Cách Chuyển Tiền Viettel Money Qua Số Điện Thoại, Tin Nhắn, Tài Khoản,

Con số này cao gấp đôi so với mức tăng trưởng công nghiệp CNTT Việt Nam 14,7%. Nói thêm về khâu chuẩn bị, Mobile Money khi được đưa vào hệ sinh thái của Viettel trước hết phải đảm bảo được yếu tố hạ tầng kỹ thuật và công nghệ. Viettel lại có lợi thế về hạ tầng thông tin mạnh, sóng viễn thông phủ khắp cả nước. Bất kỳ đâu có sóng di động là người dân đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi rồi.

Trước đó, ngày 25/11, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đã công bố chính thức cung cấp thí điểm dịch vụ Mobile money. Ngày 1/12, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội công bố ra mắt Hệ sinh thái Tài chính số Viettel Money tới toàn bộ khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel trên toàn quốc. Ngoài ra tổng công ty này còn thành thạo trong việc xin giấy phép và đảm bảo vị trí trạm. Có được giấy phép cho trạm mới từ chính quyền địa phương và đảm bảo vị trí trạm thuận lợi là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong quá trình xây dựng trạm viễn thông mới. Cuối cùng, mảng tích hợp hệ thống phục vụ các hộ gia đình, chính quyền thành phố và các tập đoàn có sự đóng góp cao nhất từ các khách hàng ngoài Viettel.

Khách hàng được hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao trên nền tảng di động , cố định FTTH (công nghệ GPON, XGS-PON) và các dịch vụ thế mạnh của nhà mạng viễn thông như dịch vụ cuộc gọi và tin nhắn định danh . Chủ tịch Viettel Ông Lê Đăng Dũng cho biết “ thành lập Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel là chiến lược chuyển mình của Viettel từ một nhà khai thác viễn thông truyền thống trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số và đưa viễn thông, CNTT, ứng dụng số len lỏi vào mọi lĩnh vực”. Thái Bình được biết đến là một trong những tỉnh thành có diện tích rộng ở Việt Nam. Không chỉ vậy mà số lượng dân cư sinh sống, làm việc tại đây cũng ngày càng tăng cao.

Nếu không, Viettel làm sao đủ kỹ sư viễn thông trình độ cao để công việc được triển khai đồng loạt trên toàn quốc nhanh như vậy. Chiến lược thuần điện của VinFast được báo chí thế giới đánh giá là hợp lý để thâm nhập thị trường toàn cầu. Với khả năng làm chủ công nghệ mới và chính sách độc đáo, giới chuyên gia quốc tế đặt kì vọng vào việc VinFast sẽ trở thành Tesla tiếp theo trên thế giới. Viettel là đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cho Hệ thống Quản lý tiêm chủng ngừa COVID-19 quốc gia, hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch tiêm chủng vaccine diện rộng trên toàn quốc. Nền tảng hỗ trợ, tư vấn khám, chữa bệnh từ xa do Viettel giúp kết nối hơn 1.500 cơ sở y tế, cho phép khám, chữa bệnh trong điều kiện dịch bệnh.

  • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
  • Đừng lo tổng đài chăm sóc khàng Viettel sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên.
  • Đặc biệt, thị trường Myamar của Viettel đã đạt 4 triệu thuê bao sau 6 tháng kinh doanh, một kỷ lục hiếm có trên thế giới.
  • Sau 2020 sẽ triển khai mở rộng mạng 5G theo nhu cầu kinh doanh và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội tại Việt Nam.
  • Tuy nhiên để tìm được nơi mua số đẹp giá rẻ uy tín của các mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobile vẫn còn là câu hỏi lớn.

Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại. Đồng thời, hạ tầng tài chính số – thương mại số sẽ giúp kết nối DN với DN và DN với người dân. Viettel đã chuẩn bị sẵn, hàng nghìn cán bộ chuyển đổi từ viễn thông truyền thống sang làm công nghệ thông tin, và cũng đã tuyển nhiều nhân sự cho lĩnh vực này. Dịch vụ chuyển tiền mặt được triển khai trên cơ sở hợp tác giữa Viettel và Ngân hàng MB. Dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền cho người nhận bất kỳ trên toàn quốc(người nhận không cần phải có tài khoản ngân hàng)thông qua thao tác trên điện thoại với dịch vụ BankPlus/Viettelpay hoặc mang trực tiếp tiền mặt ra Điểm chuyển tiền Viettel để chuyển tiền.

Dịch vụ thu phí không dừng ePass đạt 1 triệu khách hàng sau 11 tháng vận hành – tương đương con số phát triển trong 5 năm, nâng tỉ lệ phương tiện có dán thẻ thu phí tự động từ 25% lên gần 50%. Nền tảng quản lý tiêm chủng với 31 triệu người tải App, quản lý hơn 88 triệu người dùng với 130 triệu mũi tiêm và là nền tảng y tế có người dùng lớn nhất tại Việt Nam. Telehealth tiếp tục là giải pháp khám chữa bệnh từ xa lớn nhất, phủ 100% các trung tâm y tế quận/huyện trên toàn quốc. Đầu tháng , Viettel đưa vào vận hành Nền tảng Quản lý tiêm chủng Covid-19 hỗ trợ chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử với năng lực đáp ứng 5 triệu mũi tiêm/ngày. Bên cạnh đó, đã thực hiện kết nối gần 7.500 camera giám sát tại các khu vực cách ly; bổ sung trạm, triển khai xe lưu động để đảm bảo chất lượng mạng lưới cho 28 bệnh viện dã chiến, 68 bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 và 200 khu cách ly tập trung.

Theo công bố của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội , năm 2020, Viettel cơ bản hoàn thành chuyển đổi từ doanh nghiệp viễn thông thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ số. Trước đó, dịch vụ ViettelPay được Viettel ra đời năm 2018, dù khá muộn khi so sánh với những giải pháp trung gian thanh toán khác…, nhưng đây là thời điểm chín muồi để hoàn thiện hệ sinh thái số. Để rồi, nhờ những bước đi phù hợp và tận dụng được sức mạnh từ hệ sinh thái của Viettel, ViettelPay đã có hơn 15 triệu người dùng, trong đó tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM… cùng vài chục nghìn điểm chấp nhận thanh toán. Nhờ đó, nền tảng thanh toán không dùng tiền mặt ViettelPay đã được trao giải nhì hạng mục sản phẩm số xuất sắc tại Giải thưởng Make in Vietnam 2020.

Với mạng lưới viễn thông phủ sóng toàn quốc, Viettel có năng lực đưa Mobile Money tiếp cận đến cấp xã phường tại các địa phương. Mobile Money sẽ thúc đẩy thanh toán không tiền mặt mà không cần đến các hình thức ví hay tài khoản ngân hàng, điều mà người dân tại các vùng nông thôn, miền núi, hải đảo gặp trở ngại. Dịch vụ Backup – DR as a Service của Viettel IDC được ra đời với sứ mệnh cung cấp mô hình dịch vụ sao lưu sử dụng tài nguyên đám mây để bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu khỏi sự gián đoạn do thảm họa gây ra. Giải pháp này cung cấp cho khách hàng các bản sao lưu toàn bộ hệ thống, cho phép mọi thứ vẫn tiếp tục hoạt động trong trường hợp hệ thống xảy ra lỗi. Viettel xác định vai trò tiên phong và chủ lực trong thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia, nhằm mục tiêu kép là vừa phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các DN công nghệ số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu.

Viettel là nhà mạng đầu tiên cung cấp kinh doanh thử nghiệm mạng 5G tại Việt Nam. Quyết tâm chuyển mình từ một nhà khai thác viễn thông truyền thống trở thành một nhà cung cấp dịch vụ số, ngày 26/6, Viettel chính thức ra mắt Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Tổng Công ty thành viên thứ 8 của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Phương thức ký số trên thiết bị di động đang ngày càng phổ biến và phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ sự tiện lợi và hiệu quả. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhu cầu làm việc từ xa, xử lý các nghiệp vụ, giao kết hợp đồng, giao dịch, phê duyệt chứng từ điện tử càng trở nên cấp bách.

Đây là mục tiêu hoàn toàn khả thi bởi trước khi được thử nghiệm Tiền di động tại Việt Nam, Viettel đã có kinh nghiệm triển khai thương mại tại 6/10 thị trường, do đó về cách thức vận hành, chi phí, nhân lực đều đã được Viettel tính toán kĩ lưỡng. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân vừa có văn bản gửi Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất các giải pháp hỗ trợ ngành Du lịch phục hồi sau những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 02/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2022. Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc được xây dựng thêm nhằm mở rộng hạ tầng phòng máy trong khu vực thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng gia tăng của các quý khách hàng. Mobile CA là một phương thức ký số mới của dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA (bên cạnh USB Token đã có từ trước), hỗ trợ khách hàng ký số mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động có gắn SIM CA Viettel. Dự kiến trong quý I/2022, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ hoàn thành kết nối 100% các thủ tục hành chính thực hiện trên Cổng thông tin một cửa quốc gia theo chỉ đạo của Ủy ban Chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa quốc gia, một cửa ASEAN.

Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả và năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ. Viettel Construction đã phác thảo những ưu nhược điểm của điện năng lượng mặt trời ở những điểm sau. TTO – Trung Văn Nam – người dũng cảm lao vào đám cháy cứu thành công nữ sinh lớp 9 – cho biết thời điểm nghe tiếng kêu cứu trong ngôi nhà đang cháy, anh chỉ nghĩ tới một việc duy nhất là làm sao cứu được người. Khép lại năm 2021, Việt Nam phục hồi vững vàng sau giai đoạn “chạm đáy” tồi tệ nhất. HSBC nhận định Việt Nam sẽ sớm lấy lại đà tăng trưởng vững vàng trên mọi mặt. Viettel Money được tạo ra với mong muốn giúp người dùng làm quen với thanh toán không tiền mặt với những khoản chi nhỏ.

Viettel cũng là doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm số nền tảng, đặc biệt là triển khai chính phủ số, trung tâm điều hành đô thị thông minh, y tế số, giáo dục số, giao thông số… Các tổ chức quốc tế ghi nhận Viettel là doanh nghiệp công nghệ có số lượng đơn đăng ký và số bằng được cấp hàng năm nhiều nhất tại Việt Nam (đăng ký 386, đã cấp 51), trong đó có 9 sáng chế được cấp tại Mỹ. Viettel cũng được công nhận là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất về đổi mới sáng tạo năm 2021 khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Các tổ chức quốc tế ghi nhận Viettel là doanh nghiệp công nghệ có số lượng đơn đăng ký và số bằng sáng chế được cấp hàng năm nhiều nhất tại Việt Nam (đăng ký 386, đã cấp 51), trong đó có 9 sáng chế được cấp tại Mỹ. Viettel cũng được công nhận là doanh nghiệp Việt Nam có sức ảnh hưởng nhất về đổi mới sáng tạo năm 2021 khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Để đảm bảo dịch vụ cho khách hàng, Viettel duy trì cách gọi song song đầu số cũ và mới trong thời hạn 60 ngày.

Trợ lý ảo CyberBot được đánh giá là hệ thống xử lý giọng nói tiếng Việt tốt nhất hiện nay. Là Tập đoàn công nghệ chủ lực của Quốc gia, Viettel tiên phong ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch Covid-19 cùng Chính phủ và nhân dân. Chiều 7-1, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới. Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu sau lần đầu tiên vào năm 2004.

Mobile Money được dùng trên nền tảng của ViettelPay Để triển khai Tiền di động, Viettel cũng áp dụng công nghệ bảo mật thông tin ở mức độ cao nhất – với lợi thế sở hữu các đơn vị an ninh mạng, không gian mạng đảm bảo kiểm soát an toàn thông tin cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Viettel đặt mục tiêu ở đâu có sóng viễn thông, tại đó sẽ được triển khai các dịch vụ số và Mobile Money. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Mobile Money Viettel để thực hiện các giao dịch tài chính một cách dễ dàng bằng cả thiết bị thông minh hoặc điện thoại 2G dù không có tài khoản ngân hàng.

Sau 3 năm triển khai, dịch vụ ViettelPay hiện đã phủ rộng số lượng điểm giao dịch chấp nhận thanh toán bằng ứng dụng này trên toàn quốc. Bản thân tôi đánh giá hình thức này đã có chỗ đứng và sở hữu tập người dùng nhất định trên thị trường. Tuy nhiên, muốn dùng ví điện tử, người dùng phải có tối thiểu một tài khoản ngân hàng liên kết.

Viettel cũng hỗ trợ các công cụ để khách hàng cập nhật lại danh bạ sau ngày 7/10. Toàn bộ việc chuyển đổi sẽ thực hiện vào ban đêm để không gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng. Khi quyết định chuyển đổi số, doanh nghiệp phải chấp nhận thay đổi quy trình, hệ thống, và cả con người, điều này đòi hỏi quyết tâm và nguồn lực đủ lớn để có thể thực hiện đồng bộ, toàn diện, không chắp vá. Các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam không thể nằm ngoài xu thế chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của thế giới. Tổng công ty Điện lực miền Bắc ra mắt Bộ sách điện tử “Cẩm nang sử dụng điện thông minh” trong đó có “Cẩm nang sử dụng điện thông minh trong công nghiệp” nhằm hỗ trợ khách hàng là cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên trong phân xưởng, nhà máy.

Nếu như trước đây thời gian của một cuộc chuyển đổi đầu số có thể tính bằng hàng tháng, giờ đây với việc sử dụng hệ thống tổng đài mới, thời gian chuyển đổi đã nhanh gấp hàng trăm lần. Một điểm tôi cũng muốn nhấn mạnh là trong hơn 4 năm hoạt động, Mytel đã hoàn thành lời hứa với chính phủ Myanmar. Giờ đây, 84% dân số Myanmar, nghĩa là đến 46,3 triệu người, có thể xem video, chơi game, và tương tác với bạn bè sử dụng mạng 4G của Mytel. Ngay những nhà mạng lớn nhất nhì trên thế giới gần như cũng không tăng trưởng (viễn thông truyền thống). Họ giờ cũng hạn chế mở rộng ra nước ngoài theo kiểu dựng trạm rồi kinh doanh dịch vụ. Viettel sẽ chỉ tập trung phát triển 5G tại các thành phố, những nơi có nhu cầu, các khu công nghiệp, chứ không phải ngay một lúc mở ra cả nước như 4G.

Viettel xác định vai trò tiên phong và chủ lực trong thực hiện Chương trình chuyển đổi số quốc gia, nhằm mục tiêu kép là vừa phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu. Việc tái định vị giúp thương hiệu Viettel phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế; khẳng định Viettel không còn là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần. Trước đây, giá trị cốt lõi của thương hiệu Viettel là quan tâm và sáng tạo và hai giá trị này vẫn được Viettel tiếp tục gìn giữ và phát triển trong giai đoạn mới. Viettel đã tạo ra nền tảng hoàn chỉnh cho các dịch vụ Chính phủ điện tử, thành phố thông minh, từ đó triển khai đồng loạt các dự án về Chính phủ điện tử/Chính quyền điện tử cho Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương, triển khai đô thị thông minh tại các tỉnh 6 tỉnh/thành phố. Viettel đã vận hành hệ thống giám sát an toàn thông tin cho 34 tỉnh/thành phố. Bên cạnh đó, hàng loạt dịch vụ nội dung số, thương mại điện tử, lưu trữ dữ liệu… liên tục được Viettel cho ra đời và làm mới, ngày càng đi vào cuộc sống.

Công nghệ thông tin đang tốt dần lên, lĩnh vực nghiên cứu sản xuất cũng tốt. Tuy nhiên, như tôi đã phân tích, lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ số sẽ rất phát triển nếu có một xã hội số phát triển đồng bộ. Con số này cao gấp đôi so với mức tăng trưởng công nghiệp CNTT Việt Nam – 14,7%.

Viettel trở thành nhà mạng hàng đầu trên thế giới nghiên cứu, sản xuất thành công mạng 5G, phục vụ chiến lược chuyển đổi số quốc gia. Hơn hẳn các nhà cung cấp khác, Viettel còn ra mắt hệ sinh thái tài chính số với 300 tiện ích phục vụ từ những dịch vụ cơ bản như chuyển tiền, mua bán cho đến các dịch vụ tài chính đặc thù như vay, gửi tiết kiệm, đầu tư số,… Mọi khách hàng ở bất kỳ đâu và với mọi dòng điện thoại đều có thể sử dụng dịch vụ mà không cần tải ứng dụng hoặc kết nối Internet. Viettel cũng ra mắt hệ sinh thái tài chính số với 300 tiện ích từ những dịch vụ cơ bản như chuyển tiền, mua bán cho đến các dịch vụ tài chính đặc thù như vay, gửi tiết kiệm, đầu tư số,…

Năm 2021, giá trị thương hiệu Viettel tăng 32 bậc với giá trị 6,061 tỷ USD, đứng thứ 325 toàn cầu và là lần thứ 6 liên tiếp Viettel giữ vị trí số 1 trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Nhiều người mua sim số đẹp giá rẻ như một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, vì sim điện thoại được ví như bất động sản chỉ có một và không thể tự sinh ra. Simthe.vn được vận hành bởi Công Ty TNHH TM DV Viễn Thông An Phú Lộc (APL.vn) có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán sim thẻ điện thoại và là địa chỉ mua bán số đẹp điện thoại lớn và uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Hội thảo Du lịch 2021 với chủ đề “Du lịch Việt Nam – Phục hồi và phát triển” sẽ diễn ra tại Tx.Cửa Lò, đồng thời kết nối trực tuyến với các điểm cầu trên cả nước. Tại Việt Nam, Viettel vẫn duy trì vị thế dẫn đầu và là nhà mạng có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Đến nay, Viettel là nhà cung cấp phủ sóng 5G hàng đầu với 150 trạm tại 16 tỉnh/thành phố.

Mới đây Viettel cũng trở thành nhà mạng viễn thông có giá trị thương hiệu lớn nhất Đông Nam Á và Top 30 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất thế giới do Tổ chức định giá thương hiệu thế giới Brand Finance xếp hạng. Đại diện Brand Finance cũng đánh giá rất cao những đóng góp của Viettel trong tiến trình chuyển đổi số của Việt Nam, đặc biệt ở lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị 5G. Trước đây, có những năm, các doanh nghiệp viễn thông trên thế giới nói chung đi đầu tư nước ngoài rất được ủng hộ và phát triển rầm rộ. Trước đi đầu tư chỉ cần lấy được giấy phép viễn thông là có lợi nhuận cao, nhưng giờ lĩnh vực này chỉ còn tăng trưởng 1-2%.

Đồng thời, xóa bỏ mọi rào cản, kết nối công nghệ, kết nối giao thương giữa thành thị và nông thôn, giữa các vùng miền, giữa người với người, là chìa khóa để mọi người dân tiếp cận với nhiều dịch vụ số tiện lợi, hiện đại trong hệ sinh thái tài chính số của Viettel. Mobile Money Sau 3 năm triển khai ViettelPay, hiện đã phủ rộng số lượng điểm giao dịch chấp nhận thanh toán bằng ứng dụng này trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Viettel cũng đã chuẩn bị hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng ngay khi triển khai Tiền di động. Với mục tiêu “khởi nguồn cuộc sống số”, Tổng công ty Dịch vụ số Viettel được xác định là một công ty công nghệ tập trung trong ba lĩnh vực chính bao gồm tài chính số, dịch vụ dữ liệu và thương mại điện tử. Căn nguyên để Viettel đạt được những thành tựu trong năm 2020, do tập đoàn đặc biệt chú trọng đẩy nhanh các hoạt động chuyển đổi số trong nội bộ, chuyển dịch mạnh mẽ và thành công từ nhà cung cấp viễn thông sang nhà cung cấp dịch vụ số.

Lần đầu tiên chỉ bằng số điện thoại Viettel, người dân ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm giao thương không tiền mặt, với đa dạng nguồn tiền, sử dụng mọi nơi, mọi lúc. Quá trình thanh toán, mua bán, nạp, rút, chuyển tiền được tối ưu hóa, trở nên nhanh chóng và tiện lợi – chỉ với thao tác đơn giản trên mọi thiết bị di động, ngay cả khi không có kết nối Internet, Data . Viettel đã sẵn sàng với Mobile Money Trong 2 năm tới sẽ là khoảng thời gian hết sức quan trọng để Tiền di động thể hiện giá trị trong công cuộc hỗ trợ đời sống người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam. Đồng hành cùng chủ trương và định hướng chung của Nhà nước, Viettel cam kết sẽ đưa Tiền di động tới gần với người dân trong thời gian nhanh nhất, với quy mô rộng nhất có thể, đảm bảo để ai cũng có thể tiếp cận tài chính toàn diện tại Việt Nam.

Để tránh làm mất thời gian, các bạn hãy liên hệ tới hotline của từng điểm giao dịch hoặc Tổng đài Viettel để có được thông tin chính xác nhất về giờ làm việc của từng chi nhánh giao dịch Viettel gần bạn. Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký. Trước đây, giá trị cốt lõi của thương hiệu Viettel là Quan tâm và Sáng tạo và hai giá trị này vẫn được Viettel tiếp tục gìn giữ và phát triển trong giai đoạn mới. Vietcombank đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong “CHIẾN DỊCH” tái thiết hoạt động sản xuất – kinh doanh hậu dịch COVID-19.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Tập đoàn Viễn thông Quân đội do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin. Với slogan “Hãy nói theo cách của bạn”, Viettel luôn cố gắng nỗ lực phát triển vững bước trong thời gian hoạt động. Trong 20 năm qua, với gần 900 ngàn tỉ doanh thu lũy kế, Viettel Telecom là đơn vị chủ lực góp phần đưa Tập đoàn trở thành doanh nghiệp viễn thông và công nghệ thông tin số 1 Việt Nam, là đơn vị đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, có giá trị thương hiệu số 1 Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư chi phí lớn cho khâu mua mới, bảo trì và vận hành máy chủ . Tuy nhiên với sự ra đời của công nghệ điện toán đám mây , các khách hàng có thể sử dụng các máy chủ đám mây hiện đại để tiết kiệm chi phí và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp. Di động là một ngành kinh tế quy mô , nghĩa là hiệu quả chỉ có được khi quy mô khách hàng đủ lớn. Lúc đó, chi phí trên đầu thuê bao sẽ giảm và đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nắm được đặc điểm này, Viettel đã thúc đẩy chiến lược phổ cập dịch vụ một cách có hệ thống xuyên suốt toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, từ phát triển trạm cho đến xây dựng kênh phân phối, tạo điều kiện cho người dân truy cập và sử dụng dịch vụ mọi nơi mọi lúc với mức giá phù hợp.

Trong lĩnh vực an toàn thông tin, Viettel cung cấp hệ sinh thái giải pháp an ninh mạng toàn diện. Nửa đầu năm 2021, Viettel đã ngăn chặn hơn 12 nghìn cuộc tấn công mạng vào các hệ thống tài chính, ngân hàng, mạng công nghệ thông tin của Chính phủ, bộ, ngành, các địa phương và doanh nghiệp lớn. Nhờ làm chủ hoàn toàn hệ thống tính cước thời gian thực (VOCS – Viettel Online Charging System), Viettel có thể cá thể hóa dịch vụ tài chính số tới từng khách hàng một cách chính xác và linh hoạt nhất. Việc làm chủ công nghệ cũng cho phép Viettel áp dụng các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cấp độ cao nhất, bao gồm công nghệ nhận diện các giao dịch, thuê bao bất thường để kịp thời bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng. Nếu Viettel là đơn vị tiên phong trong kiến tạo xã hội số, thì Tổng Công ty dịch vụ số chính là nguồn sinh lực để Viettel hoàn thành sứ mệnh tiên phong của mình.

Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Bốn thị trường vẫn giữ vị trí dẫn đầu là Campuchia, Lào, Đông Timor và Burundi. Năm 2020, Viettel ghi dấu giá trị thương hiệu đứng số 1 Đông Nam Á, thứ 9 châu Á với định giá 5,8 tỷ USD. Theo đánh giá của Brand Finance, Viettel là nhà mạng có chỉ số sức mạnh thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn cầu. Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, Viettel IDC đã viết vào triết lý kinh doanh của mình như vậy.

Nắm bắt xu thế sử dụng cáp quang internet ngày càng tăng hiện nay, ngoài chăm sóc khách hàng qua tổng đài hay qua các cửa hàng trực tiếp, Viettel Telecom còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua website chính thống, mạng xã hội, diễn đàn,…. + Hỗ trợ tra chi tiết cước, chương trình khuyến mại Quý khách đang sử dụng, thông tin về dịch vụ giá trị tra tăng, mobile internet, 4G…. Hiện nay, mức độ đóng góp của các dịch vụ số của Viettel điển hình là Content, Media, IoT và Fintech đang chuyển dịch theo hướng rất tích cực cả về số tuyệt đối và tỷ trọng trong tổng doanh thu, năm 2018, đã chiếm tỷ trọng 7.1%. Thời gian tới, Viettel sẽ tiếp tục xây dựng mô hình doanh viễn thông và doanh nghiệp dịch vụ số. Bên cạnh việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, Viettel cũng tập trung nguồn lực để ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch Covid-19. Dịch vụ Thuê chỗ đặt cung cấp không gian hạ tầng chỗ đặt, hệ thống điện, điều hòa và các thiết bị liên quan khác để triển khai hệ thống CNTT trong các Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế TIA Rated 3.

Để đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh, Viettel tiếp tục đẩy mạnh CĐS trong trong công tác quản trị cũng như ứng dụng triệt để công nghệ để thúc đẩy kinh doanh và CSKH trên các kênh trực tuyến. Tái định vị thương hiệu, Viettel thêm một lần nữa khẳng định quyết tâm mạnh mẽ trong cam kết, thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động để tiên phong kiến tạo xã hội số. Chúng tôi đã tuyên bố tiên phong xây dựng xã hội số, đi trước vì mình tin tưởng Viettel có đủ các nguồn lực, cả về mạng lưới. Làm gì thì làm, tất cả cuộc chuyển đổi, 4.0 đều dựa trên viễn thông, mạng lưới của Viettel tôi nghĩ là nhất Việt Nam.

­VPBank trở thành ngân hàng duy nhất của Việt Nam được tạp chí Global Banking & Finance Review vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2021” . Hưng Thịnh Land công bố ngân sách 100 tỷ đồng trong 3 năm nhằm hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đà phát triển mạnh mẽ của du lịch Bình Định. Khi nhu cầu của người dùng cao hơn thì trên hệ sinh thái của Viettel Money, mọi người có thể nâng cấp lên những hạn mức cao hơn như 100 triệu đồng thông qua ngân hàng số. Cách đăng ký gọi quốc tế Viettel qua My ViettelĐể thực hiện dễ dàng, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh bên trên, với thứ tự từ trái sang phải nhé.

Thứ nhất phải chờ người dân, xã hội số và phải số đồng bộ (tài chính số, giải trí số, thương mại…). Thứ hai, khi áp dụng cái mới phải có thể chế, hành lang pháp lý, tuy nhiên chúng ta vẫn hơi chậm so với sự phát triển, phải chờ cho đồng bộ rất nhiều. Hoá tầm nhìn mà Viettel đã đặt ra là đưa viễn thông, công nghệ thông tin, ứng dụng số len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. VESS là nền tảng được phát triển từ năng lực và tri thức của chính Viettel với sự tư vấn của đối tác hàng đầu thế giới về chuyển đổi số. Sản phẩm cũng tuân thủ hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và sẵn sàng cho IFRS (từ năm 2022), tuân thủ các quy định về quản lý lao động, tiền lương (hợp đồng, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân).

Nói về những sự khác biệt của Viettel Money, ông Việt cho rằng, đầu tiên của Viettel Money đến từ vùng phủ dịch vụ. Năm 2018, Viettel đã hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ, hệ sinh thái công nghệ sẵn sàng trở thành nhà cung cấp dịch vụ số. Năm 2020, Viettel tiếp tục khẳng định vị thế đứng đầu về an ninh mạng tại Việt Nam.

Đặc biệt trong giai đoạn bình thường mới, việc mở ra những cơ hội giao thương, kinh tế cho người dân được coi là nhiệm vụ quan trọng nhất. Theo đó, Viettel Money sẽ tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế, tài chính, xóa nhòa khoảng cách về địa lý lẫn công nghệ. Để người dân từ thành thị đến nông thôn, đồng bằng tới miền núi, hải đảo xa xôi đều có thể dễ dàng kết nối, thực hiện trao đổi, mua bán chỉ với số điện thoại. Đây là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng tài khoản viễn thông để thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây có thể xem là lợi thế đầu tiên giúp người dân tiếp cận dễ dàng với tiền di động so với các loại hình tài chính số khác.

Thông thường thì cuối cùng cũng chỉ có một, hai “ông” dẫn đầu, và Viettel bắt buộc phải như vậy. Thứ nhất, để làm được chuyển đổi số thì phải củng cố mạng lưới, như 4G phải phổ cập, sắp tới 5G, cáp quang phải đến tất cả mọi nơi. Phán quyết của thẩm phán liên bang ủng hộ quy trình pháp lý của Ủy ban Thương mại Mỹ, đã bác bỏ nỗ lực của Facebook nhằm kháng nghị vụ kiện có khả năng gây tổn thất cả về uy tín và tài chính của hãng. Trong khi đó, CMC Telecom, Bộ Công an và Myanmar Tower Development là một số khách hàng ngoài Viettel của CTR trong mảng vận hành. Từ ngày 01/12, Viettel chính thức ra mắt thương hiệu mới mang tên Viettel Money nhằm thúc đẩy thanh toán số, thanh toán không dùng tiền mặt.

Myanmar đang là thị trường tốt nhất, tăng trưởng hơn nhiều so với kì vọng của Viettel. Theo ông Lê Đăng Dũng, nếu lưu thông tiền tệ là mạch máu của nền kinh tế, thì thanh toán số là mạch máu của nền kinh tế số. Với số lượng điện thoại di động ở Việt Nam hiện đã tương đương hơn 100% dân số thì việc triển khai Mobile money có thể thực hiện nhanh chóng trên phạm vi cả nước, tránh được nguy cơ thị trường bị công ty nước ngoài chiếm lĩnh, sớm thực hiện được mục tiêu mà Chính phủ đã đề ra. Tuy nhiên, khi thị trường trở nên trưởng thành hơn, mô hình sở hữu này sẽ tạo ra sự trùng lặp hạ tầng và kém hiệu quả cho các MNOs ngoài việc làm giảm tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng bởi việc sở hữu gánh nặng tài sản cố định.

Năm 2018, Viettel tiếp tục là thương hiệu đứng số 1 về giá trị ở Việt Nam, nằm trong top 50 thương hiệu viễn thông giá trị lớn nhất thế giới, với mức định giá 3,178 tỷ USD – tăng 23,7% so với năm 2017. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của Viettel. 95% điểm bán tại TP.HCM và 80% điểm bán tại HN phải đóng cửa hoặc tạm ngừng hoạt động. Thuê bao di động suy giảm do người dân giảm bớt số lượng sim và tiêu dùng viễn thông. Lãnh đạo Viettel cho biết, đây là mục tiêu hoàn toàn khả thi bởi trước khi được thử nghiệm Mobile Money tại Việt Nam, Viettel đã có kinh nghiệm triển khai thương mại tại 6/10 thị trường, do đó về cách thức vận hành, chi phí, nhân lực đều đã được Viettel tính toán kĩ lưỡng. Ngày 10/1, tại Khu công nghiệp Sông Khoai (thị xã Quảng Yên), Công ty TNHH Công nghiệp Jinko Solar (Việt Nam) long trọng tổ chức lễ khởi động sản xuất và ra mắt sản phẩm đầu tiên của dự án công nghệ tấm silic Jinko Solar Việt Nam.

QK2 – Ngày 26-6, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội tổ chức lễ công bố thành lập và ra mắt Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel. Viettel đã tạo ra nền tảng hoàn chỉnh cho các dịch vụ Chính phủ điện tử, thành phố thông minh, từ đó triển khai đồng loạt các dự án về Chính phủ điện tử/Chính quyền điện tử cho Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương, triển khai đô thị thông minh tại các tỉnh 06 tỉnh/TP. Đồng thời, Mobile Money cũng sẽ là miếng ghép để hoàn thiện hệ sinh thái tài chính số của Viettel, bởi vì sẽ phục vụ cả những người không có tài khoản ngân hàng (un-bank), chỉ cần SIM là có thể sử dụng dịch vụ thanh toán số, nên sẽ dễ dàng tạo ra thói quen cho người dùng. Chính vì vậy, Mobile Money giống như một cú hích đủ mạnh để tạo ra sự bùng nổ, vì nó giống như một tiện ích vào dịch vụ viễn thông vốn đã rất quen thuộc với mọi người nên khả năng bùng nổ thuê bao lớn hơn rất nhiều./. Viettel đặt mục tiêu ở đâu có sóng viễn thông, tại đó sẽ được triển khai các dịch vụ số và Tiền di động.

Bạn đang cần tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ Viettel cho doanh nghiệp, cá nhân mà không biết cần thủ tục nào? Điện thoại của bạn bỗng nhiên không thể nào truy cập được 4G Viettel hay không thể thực hiện đươc cuộc gọi/nhắn tin? Đừng lo tổng đài chăm sóc khàng Viettel sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên. Trong vai trò một hệ sinh thái tài chính số, Viettel Money hiện đang là hệ sinh thái có hơn 300 tiện ích. Tất cả được cá nhân hóa theo nhu cầu của mỗi khách hàng như mua bán, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán các dịch vụ trong cuộc sống.

Viettel tại 11 thị trường đầu tư cũng đã rất nỗ lực để có thể hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020 với tổng doanh thu hơn 264 nghìn tỷ đồng, tăng trường 4,4% so với 2019, đạt 102,4% so với kế hoạch năm. Lực lượng nghiên cứu phát triển của Viettel hiện chiếm gần 20% nguồn lực, đến năm 2020 sẽ tăng lên khoảng 40%. Những chỗ khó khăn nhất sẽ là nơi có nhiều cơ hội nhất cho mọi tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có Viettel. Chúng tôi chủ động đón bắt, thúc đẩy và từng bước hiện thực hóa quá trình này tại Việt Nam. NDĐT – Ngày 26-6, tại Hà Nội, Tổng Công ty dịch vụ số Viettel đã chính thức ra mắt, với quyết tâm tạo nền móng cho quá trình chuyển dịch số, thực hiện chiến lược phát triển của Viettel trong giai đoạn mới, kiến tạo xã hội số. Dự kiến, chiều mai (11/1) Quốc hội thông qua nghị quyết về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ triển khai Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: