Tư Vấn, Đăng Ký Tổng Đài Ảo V

Tổng hợp giá (bao gồm VAT) các gói cước tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh. Hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất trên nền tảng điện toán đám mây. Giải pháp thoại Frafos, Gateway, đáp ứng số lượng cuộc gọi đồng thời lớn, trên cơ sở tận dụng tối đa thế mạnh hạ tầng mạng viễn thông của VNPT. Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP, hoặc cài đặt phần mềm Softphone trên thiết bị di động, thậm chí tận dụng điện thoại analog kết nối với thiết bị VoIP Gateway. Tất nhiên, những thiết bị này sẽ không hề thua kém so với việc đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra với Tổng đài ảo Viettel, Vinaphone hoặc bất kỳ Dịch vụ tổng đài ảo không tí nào. Nhờ đó, mọi cuộc gọi đến đều được doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Cước gọi quốc tế rẻ hơn nhiều so với cước viễn thông truyền thống, linh hoạt về địa điểm làm việc cho nhân viên.

Bởi chỉ cần vài ngày, khách hàng cũng đã có đủ thông tin để đánh giá chất lượng dịch vụ và cân nhắc xem có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hay không. Hệ thống tổng đài đóng một vai trò vô cùng quan trọng, góp phần mang lại nhiều thành công doanh nghiệp. Tất cả mọi công ty, doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ tổng đài ảo. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà nhà cung cấp sẽ đưa ra các gói tháng/ quý/ năm/ với phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi. Thâm chí khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể kết thúc dịch vụ theo quy định ghi trong hợp đồng khi ký kết.

Điều này thể hiện được phần nào đó sự chuyên nghiệp của công ty. VNPT là tập đoàn bưu chính, viễn thông hàng đầu Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông tiện lợi, tối ưu và an toàn cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt, dịch vụ tổng đài ảo VCC của VNPT được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi những lợi ích vô cùng thiết thực.

Hosting Windows – ASP .NET Hosting Windows là giải pháp chạy Website được xây dựng trên mã nguồn .NET. Zhost cung cấp các gói Hosting Windows phù hợp với các nhu cầu của khách hàng. Thanh lý đầu thu Fpt play box cũ đã qua sử dụng Tổng đài ảo Fpt là gì ? MNSS là dịch vụ cung cấp khả năng giám sát và quản lý đối với các thiết bị “network security” của khách hàng. Cước phát sinh do đầu số điện thoại sẽ thanh toán trực tiếp cho nhà mạng cung cấp đầu số.

Dễ dàng và thuận tiện để kiểm soát, thống kê tất cả các cuộc gọi đến và gọi đi. Đồng thời, người quản lý cũng có thể nghe lại các cuộc gọi đã được ghi âm tự động. Người dùng có thể tích hợp với các ứng dụng khác, hoặc hệ thống Quản lý dữ liệu khách hàng đang sử dụng. VNPT Cloud Contact Center của VNPT VinaPhone là dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất – hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất trên nền tảng điện toán đám mây. VCC sử dụng nền tảng công nghệ WebRTC do Google phát triển, giải pháp thoại Frafos Gateway đáp ứng số lượng cuộc gọi đồng thời lớn trên cơ sở tận dụng tối đa thế mạnh hạ tầng mạng viễn thông của VNPT. VNPT VCC của VNPT VinaPhone là dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất – hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp vào một hệ thống duy nhất trên nền tảng điện toán đám mây.

  • Đầu số cố định hay đầu số điện thoại bàn giúp doanh nghiệp có thể gọi nội hạt, gọi liên tỉnh, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác.
  • Dịch vụ được triển khai dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng, hỗ trợ kiểm soát mọi hành động chăm sóc khách hàng qua đa kênh, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quản lý.
  • Tất cả mọi công ty, doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu đều có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ tổng đài ảo.

Điều này mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng cho người quản lý. Hỗ trợ tên miền Danh sách các tài liệu liên quan đến tên miền, giúp bạn có thể tra cứu khi cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Zhost. Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, lấy ý kiến khách hàng, quảng cáo chủ động, nhắc lịch làm việc, nhắc lịch hẹn… Không tốn Nhân lực quản trị, đầu tư phần cứng, miễn phí gọi nội bộ, Trả lời tự động , Phân phối cuộc gọi tự động , Voice mail. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.

VNPT luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới những sự thuận lợi nhất cho khách hàng. Bởi thế, chúng tôi chính thức ra mắt dịch vụ VNPT Cloud Contact Center (VCC – Tổng đài ảo thông minh) nhằm thay thế cho tổng đài VNPT đơn giản. Tổng đài ảo VNPT còn có thể tích hợp với các phần mềm có sẵn doanh nghiệp hay sử dụng như CRM, ERP… Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn. VOIP24H luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ VOIP để xây dựng các giải pháp về tổng đài trên nền tảng điện toán đám mây.

Đồng thời, người quản lý còn có thể nghe lại các cuộc gọi đã được tự động ghi âm. Dịch vụ XFTAS (X-Force Threat Advisory Services), cung cấp nguồn thông tin chuyên sâu cập nhật nhất về An ninh bảo mật toàn cầu. An ninh bảo mật sẽ được thực hiện bởi chuyên gia của IBM tại 10 trung tâm Vận hành Bảo mật SOC trên toàn cầu và hỗ trợ kỹ thuật Level 1 tại chỗ của CMC Telecom.

Dùng qua công nghệ internet nên sẽ việc gọi nội bộ giữa các chi nhánh là hoàn toàn miễn phí. Tăng tính tin cậy, giữ chân và mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng với doanh nghiệp. Và nếu thuận tiện, khách hàng hãy đến ngay các điểm giao dịch để đăng ký.

Cung cấp chức năng chặn số gọi đến để hạn chế những số điện thoại rác. Có tính năng định tuyến và phân loại các cuộc gọi một cách tự động . Cấu hình đầy đủ các tính năng như nhạc chờ, tạo lời giới thiệu, chuyển hướng, ghi âm cuộc gọi ….

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nên khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và ổn định. Các dịch vụ bổ sung khác phát sinh theo yêu cầu của khách hàng. Quản lý doanh thu và chi phí sử dụng bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ địa điểm nào có Internet. Ghi âm cuộc gọi, ghi âm lời nhắn và có thể nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi, kiểm tra nhật ký cuộc gọi đơn giản, dễ dàng. Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký.

Tổng đài ảo CMC dựa trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí. Khách hàng có thể sử dụng các thiết bị đầu cuối IPPhone hoặc tận dụng các máy Analog sẵn có thông qua IP gateway hoặc SoftPhone cài đặt trên máy tính, phần mềm cài đặt trên Smartphone để sử dụng dịch vụ. Trên đây là những lợi ích thiết thực cùng giá cước rất ưu đãi của nhiều gói cước mà nhà mạng VNPT mang lại.

Bài viết sau xin giới thiệu về tổng đài ảo VNPT và những thông tin giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tổng đài ảo hiện nay. Được sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng mà tổng đài truyền thống không có như tương tác thoại IVR, hộp thư thoại, ghi âm cuộc gọi, quản lý cấu hình qua giao diện web và đặc biệt là miễn phí các cuộc gọi nội bộ. VNPT cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như nghe, gọi, internet… khác nhau. Trong đó ứng dụng tổng đài ảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng nghe gọi và sự hỗ trợ tối đa từ internet mà không cần đường truyền dây kéo từ bưu điện.

Tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp khi không cần phải đầu tư máy chủ, kênh truyền, thiết bị tổng đài, tiết kiệm chi phí nhân sự. Các khu resort muốn quản lý nhân viên, phòng ốc một cách dễ dàng mà tiết kiệm chi phí liên lạc. Tổng đài điện thoại ảo chất lượng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp rồi.

Ngoài ra còn có thể kết hợp phát triển được các dịch vụ viễn thông, truyền hình đang cung cấp của VNPT Hà Nội như họp hội nghị, call center, MegaVNN, MyTV. Giao diện sử dụng, quản lý trực quan và thân thiện, cho phép doanh nghiệp thực hiện mọi thao tác tạo mới, chỉnh sửa, xóa, báo cáo trên một giao diện Web duy nhất. Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.

► bảng giá cước chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Cước thoại (nội mạng, ngoài mạng, nội bộ và cước nhận cuộc gọi vào). Luôn tự động phân bổ cuộc gọi đến các máy đang trống để tránh nghẽn cuộc gọi.

Dịch vụ sau khi được đăng ký có hợp đồng rõ ràng các điều khoản giữa hai bên. Tự động phân chia cuộc gọi đến các máy nhánh đồng đều, không máy nào phải nhận số lượng cuộc gọi lớn hơn máy cạnh. Gọi nội bộ giữa các máy nhánh (bao gồm cả máy bàn và di động) miễn phí. Chặn cuộc gọi rác và người dùng dễ dàng thay đổi số máy lẻ khi cần. VCC – VNPT Cloud Contact Center được triển khai với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Thời gian triển khai, cài đặt và vận hành hệ thống nhanh chóng với chỉ cần 1-2 ngày là hoàn thành.

Giảm thiểu chi phí đầu tư hạ tầng, máy móc thiết bị hay nhân sự. Tổng đài ảo vnpt còn hỗ trợ lưu nhật ký, hiển thị số và cả tính năng định tuyến, phân loại cuộc gọi . Không giới hạn cuộc gọi đồng thời, không bị ảnh hưởng chính sách đổi mã vùng điện thoại cố định, không bị ảnh hưởng quy hoạch không cho phép gọi ra từ đầu số 1900, 1800. Số lượng thuê bao trong một tổng đài không bị hạn chế, Đăng ký sử dụng dịch vụ rất đơn giản và nhanh chóng. Tổng đài ảo là dịch vụ điện thoại sử dụng internet trên nền mạng IP thay vì sử dụng đường dây điện thoại kéo từ bưu điện như thông thường. Quý khách sẽ đượcdùng thử tổng đài ảo VCC 30 ngày hoàn toàn Miễn Phí.

Hằng tháng, nhà mạng sẽ gửi mail thông tin chi tiết cho khách hàng. Vì sử dụng qua công nghệ internet nên 1 tổng đài IP có thể sử dụng cho nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng. Ví dụ cửa hàng 1 sử dụng số 101, cửa hàng 2 sử dụng 102 và gọi nội bộ cho nhau miễn phí. Được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây có khả năng lưu trữ lượng thông tin lớn và hoạt động ổn định, xuyên suốt 24/7. Mọi liên lạc luôn được giữ thông suốt, không bị gián đoạn hay mất khách.

Hiển thị số gọi đến, phân phối cuộc gọi hợp lý để không số máy nào phải nhận quá nhiều cuộc gọi. Top 3 loại đế tản nhiệt và kê cao cho Macbook, laptop, ipad hàng đầu bán chạy nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn đầu số nào thì có thể tham khảo bài viết. Cuộc gọi của khách được điều phối thông minh tới đúng bộ phận. Sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không kết nối được mạng 3G, 4G hay wifi. Đặc biệt, VCC đang có chương trình miễn phí dùng thử 30 hấp dẫn.

Nhìn chung tổng đài ảo làm việc rất hiệu quả, không có gì phàn nàn. VCC hợp nhất các kênh liên lạc và CSKH (Thoại, Email, Live Chat, SMS và Facebook) vào một hệ thống duy nhất theo cả hai chiều inbound và outbound; cung cấp hệ thống CRM quản lý thông tin khách hàng và mọi lịch sử giao dịch real-time. Dịch vụ được triển khai dễ dàng, linh hoạt và nhanh chóng, hỗ trợ kiểm soát mọi hành động chăm sóc khách hàng qua đa kênh, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quản lý. Tiếp theo, bạn chọn thiết bị đầu cuối phù hợp với nhu cầu và tối ưu hóa ngân sách của mình.

Khi đã có đủ 2 yếu tố này, bạn có thể dễ dàng sở hữu nó Tổng đài ảo chất lượng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phần mềm tổng đài ảo thì lại càng không cần quan tâm đến việc đầu tư thiết bị. Reseller Hosting Zhost mang lại một giải pháp cho các đại lý chia nhỏ và bán lại các gói hosting cho người dùng cuối. Hãy đăng ký ngay để tận hưởng tốc độ vượt trội của dịch vụ Reseller Hosting và nhận các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thông qua việc quét cả những thành phần mạng bên trong lẫn bên ngoài của hệ thống giúp phát hiện và phân loại những rủi ro gây ra do những lỗ hổng bảo mật.

Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị bằng tiếng việt và tiếng anh Có thể sử dụng trên thiết bị di động của bạn và các ứng dụng mobile khác. Điện thoại để bàn, điện thoại không dây, bộ chuyển đổi VoIP và máy tính, thiết bị di động là 4 thiết bị cơ bản để cài đặt và sử dụng VoIP. Bên cạnh phần cứng, bạn cần tìm một đơn vị cung cấp VoIP uy tín để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Tổng đài ảo Oncall FPT được phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây có thể tích hợp được nhiều dịch vụ trên một kết nối. Oncall FPT vinh dự được nhận giải Sao Khuê 2020 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng. Đảm bảo độ bảo mật, quyền quản lý trên toàn bộ hệ thống tổng đài.

Mặc dù trải nghiệm miễn phí nhưng các tính năng của tổng đài ảo vẫn đầy đủ như gói trả phí. Do đó, bạn sẽ có đủ thông tin và dữ liệu để đánh giá dịch vụ. Điều này giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt và tối ưu nhất trong việc đầu tư. Bất kì doanh nghiệp nào cũng phải có kênh thông tin liên lạc. Tùy vào quy mô và mục đích sử dụng, kênh liên lạc đó có thể là điện thoại, email, fax,… Vì thế, tổng đài ảo là bộ phận thiết yếu phải có giúp tối ưu hóa hệ thống nghe – gọi. Tổng đài ảo đã trở thành cụm từ khá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, khách hàng.

Tổng đài ảo là tổng đài điện thoại được xây dựng và hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại. +/ Triển khai cung cấp các tổng đài nội bộ V-PABX trên hạ tầng có sẵn của mạng điện thoại cố định truyền thống . VCC là phần mềm Mobile App được phát triển riêng cho VCC (Được tối ưu, nhiều tính năng vượt trôi hơn và thay thế softphone do bên thứ 3 phát triển). Khi khách hàng đăng ký Softphone, khách hàng sẽ được cấp license để sử dụng phần mềm này. Kiểm soát toàn bộ hoạt động liên lạc, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp và nhân viên trên tất cả các kênh thoại, sms, email, live chat, facebook theo cả 2 chiều inbound và outbound.

Việc nói đến một nhà cung cấp cho thuê tổng đài ảo chất lượng không thể không nói đến Viettel. Được thiết kế và hoạt động bằng công nghệ điện toán đám mây, VNPT Cloud Contact Center đang trở thành dịch vụ chăm sóc khách hàng đa kênh thời 4.0 hiện đại, chuyên nghiệp. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, đơn vị lớn như ngân hàng, bảo hiểm, nhà mạng di động. Hệ thống tổng đài xây dựng trên nền điện toán đám mây thay cho phương thức tổng đài vật lý cũ. Với nhiều tính năng và tiện ích, VCC Call đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp mong muốn chủ động thực hiện bán hàng, tư vấn hay quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng số di động, tổng đài cũng có thể cài đặt, biến số di động của bất cứ nhà mạng hiện hành nào trở thành số tổng đài ảo cho công ty bạn. Tổng đài ảo, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư hệ thống, đường truyền điện thoại và nhân sự quản lý tổng đài. Nó sẽ tự động trả lời, thực hiện nhận cuộc gọi cùng các hoạt động khác thuộc phạm vi tính năng của nó. Những nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp của mình, đáp ứng được hầu hết nhu cầu với tiêu chí đơn giản, chi phí thấp mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: