí. Hiện tại FPT Shop đã có hơn 500 chuỗi cửa hàng toàn quốc chính vì vậy bạn có thể đến bất kì chi nhanh nào để nhờ nhân viên nộp tiền vào tài khoản ViettelPay của bạn. Ứng dụng ViettelPay hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn với hơn 8.000 địa điểm trong nước và hơn 1 triệu điểm quốc tế. Bạn cần nhập đúng mã khách hàng, kiểm tra kỹ các thông tin trước khi tiến hành thanh toán để hạn chế tối đa lỗi phát sinh do nhầm lẫn. Đầu tiên, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay rồi chọn vào mục “Cá nhân” hiện lên ở phía góc phải màn hình. Thông thường, bên cạnh các ngân hàng đều có cây ATM của ngân hàng đó.

Với nhiêu đó tính năng cũng đủ để thấy đây là một ngân hàng số vô cùng tiện dụng cho ngươi dùng hiện nay. Nộp tiền mặt trực tiếp tại hơn 1.000 chi nhánh/phòng giao dịch của Vietinbank trên toàn quốc. Ngân hàng số ViettelPay là gì mà không hiểu được lợi ích mà loại ví điện tử này mang lại. Lưu ý trước khi nạp tiền vào tài khoản là số tiền tối thiểu mỗi lần nạp là 10.000đ và người dùng sẽ không mất phí. ViettelPay hoàn toàn bảo mật – hỗ trợ 24/7 thông tin của bạn.

Quý khách có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, truyền hình cáp, internet, thuê bao di động trả sau, thuê bao di động trả trước, nạp thẻ điện thoại và các dịch vụ khác bằng Thẻ tín dụng hoặc Tài khoản Vãng Lai/ An Lợi của HSBC. Nhân viên điện lực hướng dẫn khách hàng thực hiện thanh toán tiền điện thông qua ứng dụng ViettelPay tại xã Thanh An (huyện Ðiện Biên). ViettelPay là ngân hàng số được thành lập bởi Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel. Ngân hàng số ViettelPay sẽ được tích hợp trên điện thoại, trở thành công cụ thanh toán trực tuyến được sử dụng như một chiếc ví điện tử.

Tất nhiên rằng không thể kể đến các trường hợp bảo trì hệ thống hay đường truyền kém. ViettelPay giúp khách hàng thanh toán hóa đơn tiền sử dụng điện, nước, cước điện thoại, cước Internet, truyền hình Viettel,…một cách đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Chọn nguồn tiền nạp, Khách hàng có thể chọn nạp từ các nguồn đã liên kết hoặc các hình thức nạp khác như nạp tiền tại điểm giao dịch, tận nhà hoặc chuyển tiền vào tài khoản Viettel Money. Viettel Money tích hợp các tính năng phục vụ cho mọi tiện ích, dịch vụ trong cuộc sống. Khách hàng nay đã có thể thỏa sức thanh toán trên mọi nền tảng, bằng Viettel Money hoặc trình duyệt web, thậm chí chỉ với một chiếc điện thoại “đen trắng” với tài khoản Tiền di động.

Với các tài khoản ViettelPay chưa liên kết với thẻ ATM thì thông qua tính năng số tài khoản ViettelPay khách hàng có có thể nạp tiền từ ứng dụng ngân hàng điện tử vào ví ViettelPay dễ dàng. Ứng dụng ví ViettelPay hỗ trợ thanh toán online nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển tiền nhanh và dễ dàng đến tài khoản hoặc thẻ ngân hàng của người khác.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: