Cách Làm Nhiễu Sóng Wifi

Sử dụng chức năng Bluetooth khi có nhiều ứng dụng đang chạy đồng thời. Hãy phát những nội dung âm thanh đã được tải xuống, không nên truyền trực tiếp qua Internet. Hãy giữ tai nghe hoặc loa Bluetooth càng gần đầu phát Bluetooth càng tốt.

Tuy nhiên đôi khi mạng wifi không dây sử dụng có thể chập chờn, sóng kém hay tốc độ kết nối kém. Như vậy đây là những cách làm Wifi phát xa hơn, tăng sóng wifi và tăng tốc internet tối ưu nhất mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc. Khi đó, hãy tắt nguồn thiết bị từ 30s đến 3 phút, sau đó khởi động lại. Với những thông tin này hy vọng bạn có thể tìm được mẫu thiết bị máy phá sóng wifi phù hợp. Nếu như cần tư vấn bất cứ nội dung nào hãy liên hệ ngay với Dương Anh Camera để được tư vấn và hỗ trợ.

cách làm nhiễu sóng wifi

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm Wifi phát xa hơn, tăng tần suất và tốc độ mạng internet trong nhà đơn giản. Ngoài các thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc, nhiều website cũng đang rao bán các thiết bị phá sóng chuyên dụng có xuất xứ từ Israel. Các thiết bị này được quảng cáo là dựa trên công nghệ phá sóng tiên tiến, máy phá sóng truyền tín hiệu RF khóa liên lạc giữa ĐTDĐ và các trạm phát sóng, do đó ĐTDĐ không hoạt động được.

Anten là bộ phận quan trọng, tác động ảnh hưởng trực tiếp tới năng lực phát tín hiệu tới người dùng. Anten hoàn toàn có thể xoay sang hai bên, thậm chí còn là nghiêng theo nhiều góc khác nhau. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực để tín hiệu lan tỏa theo chiều ngang nên kiểm soát và điều chỉnh hướng anten theo chiều dọc. Nếu bạn muốn sóng wifi thu tốt hơn giữa các tầng trong nhà nên kiểm soát và điều chỉnh anten theo chiều ngang . Sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách làm thế nào để phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng Bluetooth của người khác thông quan liên kết máy tính hoặc điện thoại thông minh . Hãy lắp đặt router wifi không phát nhất định về bên trái hoặc bên phải, hay hướng lên trời mà hãy phát tín hiện wifi toàn bộ xung quanh nó.

Nếu AP hỗ trợ tính năng này thì người dùng nên sử dụng thiết lập ngưỡng tín hiệu, giúp cân đối giữa việc cắt giảm tắc nghẽn trên băng tần 2,4GHz trong khi vẫn cung cấp tín hiệu tốt nhất. Khi có quá nhiều người cùng truy cập sử dụng cùng một lúc & thực hiện nhiều tác vụ nặng gây nên hiện trạng căng đường truyền khiến hiện trạng connect wifi chậm hơn. Nếu bộ định tuyến của các bạn có chức năng Quality of Service hãy tiến hành kích hoạt chức năng này.

Khi đó, bộ Hub sẽ gửi đi thông báo rằng có kẻ đang cố chèn sóng tới tất cả người dùng trong hệ thống và công ty bảo an. Song song với đó, bộ hub sẽ tự động chuyển đổi sang một tần số khác ít nhiễu hơn để tránh việc bị mất kết nối. Khi việc kết nối thông qua kênh GSM bị mất, “1’’ được thêm vào trong Số lượng lỗi ( dấu đỏ) trên hình đại diện của Hub trong ứng dụng Ajax.

Nếu làm thí nghiệm giao thoa, ánh sáng sẽ thỏa mãn bạn bằng những hệ vân giao thoa đẹp đẽ, hàm ý rằng bản chất của nó là một sóng. Trường hợp 6Phát nhạc (dữ liệu âm thanh) được truyền trực tiếp qua Internet. Sử dụng thiết bị Bluetooth trong túi áo hoặc túi quần hay trong túi xách trong khi nghe âm thanh. Bạn được chia sẻ các nội dung này với tư cách cá nhân cho mục đích phi thương mại và phải ghi rõ nguồn thuộc về konnected.vn. Danh sách tất cả bài viết trong chuyên mục Home Assistant dùng cho mục…

Cung cấp thông tin sai để làm nhiễu sóng, nhiễu tín hiệu của đối phương. Nó có thể trao đổi thông tin không dây giữa nhiều thiết bị bao gồm điện thoại di động, PDA, tai nghe không dây, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi liên quan. Dạo gần đây Wifi bị chậm, hoặc là đó giờ cứ bị chậm, hoặc là cứ đi đến góc nào đó trong nhà là Wifi lại bị chậm chờn, khiến các kết nối với điện thoại và laptop gặp trục trặc.

Tinh Dầu Thông Đỏ Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng Như Thế Nào?

Vì vậy, vấn đề có thể không xuất phát từ thiết bị của bạn mà do chính nhà cung cấp dịch vụ mạng mà bạn sử dụng. Nguyên nhân có thể là do nhà cung cấp đó không có mạng lưới truyền tín hiệu đủ tốt hoặc chỉ có ở một số khu vực nhất định. Bộ kích sóng Wi-Fi (Wi-Fi repeater) thâm nhập thị trường Việt Nam từ khoảng vài năm nay. Đây là thiết bị có khả năng thu sóng Wi-Fi từ modem Wi-Fi chính và phát đi với khoảng cách xa hơn, nhằm tăng vùng phủ sóng tới những điểm mà sóng Wi-Fi chính không thể tới. Với mức giá dao động chỉ trên dưới 200 nghìn đồng, nhiều người đã lựa chọn bộ kích Wi-Fi trong gia đình để mong có được trải nghiệm mạng tốt hơn.

Với các thiết bị wifi có anten ngầm, chất lượng sóng sẽ phụ thuộc vào tư thế của thiết bị, ngang dọc khác nhau. Vì vậy, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo mình đặt thiết bị đúng giúp tăng vùng phủ sóng hiệu quả. Thiết bị sử dụng công nghệ tần số cao nên mang đến cho người dùng nhiều tiện ích sử dụng.

QoS bạn ưu tiên một số lưu lượng truy cập trực tuyến, cùng lúc giúp loại bỏ một số thông lượng khẳng định cho một thiết bị rõ ràng hoặc một hoạt động rõ ràng để tăng hiệu quả wifi. Ngay cả những đồ dùng nhà bếp cũng là yếu tố tác độ tới chất lượng mạng. Tín hiệu Wi-Fi dễ dàng bị chặn lại bởi các tấm kim loại, ống nước.

Tất cả phụ thuộc vào lượng điện năng mà mỗi mô hình cần để hoạt động. Nếu trong gia đình bạn sử dụng nhiều port RJ45 để kết nối đến các thiết bị như máy tính TV, bạn cần mua thêm thiết bị Switch để mở rộng thêm port. Bởi vì sóng wifi phải qua 2 điểm mới tới thiết bị người sử dụng, đó là lý do tại sao giải pháp này kém nhất trong các giải pháp (mở rộng cáp và sử dụng homeplug adaptors).

Nếu bạn đang đặt router wifi ở góc nhà, bạn đang lãng phí một lượng tín hiệu rất lớn đấy, bạn hãy di chuyển router vào càng gần trung tâm càng tốt để đạt được tốc độ đường truyền tốt nhất. Kim loại là một chất dẫn nhiệt, điện, có nghĩa là nó có khả năng hấp năng lượng. Trong khi việc truyền sóng của Wi-Fi sẽ giải phóng ra sóng điện từ. Vì vậy bất kỳ bề mặt kim loại nào hoặc vật thể nào có cùng chất lượng cũng sẽ ngăn sự truyền sống. Nếu muốn kết nối Internet không bị gián đoạn, người dùng cần đặt modem càng xa các vật kim loại càng tốt. Nếu bạn đã thử tất cả cách trên nhưng vẫn không ổn, bạn có thể sử dụng USB Bluetooth Filco tặng kèm trong mỗi hộp bàn phím.

Những App Ứng Dụng Để Phá Sóng Bluetooth Cách Làm Nhiễu Loa

Nếu bạn đang có một thiết bị router như vậy, thì hãy setup lại để chiếc router phát cùng lúc cả hai loại sóng đó. Nhiều thiết bị hiện đại ngày nay đều có thể bắt được 2 loại tần số. 5GHz đã trở nên phổ biến vì tốc độ truyền tải nhanh gấp nhiều lần so với 2.4GHz. Bài viết dưới đây đượcMNS tổng hợp và copy từ trang review uy tín Cnet sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của hệ thống Wi-Fi, các bạn có thể tham khảo linktại đây. Bạn dùng thuê bao di động mà phải trả tiền thuê bao hàng tháng cho nhà mạng thì bạn cũng có quyền đòi quyền lợi phủ sóng chất lượng tốt để bạn an tâm sử dụng. Thay vì sử dụng mạng di động truyền thống, người sử dụng smartphone có thể sử dụng Wi-Fi như một lựa chọn thay thế để liên lạc qua ứng dụng OTT thông minh như Facebook, Zalo, Viber, Whatsup, Wechat.

Nhiễu cùng kênh là một trong những nguyên nhân chính tại sao tín hiệu wifi camera giám sát wifi của bạn bị nhiễu . Cách tốt nhất để xử lý vấn đề này là chọn kênh wifi ít bị nghẽn . Có lẽ đây là yếu tố phi kỹ thuật và có vẻ vô phương nhất về khả năng cải thiện bằng những thủ thuật. Tuy nhiên nếu xác định được một danh sách ưu tiên cho các thiết bị và ứng dụng sử dụng mạng WiFi, có vài thiết lập trên router có thể làm bạn cảm thấy thoải mái hơn trong trải nghiệm truy cập internet. Hóa ra là có, rất liên quan là đằng khác, vì ánh sáng là một loại sóng điện từ, và cả sóng WiFi cũng vậy.

 • Để đạt mục đích phá ѕóng Bluetooth, làm nhiễu ѕóng loa Bluetooth.
 • Một lợi ích không thể không kể đến của bộ phát Wifi chuyên dụng đó là băng tần 5Ghz mà nó hỗ trợ có khả năng giúp thiết bị tránh khỏi nhiễu sóng Wifi.
 • Thiết bị gây nhiễu, phá sóng GPS, 3G của các thiết bị giám sát hành trình (còn gọi là hộp đen) có xuất xứ từ Trung Quốc gần đây được rao bán công khai trên mạng internet.
 • Thiết bị hoàn toàn mới đã loại bỏ hoàn toàn băng tần 2,4g trong nhà tôi khi bật lò.
 • Máy rửa xe giá khoảng tầm dưới 2 triệu được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay, bởi vì dòng cao nhất bây giờ là triệu.

Kinh nghiệm, bạn có thể đổi sang bất kỳ Channel này mà bạn cảm thấy tốt nhất vì khi đó sóng Wifi nhà bạn không bị chèn lẫn giữa hàng chục sóng Wifi khác của những nhà xung quanh. Mặc định, các nhà sản xuất Modem thường cài channel cho thiết bị của họ ở channel 1 hay 3, vậy nên ở hai channel này lúc nào cũng đông “dân cư” nhất. Nếu chúng ta đổi sang các channel khác thì sẽ ít bị xung đột với những hộ gia đình khác. Thoát khỏi những ứng dụng không sử dụng trên thiết bị để giảm tải. Sử dụng thiết bị cách xa đầu phát, chẳng hạn như ở một phòng khác. Thiết bị Bluetooth có thể bị tác động do cơ thể của bạn che mất ăng-ten Bluetooth của thiết bị Bluetooth và gây cản trở đường truyền.

Bởi vậy, để sòng WiFi hoạt động ổn định, tránh tình trạng trễ, lag. Bạn nên tắt bớt các thiết bị không sử dụng như máy tính bảng,smartphoneđể dành toàn bộ cho laptop. Vị trí đặt router trong nhà là một trong những điều đáng lưu tâm để có thể tăng tốc độ mạng wifi.

Như vậy, có thể thấy việc tăng độ phủ sóng wifi cho một access point sẽ đạt hiệu quả trong trường hợp nhu cầu sử dụng mạng gia đình thông thường. Tuy nhiên, với những gia đình có diện tích rộng hoặc nhiều tầng lầu, văn phòng làm việc, quán cafe, nhà hàng, khách sạn… thì một access point không thể phủ sóng hết một phạm vi lớn. Một lưu ý khác là để sóng Wifi không bị cản trở, bạn cần đặt Modem cách xa lò vi sóng, điện thoại không dây tóm lại là cần tránh xa các thiết bị kim loại hoặc điện tử. Đó là vì router của wifi, thiết bị theo dõi trẻ và lò vi sóng đều có xu hướng sử dụng tần số không dây 2,4 GHz, do đó gây chồng chéo.

Tốt nhất, hãy làm một giá đỡ và để thiết bị phát WiFi cách tường khoảng 40cm để hạn chế ảnh hưởng này. Người ta thường đổ lỗi phần cứng nhưng ít ai biết rằng nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ người dùng. Những lưu ý sau đây có thể giúp bạn bất ngờ vì sự cải thiện tín hiệu WiFi tại nhà mình. Lò vi sóng và các thiết bị Wi-Fi sử dụng một tần số tương tự nhau, có thể cản trở lẫn nhau. Wi-Fi nhà bạn sẽ không gây ra bất kỳ điều gì đáng chú ý cho lò vi sóng, một phần bởi những tấm chắn của lò vi sóng, và bởi mọi thứ nó cố làm là hâm nóng thức ăn của bạn. Lỗi do vị trí đặt Modem router không phù hợp, ở những nơi xa thiết bị sử dụng hoặc đặt ở góc tường, nơi có nhiều vật cản.

Có Nhiều Thiết Bị Phát Sóng

+ Phải đảm bảo lắp đặt tại các khu vực bị hạn chế vùng phủ sóng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin động và không gây cản trở, nhiễu sóng của các mạng di động khác. Nếu việc lắp đặt thiết bị kích sóng điện thoại gây ảnh hưởng tới mạng viễn thông cố định công cộng trong nước, quốc tế, kênh phát thanh truyền hình. + Về cơ bản, OpenSignal là ứng dụng giám sát hiệu suất mạng, cho phép người dùng biết được tốc độ và vị trí trạm thu phát sóng di động đang kết nối.

Chưa kể, việc người dùng sử dụng mật khẩu dễ đoán cũng dẫn tới tình trạng “câu trộm” mạng. Các đồ dùng như tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng hay máy giặt có thể làm gián đoạn tín hiệuNhưng đáng lo nhất phải kể đến lò vi sóng. Loại thiết bị này dùng chung tần số (khoảng 2.4 Ghz) với router nên sẽ làm ngắt kết nối tạm thời khi hoạt động. Việc mua thiết bị làm nhiễu sóng wifi nếu không được lựa chọn kỹ lưỡng thì rất có thể bạn sẽ mua nhầm hàng kém chất lượng. Bạn có thể tìm đến Dương Anh Digital, vì nơi đây chuyên bán các sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến sóng Wifi và cung cấp những cách để chống nhiễu sóng Wifi hiệu quả nhất. Đừng lầm tưởng những đồ vật tưởng chừng sẽ không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của bộ định tuyến, trước khi chọn mua hay lắp đặt, hãy hỏi chuyên viên kỹ thuật để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Khi lắp đặt 2 access point trang bị tính năng roaming, bạn sẽ được trải nghiệm vùng phủ sóng wifi rộng và đảm bảo tín hiệu không bị suy giảm. Tuy nhiên, giải pháp này lại có cách lắp đặt rất phức tạp do phải đi dây đến từ access point. Bên cạnh đó, chi phí mua thiết bị access point có tính năng roaming thường rất cao.

Sẽ không bất ngờ khi mạng chậm đi bởi một ai đó đang tải hàng chục tab phim trên Chrome hay đang down game qua IDM. Việc làm này sẽ giúp hạn chế tải cho đường truyền mạng khi bạn yêu cầu dừng việc download của những người đó nhưng nên nhớ “một điều nhịn là chín điều lành” nhé. Bạn có thể chế thêm một chiếc quạt nhỏ chạy bằng pin mini đặt cạnh thiết bị phát giúp bộ phát wifi tản nhiệt khá hiệu quả.

Thiết bị gây nhiễu tín hiệu Wifi di động mini không có ăng-ten tích hợp này là một trong những thiết bị tốt nhất trên thị trường. Khi sử dụngthiết bị phát hiện theo dõinày, người dùng có thể thoải mái vô hiệu hóa các tín hiệu trong phạm vi mà không lo bị đối phương phát hiện. Với sự phổ biến của mạng không dây Wifi, nhu cầu phá sóng wifi ngày càng tăng để bảo vệ chính mình.

Bạn đã bao giờ đang chơi game online thì gặp tình huống đơ máy dẫn đến kết quả bết bát, xếp hạng tụt liên tục mặc dù phản xạ rất tốt chưa? Khi gặp những trường hợp như vậy thì đa phần người dùng sẽ đổ lỗi cho nhà mạng. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng Internet thông qua đường truyền wifi của nhà mình thì chưa hẳn là vì nhà mạng cung cấp mà có thể là vì một số yếu tố khác. CùngBizFly Cloudphân tích các yếu tố kỹ thuật và môi trường ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền Internet Wifi trong bài viết này nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang dùng iPhone 6S, máy tính hay smart TV đời tiên tiến nhất thì các bộ phát chuẩn cũ thường không giải quyết được vận tốc truy cập lý tưởng cho các thiết bị này khiến wifi yếu. Nếu đang sử dụng các thiết bị đời mới trợ giúp các chuẩn wifi mới thì chúng ta nên cải tiến bộ phát trợ giúp chuẩn AC , AX để bảo đảm các thiết bị đạt được vận tốc wifi tốt nhất. Nếu bạn đang sử dụng cáp Cat 5, loại cáp này có thể đang làm chậm lại tốc độ kết nối mạng wifi của bạn.

 • Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ gây nhiễu tần số cao nên mang lại hiệu quả trong việc chặn các tín hiệu wifi.
 • Thiết bị phát hiện theo dõi K18 RF Detectorlà một thiết bị công nghệ hiện đại được tích hợp nhiều tính năng tốt mang đến hiệu quả cho người sử dụng.
 • Âm thanh của chúng sẽ càng tệ hơn khi bạn sử dụng chúng với công suất lớn.
 • Do đó, bạn hãy tránh những đồ vật như vậy bằng cách loại bỏ hay di chuyển chúng đi nơi khác tránh xa bộ định tuyến.
 • Khi sử dụngthiết bị phát hiện theo dõinày, người dùng có thể thoải mái vô hiệu hóa các tín hiệu trong phạm vi mà không lo bị đối phương phát hiện.
 • Máy sử dụng pin với khả năng sạc nhanh chóng, thời gian sử dụng dài và ổn định.

Về hệ thống camera an ninh hiện nay rất hữu dụng giúp cho mọi người quan sát được gia đình, công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi qua điện thoại hay máy tính của mình. Vì vậy nó hiện là một trong những công nghệ chủ đạo trong truyền tải thông tin mạng cá nhân không dây. Dựng thắng lại ăng-ten của bộ định tuyến, đây là cách lý tưởng nhất để sóng Wifi có thể không bị nhiễu như trước. Thiết bị Wifi sẽ được hoạt động tốt hơn nếu bạn đặt nó ở trên bàn, trên tường, tránh việc đặt trên sàn nhà để giảm thiểu được những trường hợp xảy ra không đáng có. Nhiễu sóng Wifi là tình trạng mà bất cứ người dùng thiết bị Wifi cũng phải gặp ít nhất một lần.

Năng lượng của các hạt Photon này sẽ bị hấp thụ hết vì khả năng tương tác với vật chất của nó không hề yếu. Điều này sẽ cản trở lớn đường truyền Internet wifi nếu bạn tiếp sóng ở một khoảng cách xa. Nếu bạn đặt wifi ở trong một góc nhà thì rất có khả năng ở các góc xa hơn sẽ không thể bắt được sóng, hoặc rất chập chờn. + Để xác định vị trí trạm thu phát sóng đang kết nối, bạn hãy nhấp vào mục Cell Towers hoặc Coverage. Khắc phục triệt các tình trạng sóng điện thoại yếu nghe gọi chập chờn sẽ gây khó chịu cho người gọi tới, khách hàng gọi mua hàng nhưng thuê bao không liên lạc được sẽ gây mất uy tín, mất khách vào tay đối thủ.

Công Ty Hd

Dành cho mô hình gia đình chỉ có thể cho ra khả năng chịu tải là khoảng 10 đến tối đa 30 thiết bị. Xin cám ơn đã đọc tới đây, chúc các bạn phá được tay hàng xóm khó chịu, bạn nào dùng bộ phát nhiễu nằm trong danh mục cấm hoặc cần giấy phép đặc biệt thì tự chịu trách nhiệm trước pháp luật nhé. Phân bổ các thiết bị wifi không hợp lý và bố trí quá nhiều hoặc quá ít. Việc sử dụng camera tuy theo mục đích người sử dụng, HighMark Security không khuyến khích những mục đích gây hại cho xã hội này. Công nghệ màn hình này có những ưu điểm và vấn đề bất cập nào đáng lưu ý trước khi chọn mua thiết bị thông minh? Điện thoại thông minh giờ đây đã trở thành vật bất ly thân của hầu hết mọi người vì thế việc xuất hiện những đối tượng có hành vi xấu như lén lút theo…

Càng nhiều thiết bị truy cập mạng wifi cùng lúc cũng sẽ khiến tốc độ mạng wifi giảm và chậm chạp đi. Các thiết bị phát Bluetooth được tích hợp sẵn trên một số laptop cũng như bo mạch chủ của PC thường cho ra tín hiệu yếu và không ổn định. Việc này làm cho bàn phím cơ Filco của bạn hay bị delay hoặc tệ hơn là mất kết nối. Sóng điện từ hay sóng vô tuyến trong đó có wifi thực ra cũng là 1 loại tài nguyên hữu hạn như đất đai trên trái đất vậy.

Nhược điểm là không chịu được nhiều thiết bị cùng lúc, hay bị limit. Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Kiểm Sát Online. Tải ngay ứng dụng YAN – Theo dõi sự kiện giới trẻ mới nhất được cập nhật 24/7. Just Love Chỉ đơn giản rằng Just Love chia sẻ các bài hát mà có thể bạn chưa bao giờ được nghe. Nhìn vào hình bên dưới, bạn sẽ biết được channel 1, 6 và 11 là các channel không bị trùng đè lên nhau ở bất kỳ đoạn nào, vậy nên người ta hay khuyên là hãy set channel cho Modem về 1, 6 hay 11. Tất nhiên, với không gian không quá rộng thì dù bạn có ngồi sát bên Modem hay đi ra xa một chút cũng chẳng có khác biệt nào có thể nhận thấy cả.

Thiết bị gây nhiễu từ chối dịch vụ phổ tần số vô tuyến điện (VTĐ) từ phía MS trong dải tần và phạm vi hoạt động của thiết bị gây nhiễu. Các đồ điện tử sẽ sinh ra 1 trường điện tử xung quanh nó và gây cản trở cho sóng WiFi nếu như chúng ta để Bộ phát WiFi ở gần nhau. Sóng WiFi sẽ không thể truyền đi xa hơn tới những máy tính khác trong ngôi nhà, hay thậm chí trong phòng nếu chúng ta để qua nhiều thiết bị điện tử cạnh router WiFi. Ngoài ra những loa Bluetooth cũng sẽ gây nhiễu sóng do thường dùng chung một tầng số. Một số bạn đang sử dụng bàn phím cơ Filco bị mất kết nối nhưng không biết nguyên nhân vì sao.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội: