Tốc Độ Download

Tuy nhiên, tính năng này đang bị vô hiệu hóa và cần thiết lập để tính năng này nhằm nâng tốc độ tải cho trình duyệt Google Chrome như sau . Bên cạnh đó, việc kiểm tra tốc độ mạng này còn giúp bạn nhận định tốc độ mạng của nhà mình có tương xứng với số tiền mà bạn đang trả cho nhà mạng hay không để có quyết định đổi gói Internet để có trải nghiệm tốt nhất. Cache là bộ nhớ đệm giúp lưu trữ dữ liệu internet của bạn, nó giúp việc duyệt web và tải ứng dụng nhanh hơn. Tuy nhiên, bộ nhớ cache bị đầy cũng có thể khiến tốc độ tải xuống trở nên chậm chạp hơn.

Nếu thời gian trả lời lớn hơn bình thường có thể tốc độ chậm là do mạng hoạc nhà cung cấp mạng của bạn . Kiểm tra xem có đang sử dụng proxy hay VPN không vì chúng sẽ gây ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải nếu thiết lập không chuẩn. Tại khu vực Đông Nam Á, Singapore và Thái Lan là 2 quốc gia có hệ thống mạng băng rộng cố định chất lượng cao, lần lượt xếp vị trí thứ 2 và 4 về tốc độ download. Trong bảng xếp hạng của Speedtest, tốc độ Internet tại Việt Nam lần lượt xếp vị trí thứ 58 và 59 ở hạng mục mạng di động và mạng băng rộng cố định. Đáng chú ý, ở cả 2 hạng mục này, tốc độ Internet Việt Nam đều xếp dưới mức trung bình của thế giới.

Bạn không chắc chắn làm thế nào để biết liệu bạn có tốc độ Internet tốt hay không? Đây là cách để tìm hiểu xem bạn có kế hoạch phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Tuy nhiên, Crom+ cũng là một trong những trình duyệt khá nặng, chiếm khá nhiêu dung lượng trong máy tính của bạn.

 • ISP Monitor cho phép bạn kiểm tra tốc độ Internet, sau khi kích hoạt, bạn sẽ nhận được bảng hiển thị tốc độ đang sử dụng một cách chính xác.
 • Băng thông được đo bằng bit/giây, đây là tốc độ tối đa được truyền tải trong 1 giây, giúp bạn đánh giá chính xác chất lượng mạng wifi của nhà bạn.
 • Khi bạn tải phim, đoạn video hay là truy cập vào website đều là tốc độ download.
 • Dễ nhận thấy cách này giúp chúng tôi tiết kiệm đáng kể thời gian, nhân lực,…trong khâu setup.
 • Tất nhiên, DLC 5 cũng bao gồm các nhiệm vụ mới, nghiên cứu mới và một thị trường hoàn toàn mới để mua thiết bị và công nghệ.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ việc chạy nội dung video trên trang web, ADM sẽ tự động bắt đường link của video. Một hộp thoại của ADM sẽ hiển thị gần khung nội dung video trên trang web, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên download ở hộp thoại này, chọn file video cần download để tải về máy tính của mình. Bây giờ, mỗi khi bạn duyệt web và nhấn vào một link nào đó để download dữ liệu, hộp thoại của phần mềm ADM sẽ được hiện ra, cho phép người dùng chọn vị trí để lưu file.

Đây là việc làm quan trọng và cần thiết vì nó giúp cho bạn biết được đường truyền mạng mà mình đang dùng có tốc độ đúng với cam kết của nhà cung cấp hay không. Tuy nhiên, trước khi đi vào tìm hiểu tốc độ mạng như thế nào, bạn cần biết tốc độ mạng hiện tại bạn đang sử dụng là bao nhiêu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tốc độ mạng trên máy tính mà không cần sử dụng đến phần mềm. Với chỉ số Download mà bạn có được, sẽ là con số so sánh và đánh giá tốc độ mạng hiện bạn đang sử dụng nhanh hay chậm.

Đây là thương hiệu đến từ Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam. Doanh nghiệp kể trên có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Posts and Telecommunications Group. Việc gửi mail hay trao đổi công việc với đối tác/khách hàng cũng trở nên thuận lợi. Giao dịch, làm việc cũng như giải trí của chúng ta khi cần dùng tới Internet.

Một vài máy gia tốc tải về hoạt động tốt, nhưng một số khác thì không. Đảm bảo thiết lập Tốc độ và Duplex của thiết bị đều được đặt ở mức tối đa. Cài đặt thiết bị, chẳng hạn như, có thể ở mức 1 Gbps Đầy đủ Duplex sẽ cho tốc độ tối ưu. Bạn có thể cài đặt nhiều hơi một chương trình chống phần mềm quảng cáo. Bạn được khuyến cáo là nên cài ít nhất hai chương trình khác nhau, vì chúng thường có cơ sở dữ liệu khác nhau mà khi quét khác nhau. Điều này có nghĩa là chương trình này có thể tìm được những thứ mà chương trình khác không thể.

Một khi máy bị nhiễm virus, hệ thống sẽ bị ảnh hưởng khiến tốc độ mạng của bạn bị ảnh hưởng đáng kể. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay. Chạy chương trình diệt virut và chống phần mềm quảng cáo ở Chế độ An toàn. Bạn có thể phát hiện nhiều tập tin bị nhiễm virut hơn ở Chế độ An toàn, và giúp quá trình quét được hiệu quả hơn.

Việc tải quá nhiều tệp cùng một lúc rất dễ gây lỗi và không thể hoàn thành. Một phương pháp đơn giản giúp quá trình tải xuống của bạn trơn tru và mượt mà hơn là tải xuống từng tệp. Điều này có vẻ khiến bạn phải thao tác nhiều hơn nhưng lại giúp tiết kiệm thời gian tải cho bạn đáng kể. Lập tức, một extension (tiện ích mở rộng) của ADM sẽ được cài đặt lên trình duyệt web tương ứng.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tay kiểm nghiệm với Speedtest, qua đó có thể xác minh được đâu là tốc độ thực sự của gói mạng mình đang dùng. Với các nhà cung cấp những thiết bị mạng như switch thường được quảng cáo là “10/100Mbps”, nghĩa là các cổng của nó sẽ có thể hỗ trợ những kết nối Ethernet 10 và 100Mbps. Các file video có kích thước khác nhau, nhưng giả sử bạn có một clip 500 MB, có thể dài tới 10 phút hoặc hơn ở độ phân giải tiêu chuẩn. Dưới đây là ước tính về thời gian tải lên với nhiều tốc độ tải lên khác nhau. ADSL là loại dịch vụ internet phổ biến nhất với tốc độ thấp hơn 25 Mbps.

Mất Bao Lâu Để Tải Một Bộ Phim?

Đây là một lý do phổ biến khiến việc truy xuất Internet bị tác động tiêu cực. Thủ phạm chính là virus, chúng sử dụng đường truyền mạng cùng với tài nguyên máy tính phục vụ cho các mục đích khác. Và điều gì đến cũng sẽ đến, tốc độ mạng bị giảm đi đáng kể và thậm chí là không có khả năng tải nổi trang. TOP những trang web, ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet đáng tin cậy, cung cấp các thông tin về mạng chính xác.

tốc độ download

Nếu bạn đang gặp phải lỗi laptop bị gạch chéo đỏ thì hãy tham khảo qua những nguyên nhân kèm … Iphone của bạn bắt được sóng nhanh hơn, không bị các thiết bị khác chặn sóng. Ngoài ra, nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài ᴠiết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đâу. Bạn đã bao giờ tự hỏi là làm thế nào để tạo ra các dòng chấm (..) hoặc là các dòng gạch ngang trong Word một cách chuyên nghiệp chưa ? Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm. 1- Khái niệm về thiết kế tổchứcThiết kế tổ chứcThiết kế mớiThiết kế điều chỉnhThiết kế tổ chức là một quá trình xây dựnghoặc thay đổi cơ …

Tiếp theo là kiểm tra tốc độ Upload (tức là tốc độ đưa dữ liệu từ máy tính lên trang web) và kết quả được biểu diễn bằng đường màu tím. Viêc sử dụng laptop dùng wifi để download thì độ ổn định và tốc độ sẽ thấp hơn so với sử dụng dây mạng LAN trực tiếp để khai thác tối đa tốc độ Download của hệ thống. Hãy lựa chon dây mạng Cat 6 để có được tốc độ Download tối đa lên đến x10 Gigabyte nếu mạng hỗ trợ và hoạt động hiệu quả ở kết nối xa lên đến 150m . Nếu sử dụng gói cước 30 Mbps mà kết quả dao động ở 28 Mbps, mạng của bạn hoàn toàn ổn định.

Một số bộ tối ưu Internet sẽ nhầm lẫn kết nối Internet nếu bạn không cấu hình chính xác. Bằng việc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Bạn không thể đăng nhập xã hội trên các trình duyệt riêng tư hoặc ở chế độ ẩn danh. Vui lòng đăng nhập bằng tên người dùng hoặc email của bạn để tiếp tục. Tốc độ tải về là thông số quan trọng, đây là tốc độ tải xuống một nội dung bất kì về máy tính của bạn. Khi bạn tải phim, đoạn video hay là truy cập vào website đều là tốc độ download.

Phần Mềm

Hãy tham khảo các bài viết trên mạng để có thêm lời khuyên về cánh tránh virut và phần mềm độc hại. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Của tôi cũng như vậy, lúc trước máy này tải rất nhanh, tốc độ cao nhất là hơn 14mb/s. Sau hơn 24 năm hoạt động, VNPT nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Công ty được VNR 500 xếp loại uy tín, chất lượng trên thị trường. Dễ nhận thấy Internet đã trở thành phần không thể thiếu để kết nối, giao dịch.

Truy cập vào mạng internet là việc làm hàng ngày của rất nhiều người hiện nay, chính vì nhu cầu sử dụng của con người rất lớn cho nên có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet ra đời với nhiều gói cước khác nhau được triển khai. Free Download Manager là một phần mềm hổ trợ tăng tốc trên Windows và quản lý download miễn phí khá tốt và có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Phần mềm được cung cấp miễn phí an toàn dạng mã nguồn mở dưới giấy phép GPL license. Một giải pháp khá tốt dành cho bạn đó chính là sử dụng các phần mềm hổ trợ tăng tốc download được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Phần mềm quảng cáo tấn công trình duyệt của bạn, gửi quảng cáo và popups. Phần mềm quảng cáo được cài đặt khi bạn tải chương trình từ Internet, hoặc khi bạn nhấn nhầm vào bảng quảng cáo.

 • Tùy vào tốc độ mạng mà mỗi lần kiểm tra sẽ có kết quả khác nhau.
 • Tắt trình duyệt, và khởi động lại, sau đó kiểm tra tốc độ của địa chỉ DNS mới.
 • Các file video có kích thước khác nhau, nhưng giả sử bạn có một clip 500 MB, có thể dài tới 10 phút hoặc hơn ở độ phân giải tiêu chuẩn.
 • Cái này còn phụ thuộc vào host bạn đang sử dụng nữa, có thể họ sẽ giới hạn tốc độ download/upload .

Trước khi thực hiện các phương pháp phức tạp khác, bạn hãy thử tắt máy tính và khởi động lại. Bởi có thể có những ứng dụng ngầm đang chạy trên máy tính hoặc có quá nhiều trình duyệt đang được mở cùng một lúc sẽ gây tắc nghẽn mạng, làm ảnh hưởng đến quá trình download của bạn. Vì vậy cách tăng tốc độ download là hãy khởi động lại máy tính và tải xuống chỉ với một trình duyệt bạn đang sử dụng. Để Ping mạng thì bạn có thể sử dụng CMD, lệnh Ping làm việc ở trên giao thức ICMP và dùng để kiểm tra tình trạng kết nối internet giữa 2 host. Thông số Ping phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là tốc độ mạng, máy tính (hoặc điện thoại) và server của nhà cung cấp dịch vụ mạng. Speedtest.net là trang web giúp người sử dụng internet kiểm tra tốc độ mạng trên thiết bị đang sử dụng một cách nhanh chóng, cho kết quả chính xác về tốc độ tải lên, tốc độ tải về cùng với thông số ping là bao nhiêu.

Để ᴄải thiện đượᴄ tình trạng upload đượᴄ nhanh hơn thì ᴄần nhờ ᴠào ᴄông nghệ hiện đại ngaу naу. Với ѕự phát triển mạnh mẽ ᴄủa internet đang dần dần đưa đến những điều tuуệt ᴠời ᴄho người ѕử dụng. Mặᴄ dụ là ᴄáᴄ kết nối ngàу naу ᴠẫn đượᴄ ѕử dụng để phụᴄ ᴠụ doᴡnload, nhưng ᴠới ѕự phát triển ᴄủa ᴄáp quang ᴠà ᴄáᴄ tiêu ᴄhuẩn mới ѕẽ ᴄải thiện mọi ᴠấn đề. Tốc độ tải 4-6 Mbps cho phép duyệt web, chia sẻ tập tin nhỏ và email cơ bản nhưng rất khó để chơi game trực tuyến hoặc phát streaming video chất lượng HD.

Cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm bảo mật danh tiếng; mẹo phóng lớn mà không làm giảm chất lượng ảnh; cách để smartphone phát chuông cảnh báo khi bị lấy cắp là những thủ thuật nổi bật tuần qua. Sử dụng ᴄáᴄ loại thiết bị router hiện đại hỗ trợ tốᴄ độ ổn định, phủ ѕóng ᴄao, ít gặp ѕự ᴄố khi ѕử dụng. Theo bảng xếp hạng này, Việt Nam đứng thứ 56 về tốc độ Internet di động, tăng 10 bậc so với hạng 66 vào tháng trước đó.

Tuy được cung cấp miễn phí nhưng các phần mềm đều được trang bị những tính năng không thua kém gì so với IDM. Nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng IDM thì việc chọn một trong ba phần mềm trên là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Rất nhiều máy chủ áp đặt giới hạn tải về tối đa trên máy tính, giới hạn tốc độ khiến bạn không thể đạt được tốc độ tối đa. Để vượt qua vấn đề này, bạn có thể tải một vài phần mềm “quản lý tải về” (ví dụ như GetRight).Chương trình này sẽ làm gì? Phần mềm như GetRight sẽ tiến hành tải tập tin, và sau đó ngay lập tức tìm kiếm tập tin ở nhiều vị trí khác nhau.

Trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy tốc độ mạng trở nên chậm hơn. Lúc này, bạn hãy thử tắt thiết bị Modem đi một lúc rồi bật lại. Ngoài ra, nó còn rất hữu ích trong việc xử lý được nhiều lỗi giúp cho tốc độ đường truyền mạng được cải thiện. Nếu có khả năng, bạn hãy thực hiện cấu hình lại Modem.

Cách Cài Mật Khẩu Cho Win 10

Chính ᴠì lợi dụng phần mềm bản quуền ᴠà được chia ѕẻ ᴠới dạng miễn phí nên một ѕố người đã lợi dụng IDM để cài thêm một ѕố mã độc mà bạn không thể haу biết. ADM hỗ trợ người dùng download đồng thời nhiều file và sau khi quá trình tải file kết thúc, smartphone sẽ rung lên để thông báo cho người dùng được biết. Nó cho thấy dữ liệu tải xuống máy bạn nhanh đến mức nào, được tính theo đơn vịMegabitstrên giây . Lưu ý nên cài đặt phần mềm có phí có bản quyền vì các phần mềm diệt virus miễn phí thường không hiệu quả, thậm chí chúng còn làm tiêu tốn một phần tài nguyên trên máy và làm máy của bạn chậm đi. Nếu là người thường xuyên làm công việc về văn phòng, 2 phần mềm xử lý file PDF chuyên nghiệp với những tính năng hữu ích dưới đây không nên thiếu trên máy tính của bạn.

Hãy nhớ rằng có nhiều điều có thể ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất internet thực tế. Việc thêm các thiết bị được kết nối và sử dụng Internet cho các tác vụ đòi hỏi như livestream ở 4K hoặc tải xuống phim HD có thể cản trở hiệu suất và làm cho tốc độ thậm chí “nhanh” có vẻ chậm. Để kiểm tra tốc độ Internet, chúng ta thường sử dụng các công cụ như Speedtest, Fast…

Một số dịch vụ internet cáp cung cấp tốc độ chậm như một lựa chọn internet chi phí thấp nhưng thường có khả năng cung cấp tốc độ cao hơn nhiều với chi phí hàng tháng cao hơn. Vì thế cài đặt quá nhiều phần mở rộng hoặc Addons dẫn đến làm chậm trình duyệt và tốc độ Download. Cũng theo đánh giá của Netindex.com ngày 2/3, tại khu vực Hà Nội, ISP có tốc độ download cao nhất là CMC , VNPT đứng thứ 2 và thứ 3 là FPT Telecom , còn Viettel là 14,77 Mbps. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng với chức năng tương tự cho thiết bị di động sử dụng nền tảng Android của mình, thì Advanced Download Manager là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tốc độ download chậm có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc, học tập, chơi game của bạn.

Do đó, nhiều lúc sử dụng Speedtest cho kết quả khá cao nhưng khi tải file từ máy chủ nằm quá xa, tốc độ sẽ chậm hơn nhiều. Các máy chủ gần nhất có thể nằm trong cùng thành phố mà bạn ở để mang lại hiệu quả tối ưu do dữ liệu không phải truyền đi xa. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp đặt máy chủ của họ tại nhiều khu vực để người dùng dịch vụ của họ tại khu vực đó sử dụng tốt hơn. Không chỉ cần đến các biện pháp phòng tránh trước khi download và trong quá trình download bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề trên để tốc độ download được đảm bảo. Việc tốc độ download bị ảnh hưởng có thể do nhiều phía tác động, hãy tìm hiểu nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên trước khi nghĩ đến các biện pháp giải quyết. Tiện Ích Máy Tínhlà một Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Có rất nhiều game trực tuyến ưu cầu tốc độ cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như độ mượt khi chơi.
 • Cuối ᴄùng nếu bạn không đảm bảo ᴄáᴄ уếu tố trên trướᴄ khi đo tốᴄ độ mạng bằng Speedteѕt thì kết quả ᴄhỉ là tốᴄ độ mạng trên thiết bị ᴄủa bạn thôi, ᴄhứ không thể kết luận là tốᴄ độ nhà mạng FPT, Viettel, VNPT…
 • Sau khi kiểm tra nếu như thấy tốc độ sử dụng thực tế đúng với tốc độ ghi trên hợp đồng mạng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.
 • Lắp đặt mạng Internet không dây đang trở thành xu hướng của nhiều cá nhân cũng như các tổ chức.
 • Dễ nhận thấy Internet đã trở thành phần không thể thiếu để kết nối, giao dịch.

Crom+ là một trong những nền tảng trình duyệt thuần Việt, hiện nay đang được rất nhiều người dùng sử dụng thay thế hoặc sử dụng song song với phần mềm trình duyệt Chrome hay Firefox. Crom+ có một ưu điểm so với những trình duyệt khác đó chính là trình duyệt được tích hợp phần mềm giúp người dùng dễ dàng download dữ liệu cũng như tăng tốc độ download trên internet về máy tính. Với các cách kiểm tra tốc độ mạng internetnày mình hi vọng sẽ giúp các bạn kiểm tra được chính xác gói mạng mình đang sử dụng, tốc độ download/upload tối đa của mạng nhà mình được bao nhiêu.. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi bạn sẽ thấy trình duyệt Chrome của mình chậm chạp kỳ lạ. Số lượng người sử dụng đồng thời kết nối vào một đường truyền internet là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kiểm tra tốc độ truy cập mạng. Do đó, vào những khung giờ cao điểm thì kết nối của bạn đương nhiên sẽ bị chậm hơn so với bình thường.

Đây được xem là một tính năng tiện lợi với những ai không muốn cài đặt quá nhiều phần mềm trên máy tính của mình. Một tính năng rất hữu ích của ADM đó là hỗ trợ download video khi đang duyệt web, bao gồm video từ Youtube và nhiều trang web khác. Tương tự, nếu chọn tích hợp ADM vào trình duyệt Firefox, một trang web sẽ được mở ra để người dùng cài đặt extension của ADM lên trình duyệt. Tại đây, bạn nhấn nút “Add to Firefox”, sau đó nhấn tiếp vào nút “Add” từ hộp thoại hiện ra.

Để đảm bảo chất lượng cho các loại phần mềm diệt vi rút các bạn có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm mất phí và có thời hạn sử dụng. Trước tiên, bạn kiểm tra kết nối của dây mạng để đảm bảo điện thoại, máy tính của mình đã kết nối Internetvà đóng các trình duyệt, ứng dụng đang sử dụng Internet để giúp kết quả chính xác hơn. Nếu nguyên nhân khiến tốc độ tải xuống chậm không phải là do thiết bị của bạn thì đó có thể là do tốc độ đường truyền Internet. Tốc độ internet được đo bằng lượng dữ liệu mà kết nối của bạn có thể truyền mỗi giây. Tất cả những số liệu đó đều có thể chuyển vào thành dữ liệu dạng thô trong Microsoft Excel. Đầu tiên Speedtest sẽ kiểm tra tốc độ Download (tức là tốc độ tải dữ liệu trên web về máy tính) và kết quả được biểu diễn bằng đường màu xanh.

Với 66.77Mbps, Viettel đứng đầu, vị trí thứ 2 là FPT với 54.18Mbps và VNPT hạng 3 với 52.91Mbps. Nếu bạn muốn chọn được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà của mình để đặt router thì hãy kiểm tra tốc độ ở mọi căn phòng rồi so sánh các kết quả với nhau. Việc làm này sẽ giúp bạn biết được vị trí nào có tín hiệu kém nhất.

Đối với Speedtest, khi bạn kiểm tra tốc độ bằng trình duyệt web trên điện thoại, kết quả chỉ trả về tần số Ping. Bạn có thể kiểm tra trên laptop hoặc tải ứng dụng của Speedtest được hỗ trợ trênđiện thoại Android, iPhone,… Đây là điều mà khá nhiều người không chú ý tới khi đo tốc độ mạng internet, tuy nhiên, nó lại có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng khi không cho kết quả chính xác. Vì vậy bạn cần phải chắc chắn mình không sử dụng ứng dụng VPN hoặc bất kỳ thứ gì khác nằm ở giữa máy tính và kết nối internet.

Đây là tốc độ thấp nhất mà dịch vụ internet cung cấp hiện nay với giá cước rẻ. Với tốc độ này, những công việc bạn có thể thực hiện là check mail cơ bản, duyệt web, video , nghe nhạc. Tuy nhiên, nếu không muốn phải chờ đợi trong trạng thái trễ thì bạn chỉ nên sử dụng cho 1 người, 1 thiết bị truy cập. Nếu số lượng truy cập lên đến 3, chất lượng đường truyền sẽ “quá tải” và gây nhiều ức chế. Vậy với một kết nối mạng dành cho gia đình hay công cộng thì khi muốn tải một tệp dữ liệu nào đó về máy sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian bởi kết nối yếu của mình. Để khắc phục tình trạng đó và tối ưu hóa khả năng tải tệp dữ liệu của bạn thì ở bài viết này MEGA sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn cải thiện tốc độ download tệp dữ liệu về máy tính của mình.

Theo dữ liệu mới công bố của Speedtest, tốc độ download Internet băng rộng ở Việt Nam là 42,46 Mpbs, Internet cố định là 78,43 Mbps, đều thấp hơn mức trung bình thế giới. DNS Google được biết đến là một trong những số DNS mang tính ổn định cao và tốc độ hiệu quả. DNS của Google với tốc độ phản hồi cực kỳ nhanh chóng cũng như khả năng tốc độ Download đáng kể. Đặc biệt hơn khi bạn bị chặn không vào Facebook được, bóp băng thông hoặc đứt cáp quang,… DNS của Google là một giải pháp tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua. Tốt nhất các bạn hãy nên cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus để không làm ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống. Đây là cách tăng tốc độ download mà các nên áp dụng ngay nhé.

Tuy vậy, lý tưởng hơn, nếu dùng Internet để làm việc, học tập, trao đổi công việc, gửi email,….thì bạn nên đảm bảo tốc độ từ 30-50Mbps. Dòng này giúp quá trình truyền tải dữ liệu trở nên nhanh chóng, linh hoạt, chính xác. Mức kể trên đáp ứng rất tốt nhu cầu xem phim, chơi game trực tuyến, gửi thông tin trao đổi với khách hàng. Khả năng, bạn nên cân nhắc số lượng người trong nhà dùng Internet để có lựa chọn tuyệt vời như ý.

Bên cạnh Modem và Router, bạn cần kiểm tra virus và những phần mềm lạ khi muốn tăng tốc độ Download. Việc làm này sẽ đảm bảo rằng virus không gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Vì khi máy tính đã bị nhiễm virus, sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống. Và tất nhiên là nó sẽ kéo theo tốc độ mạng trở nên chậm hơn. Trước tiên các bạn mở công cụ Run bằng tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó gõ lệnh regedit và nhấn enter.

Bây giờ thay đổi giá trị của tùy chọn được đánh dấu thành Enabled. Hiện tại Garena Free Fire cho phép người chơi đăng nhập trải nghiệm thông qua 2 hình thức, bao gồm tài khoản VK và tài khoản Facebook. Là chuyên trang kiến thức đa ngành nghề để mang lại thành công cho bạn. Ngoài ra, nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây. Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: