Đánh Giá điện thoại Xiaomi

Xiaomi Redmi 7A – Điện Thoại 2 Triệu Đến Từ Xiaomi Có Gì? Pin Trâu, Cấu Hình Tốt, Kháng Nước??Các Bạn quan tâm về Redmi 7A với mức giá tốt đừng quên tham khảo tại Di Động Thông Minh nhé :

Lâu lắm rồi mình mới có một video mở hộp cũng như đánh giá cho Anh em về một sản phẩm mới và cụ thể hơn trong video này Mình có ở đây là một chiếc Redmi 7A với chiếc smartphone lần này của xiaomi thì Mình thấy rằng nó sẽ dành cho những tệp người dùng cơ bản khi có cấu hình đủ dùng với con Chip Snapdragon 439 đi kèm nhiều Option cấu hình và Dung lượng Pin cực trâu lên đến 4000mAh có thể sử dụng trong vòng 2 ngày với những nhu cầu cơ bản không game nặng và hơn 1 ngày nếu Anh em dùng quá tryhard.

Contact For Work :

Gmail : [email protected]

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #DDTM #REDMI7A

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

review điện thoại xiaomi

Giới thiệuThúy Navi

Thúy Navi 26 tuổi đam mê du lịch, công nghệ,đang sống và làm việc tại Hà Nội. Founder,Blogger tại Website: http://www.internetviettelnhatrang.com/

25 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.