Cách thức đăng nhập chương trình Viettel Cộng Cộng qua website Cong.viettel.vn

Có rất nhiều hướng để bạn có thể đăng nhập vào tài khoản chương trình Viettel Cộng Cộng để sử dụng ưu đãi dịch vụ. Nếu như bạn đang muốn đăng nhập đơn giản và tiện lợi thì có thể sử dụng cách thao tác trên website chính thức của chương trình là cong.viettel.vn.

Xem ngay https://cong.viettel.vn/chi-tiet/nguyen-tac-va-cong-thuc-tich-diem-viettel-cong-cong/17166684.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các quý độc giả chi tiết các bước đăng nhập và sử dụng dịch vụ chương trình Viettel Cộng Cộng thông qua website cong.viettel.vn.

Chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết lớn nhất 2019 của dịch vụ viễn thông Viettel. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cà mạng này đều được hệ thống tự động ghi nhận lại các hoạt động để quy đổi ra các điểm tích lũy.

Tham khảo: nhận mã ưu đãi cgv bằng điểm viettel.

Với những điểm số đã tích lũy được này khách hàng sẽ được xếp hạng theo các hạng hội viên Viettel tương ứng như: Kim cương, vàng, bạc, thân thiết, tiềm năng từ đó hướng các quyền lợi mà hạng hội viên đó đem lại. Ngoài ra khách hàng còn có thể đổi điểm tích lũy sang các voucher ưu đãi dịch vụ từ hàng trăm đối tác liên kết.

Giao diện chính của website Viettel++ cong.viettel.vn.
Giao diện chính của website Viettel++ cong.viettel.vn.

Cách thức đăng nhập tài khoản Viettel++ qua website cong.viettel.vn

Để có thể đăng nhập hoàn tất sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhanh chóng truy cập website cong.viettel.vn trên máy tính hoặc điện thoại di động:

Cách thức đăng nhập Viettel++ qua website trên máy tính

Bước 1: Bạn dùng máy tính truy cập vào website cong.viettel.vn, sau đó bấm vào ô Đăng nhập ở góc phải trên cùng của màn hình. Người dùng tiến hành nhập Mật khẩu và mã captcha vào, sau đó bấm Nhận mã OTP để xác minh chính chủ và đăng nhập. Nếu bạn không phải là thuê bao di động thì hãy chọn vào mục Internet/ TV/ PSTN.

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy tiến hành nhập mã OTP vừa gửi về điện thoại của mình. Ngoài ra, bạncó thể không cần nhập mã OTP này mà nhập vào mật khẩu ứng dụng My Viettel cũng được nếu như đã cài đặt và đăng ký tài khoản trước đó. Sau khi nhập mã OTP/Mật khẩu My Viettel, khách hàng tiến hành bấm vào ô Đăng nhập để tiến hành sử dụng dịch vụ Viettel++.

Người sử dụng hãy nhập mã Capcha và số điện thoại di động để nhận được mã OTP.
Người sử dụng hãy nhập mã Capcha và số điện thoại di động để nhận được mã OTP.

Bước 3: Nếu quá trình đăng nhập thành công thì bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý thông tin của dịch vụ Viettel++. Ở giao diện trang quản lý người dùng có thể xem được điểm Viettel++, hạng hội viên hoặc có thể đổi qua từ điểm hội viên ra các ưu đãi như: Data, phút gọi, sms, voucher ưu đãi…. theo hướng dẫn đổi điểm thưởng Viettel trên trang cong.viettel.vn đã đề cập rõ.

Sau khi hoàn tất 3 bước trên là bạn đã có thể đăng nhập thành công vào chương trình  Viettel++ trên website rồi đó.

Cách thức đăng nhập Viettel++ qua website trên điện thoại

Nếu bạn đang dùng điện thoại để đăng nhập tài khoản vào chương trình Viettel++ thì các thao tác cũng tương tự như trên máy tính không khác gì là mấy. Bạn cũng bấm vào phần Đăng nhập ngay tại màn hình trang chủ, sau đó điền chính xác thông tin sđt và xác minh mã OTP để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Nếu như bạn đang dùng điện thoại để sử dụng Viettel++ thì hãy nên cài đặt ứng dụng My Viettel về để sử dụng. Ứng dụng My Viettel tích hợp sẵn dịch vụ tra cứu, đổi, tich luy diem Viettel Cộng Cộng và đi kèm theo đó là bạn sẽ còn có thể quản lý được thông tin thuê bao của mình. Chúc các quý độc giả đăng nhập vào Viettel++ thành công!
Tham khảo thêm: Bạn đã biết chương trình CSKH Viettel Cộng Cộng là gì?

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://internetviettelnhatrang.com/
Email liên hệ: [email protected]
Liên kêt mạng xã hội:

Viết một bình luận